Mpc-Hc Là Gì – Media Player Classic

Bạn đang quan tâm đến Mpc-Hc Là Gì – Media Player Classic phải không? Nào hãy cùng TTTD đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!                        

Mpc-Hc Là Gì – Media Player Classic
Chúng Tôi Đề Nghị: NhấN Vào Đây Để SửA ChữA Windows LỗI Và HiệU Năng Hệ ThốNg TốI Ưu Hóa

Quá trình Mpc-hc.exe trong Trình quản lý tác vụ Windows

Quá trình được gọi là Media Player Classic – Rạp chiếu phim tại nhà hoặc MPC-HC thuộc về phần mềm K-Lite Codec Pack hoặc K-Lite Mega Codec Pack của MPC-HC Team.

Bạn đang xem: Mpc-hc là gì

Bạn đang xem: Mpc-hc là gì

Mô tả: Mpc-hc.exe không cần thiết cho Windows và thường sẽ gây ra sự cố. Tệp mpc-hc.exe nằm trong thư mục con của “C: Program Files (x86)” (thường là C: Program Files (x86) K-Lite Codec Pack Media Player Classic ). Kích thước tệp đã biết trên Windows 10/8/7 / XP là 5.540.864 byte (25% tổng số lần xuất hiện), 9.671.168 byte và 8 biến thể khác.

Tệp mpc-hc.exe không phải là tệp hệ thống Windows. Mpc-hc.exe có thể kết nối Internet, ghi lại đầu vào bàn phím và chuột, thao tác với các chương trình khác và giám sát các ứng dụng. Do đó, đánh giá bảo mật kỹ thuật là 28% nguy hiểm, nhưng bạn cũng nên tính đến các đánh giá của người dùng.

Để sửa chữa một hệ thống bị hư hỏng, bạn cần phải TảI Về Máy Tính SửA ChữA & Optimizer Công CụKhắC PhụC Sự Cố Ngay Bây Giờ!Gỡ cài đặt biến thể này: Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào với mpc-hc.exe, bạn cũng có thể gỡ cài đặt K-Lite Codec Pack hoặc K-Lite Mega Codec Pack khỏi máy tính của bạn bằng applet Control Panel Gỡ cài đặt chương trình.

XEM THÊM:  Chingmy Yau Là Ai - The Hong Kong Filmography, 1977

Quan trọng: Một số phần mềm độc hại ngụy trang thành mpc-hc.exe. Do đó, bạn nên kiểm tra quy trình mpc-hc.exe trên PC để xem nó có phải là mối đe dọa không. Chúng tôi khuyên bạn nên Trình quản lý tác vụ bảo mật để xác minh bảo mật máy tính của bạn. Đây là một trong những lựa chọn tải xuống hàng đầu của The Washington PostPC World .

Xem thêm: Thân Thế Thực Sự Của Bao Thanh Thiên, Triển Chiêu, Công Tôn Sách

Nếu bạn gặp sự cố thực tế, hãy thử nhớ lại điều cuối cùng bạn đã làm hoặc điều cuối cùng bạn đã cài đặt trước khi sự cố xuất hiện lần đầu tiên. Sử dụng lệnh 6 resmon để xác định các quy trình gây ra sự cố của bạn. Ngay cả đối với các sự cố nghiêm trọng, thay vì cài đặt lại Windows, bạn vẫn nên sửa chữa cài đặt của mình hoặc, đối với Windows 8 và các phiên bản mới hơn, thực hiện lệnh 7 DISM.exe / Trực tuyến / Cleanup-image / Restorehealth. Điều này cho phép bạn sửa chữa hệ điều hành mà không mất dữ liệu.

Để giúp bạn phân tích quy trình mpc-hc.exe trên máy tính của mình, các chương trình sau đã được chứng minh là hữu ích: Trình quản lý tác vụ bảo mật hiển thị tất cả các tác vụ Windows đang chạy, bao gồm các quy trình ẩn được nhúng, như theo dõi bàn phím và trình duyệt hoặc Tự động khởi động. Xếp hạng rủi ro bảo mật duy nhất cho thấy khả năng quá trình là phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại hoặc Trojan tiềm năng. B Malwarebytes Anti-Malware phát hiện và loại bỏ phần mềm gián điệp đang ngủ, phần mềm quảng cáo, Trojans, keylogger, phần mềm độc hại và trình theo dõi khỏi ổ cứng của bạn.

XEM THÊM:  Hooded Eyes Là Gì - Mắt Bạn Hình Gì Và Cần Biết Để Làm Gì

Xem thêm: Cách Xem Tin Nhắn Đã Gỡ Trên Messenger Mới Nhất 2021, Cách Xem Tin Nhắn Đã Gỡ Trên Messenger

vsg.dll bcrypt.dll usenext.exe mpc-hc.exe Discupdmgr.exe wblind.dll aschnl.dll svcprs32.exe comupdatus.exe projectwhois.exe rtldhcp.exe

1.TảI Về Máy Tính SửA ChữA & Optimizer Công Cụ

2.Click “Start Scan” Để Tìm Các VấN Đề Windows Registry Có Thể Gây Ra VấN Đề VớI Máy Tính CủA BạN.

Chuyên mục: CUỘC SỐNG

Vậy là đến đây bài viết về Mpc-Hc Là Gì – Media Player Classic đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website TTTD.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.