Nâng cấp iOS 9.3.5, cách nâng cấp iOS 9.3.5 cho iPhone, iPad

Bạn đang quan tâm đến Nâng cấp iOS 9.3.5, cách nâng cấp iOS 9.3.5 cho iPhone, iPad phải không? Nào hãy cùng TTTD đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Nâng cấp iOS 9.3.5, cách nâng cấp iOS 9.3.5 cho iPhone, iPad tại đây.

Mới đây Apple đã ra mắt người dùng phiên bản cập nhật, nâng cấp iOS 9.3.5 cho các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch, và ngay bây giờ các bạn có thể nâng cấp iOS 9.3.5 cho thiết bị của mình một cách dễ dàng qua bài viết hướng dẫn cách nâng cấp iOS 9.3.5 cho iPhone, iPad dưới đây.

Related Articles

  • Top ứng dụng du lịch cho iPhone và Android tốt nhất hiện nay 7 ngày ago
  • Lỗi điện thoại Samsung không nhận SIM khắc phục như thế nào? 7 ngày ago
  • Cách phân biệt iPhone X thật, giả, hàng Apple và Đài Loan 7 ngày ago

Chỉ các đây chưa đầy một tháng, bản nâng cấp iOS 9.3.4 đã ra mắt người sử dụng để sửa lại những lỗi bảo mật quan trọng, và không lâu sau đó, phiên bản nâng cấp iOS 9.3.4 đã được thay thế bằng bản cập nhật, nâng cấp iOS 9.3.5 với nhiều cải tiến vượt trội hơn, ít lỗi hơn và cũng tiết kiệm pin hơn.

Nâng cấp iOS 9.3.5, cách nâng cấp iOS 9.3.5 cho iPhone, iPad

* Yêu cầu để nâng iOS 9.3.5 cho iPhone, iPad và iPod Touch.

– Thiết bị iPhone, iPad, iPod Touch của bạn phải đang sử dụng phiên bản iOS 9.3.4, nếu chưa xem lại cách nâng cấp iOS 9.3.4.

– Để quá trình nâng cấp iOS 9.3.5 diễn ra thành công, các bạn nên tiến hành cập nhật khi thiết bị hơn 50% pin và có sử dụng kết nối Wifi để có tốc độ ổn định nhất.

XEM THÊM:  Hình nền cặp đôi tình yêu

* Cách thực thiện nâng cấp iOS 9.3.5 cho iPhone, iPad

Các bước nâng cấp iOS 9.3.5 cho iPhone, iPad được thực hiện như sau:

Bước 1: Từ màn hình chính của thiết bị, ấn chọn Cài đặt (Settings), tiếp đó ấn chọn Cài đặt chung (General)

cap nhap ios 9.3.5

Bước 2: Lựa chọn mục Cập nhật phần mềm (Update), tiếp đó ấn chọn Tải về và cài đặt (Download & install) để tiến hành tải bản nâng cấp iOS 9.3.5 về thiết bị.

cach update 9.3.5 cho iphone

Bước 3: Chương trình sẽ gửi các điều khoản dịch vụ ấn chọn Đồng ý (Agree), tiếp đó ấn chọn Đồng ý (Agree) để xác nhận các điều khoản trên.

thuc hien nang cap iOS 9.3.5 cho ipad

Bước 4: Quá trình tải bản nâng cấp iOS 9.3.5 hoàn tất ấn chọn Cài đặt bây giờ, quá trình sẽ tự động nâng cấp iOS 9.3.5 cho thiết bị.

cach nang cap ios 9.3.5

Như vậy chúng ta đã tiến hành nâng cấp iOS 9.3.5 thành công cho thiết bị iPhone, iPad của mình rồi, với các bước đã được hướng dẫn chi tiết ở trên TTTD.VN hy vọng các bạn đã có thể tự tiến hành nâng cấp iOS 9.3.5 cho thiết bị của mình một cách dễ dàng, nếu như bạn đang sử dụng iOS 10 hãy hạ cấp xuống iOS 9.3.4 để cập nhật phiên bản nâng cấp iOS 9.3.5 cho thiết bị nhé, cách thức hạ cấp iOS 10 xuống iOS 9.3.4 cũng tương tự như cách hạ cấp iOS 10 xuống 9.3.2 mà TTTD.VN đã hướng dẫn trước đây, ngoài ra để quá trình hạ cấp iOS 10 xuống iOS 9.3.4 nhanh chóng các bạn có thể tải iOS 9.3.4 tốc độ cao với bài viết download iOS 9.3.4 để rút ngắn thời gian chờ đợi của bạn, tuy nhiên cũng có khá nhiều người lựa chọn tiến hành hạ cấp xuống iOS 9.3.3 từ phiên bản iOS 9.3.4, cách hạ cấp iOS 9.3.4 xuống iOS 9.3.3 là cách duy nhất để chúng ta có thể tiến hành jailbreak thiết bị hiện nay, ngoài ra với cách jailbreak iOS 9.3.3, chúng ta có thể phát huy được hết những tính năng thú vị trên thiết bị iPhone, iPad cũng như có thể Fake GPS chơi Pokemon GO, tuy nhiên TTTD.VN cũng không khuyến khích các bạn sử dụng thủ thuật Fake GPS chơi Pokemon GO để gian lận cũng như làm cuộc chơi trở nên nhàm chán.

XEM THÊM:  Sự khác biệt giữa Went và Gone

Vậy là đến đây bài viết về Nâng cấp iOS 9.3.5, cách nâng cấp iOS 9.3.5 cho iPhone, iPad đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website TTTD.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *