Nerf Là Gì, Thánh Nerf Là Gì, Ý Nghĩa Của Nerf Có Nghĩa Là Gì Trong Lmht (Lol)

Bạn đang quan tâm đến Nerf Là Gì, Thánh Nerf Là Gì, Ý Nghĩa Của Nerf Có Nghĩa Là Gì Trong Lmht (Lol) phải không? Nào hãy cùng TTTD đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!                        

Nerf Là Gì, Thánh Nerf Là Gì, Ý Nghĩa Của Nerf Có Nghĩa Là Gì Trong Lmht (Lol)

Nerf là gì ? – Nếu bạn là một người chơi liên minh huyền thoại thì có lẽ bạn tương đối quen thuộc với thuật ngữ này rồi đúng không ? Tuy nhiên, sẽ có rất nhiều người không biết Nerf nghĩa là gì nó như thế nào. Vậy thì hôm nay Phê Game sẽ giúp các bạn định nghĩa của Nerf và tìm hiểu một vài thông tin xoay quay thuật ngữ này cũng như người được coi là thánh Nerf trong làng LMHT thế giới.

Bạn đang xem: Thánh nerf là gì

Nerf là gì ?

Nerf là giảm sức mạnh, một thuật ngữ dùng để nói về việc bị giảm sức mạnh của một vị tướng (Hero) nào đó trong game Liên Minh Huyền Thoại (LMHT).

Ngoài ra, từ Nerf này cũng có thể dùng để nói đến việc một trang bị nào đó bị giảm đi các thông số như: giáp, chỉ số máu, buff, sức mạng PT vs CK,…

Tại sao tướng trong LMHT lại bị Nerf ? Khi một vị tướng quá mạng, hero đó có lượng dame gây ra quá lỗi so với mặt bằng game (khả năng sốc dame mạng mẽ, có thể 1vs2 hoặc 1 vs3,…) chúng khiến cho trò chơi trở nên bị mất cân bằng thì việc Nerf – giảm sức mạnh là điều cần thiết giúp đảm bảo tính công bằng trong game.

Tướng bị Nerf trong LMHT thường sẽ bị giảm sức mạng các thông số:

– Giảm sát thương cơ bản của tướng (thông số sát thương vật lý, sức mạng phép thuật, giáp cơ bản, chỉ số kháng phép cơ bản, tốc độ hồi máu,…)

XEM THÊM:  Tên Con Lê Cẩm Hường Là Gì ? Định Nghĩa & Ý Nghĩa Của Từ "Cẩm Hường"

– Giảm sát thương của các kỹ năng (QWER).

– Thời gian hồi chiêu của các kỹ năng lâu hơn.

– Tốc độ di chuyển của tướng bị giảm.

Khi tướng tủ bị Nerf phải làm sao ?

Với việc LMHT luôn luôn update những bị tướng mới, những trang bị mới để phục vụ cải thiện giúp trò chơi ngày càng hấp dẫn không nhàm chán thì vấn đề Hero tướng bị lỗi về sức mạnh là điều không thể tránh giỏi. Vậy làm thế nào mà “boy 1 champ” hay “tướng tủ” của bạn bị Nerf ? Đây có lẽ là lý do khiến nhiều game thủ hụt hẫng và mất động lực chơi nhất. Tuy nhiên bạn đừng lo việc Nerf khiến cho tướng tủ của bạn yếu đi mà bản chất của Nerf tướng là chỉ khiến cho tướng bạn không quá mạnh vượt trội tạo ra cân bằng game mà thôi thế nên hãy luôn học cách sống chung với lũ nhé.

Xem thêm: Tổng Hợp Hình Chúc Tết 2021 Mới Nhất Mừng Xuân Tân Sửu, 29 Ảnh Chế Tết 2021

Khi tướng tủ bị Nerf phải làm sao ?

– Hãy tìm thêm cho mình những vị tướng “tủ” khác để giúp kho tướng bạn đa dạng hơn, đi rank dễ dàng hơn.

– Tìm những vị tướng tương tự với vị tướng bạn từng sử dụng.

– Tìm cách lên đồ khác với cách lên đồ hiện tại.

– Cải thiện phong cách đi đường, cách đọc vị trí, cách phối hợp với đồng đội thay vì solo kill, tính dame chuẩn hơn.

XEM THÊM:  Hot Girl Phan Kim Cuong

Ai Là Thánh Nerf Trong LMHT ?

Huyền thoại sống trong làng liên minh huyền thoại: Faker hay còn có cái tên Quỷ Vương Bất Tử – Thánh Nerf Faker với 3 chức vô địch CKTG. Nerf có thể coi là thuật ngữ chỉ để ám chỉ một mình Faker – Game thủ vĩ đại nhất nên LMHT thế giới. Nguồn gốc mà Faker được đi chung với từ “Thánh Nerf” bởi vì khi anh ta chơi vị tướng nào tại CKTG là y như rằng vị tướng đó sẽ bị Riot giảm sức mạng không thương tiếc. Nếu bạn còn nhớ Faker những năm 2015 2016 thì có lẽ bạn cũng biết khi đó SKT là một trong những đội có mặt tại CKTG có đội hình bá nhất thời bấy giờ và tướng tủ Rye của Faker đã được Riot ưu tiên như thế nào khi mà sửa đổi và Nerf tới hơn 3 lần.

*

Nerf là gì ? Thánh Nerf của làng lmht thế giới

CKTG 2019 sắp tới hy vọng rằng Faker cùng đồng đội có thể nâng cao cúp vô địch bổ sung vào list danh hiệu phong phú của mình.

Xem thêm: Be Original Là Gì ? Có Nên Mua Hàng Original Hay Không? Original Là Gì, Nghĩa Của Từ Original

Vậy là trong bài này chúng ta đã cùng tìm hiểu đầy đủ Nerf là gì, các thông tin xoay quanh chủ đề Nerf rồi phải không nào ? Nếu bạn có bất kỳ thông tin nào cần bổ sung cho chúng tôi đừng quên để lại bình luận phía dưới nhé.

XEM THÊM:  Top Thực Phẩm Giúp Tinh Trùng Di Chuyển Chậm Nên Ăn Gì Để Cải Thiện Tốt Nhất?

Chuyên mục: CUỘC SỐNG

Vậy là đến đây bài viết về Nerf Là Gì, Thánh Nerf Là Gì, Ý Nghĩa Của Nerf Có Nghĩa Là Gì Trong Lmht (Lol) đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website TTTD.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.