Mở Tập Tin Có Đuôi Docx Là Gì ? Phần Mềm Đọc File Docx Miễn Phí

Bạn đang quan tâm đến Mở Tập Tin Có Đuôi Docx Là Gì ? Phần Mềm Đọc File Docx Miễn Phí phải không? Nào hãy cùng TTTD đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Mở Tập Tin Có Đuôi Docx Là Gì ? Phần Mềm Đọc File Docx Miễn Phí tại đây.

*
*
*

Bạn đang xem: đuôi docx là gì

*

Vào một ngày đẹp trời, ban check mail và thấy có người gửi cho bạn tập tin .Docx nhưng bạn lại không biết cách mở file đó ra. Đừng lo, bạn hãy tham khảo thông tin dưới đây của chúng tôi.

*

Các tập tin văn bản có định dạng .Docx dành cho phiên bản từ Microsoft Word 2007 trở lên (còn trước đó, tập tin có định dạng .Doc). Và để mở được các file .Docx này, bạn cần phải cài bản Office 2007 trở lên (Office 2010, Office 2013, Office 2016).

So với định dạng cũ, một tập tin .Docx chỉ có dung lượng bằng khoảng 1/2 với cùng nội dung. Ngoài ra, định dạng mới này cũng an toàn hơn và dễ hồi phục hơn (trong trường hợp file bị hỏng). 

Thêm một ưu điểm nữa của file Docx là chúng được thiết kế để hỗ trợ các chương trình Office khác không phải của Microsoft.

*

Chúc các bạn vui vẻ!

Tin mới

Các tin khác

*
*

Xem thêm: Tiểu Sử Rapper Huỳnh James Tiểu Sử, Đời Tư Ca Sĩ Huỳnh James

Joomla SEF URLs by Artio

Tải về Hỗ Trợ từ xa

*

hỏi đáp bảo trì máy tính

Xem thêm: Đỗ Thị Huệ – Đỗ Thị Huê Trang Cá Nhân

Cloud SSD

*

Chuyên mục: CUỘC SỐNG

XEM THÊM:  Nguyễn thiện khiêm

Vậy là đến đây bài viết về Mở Tập Tin Có Đuôi Docx Là Gì ? Phần Mềm Đọc File Docx Miễn Phí đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website TTTD.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *