Ngày Cô Ấy Đi Theo Chân Mẹ Cha, Có Chàng Trai Viết Lên Cây

Bạn đang quan tâm đến Ngày Cô Ấy Đi Theo Chân Mẹ Cha, Có Chàng Trai Viết Lên Cây phải không? Nào hãy cùng TTTD đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!                        

Ngày Cô Ấy Đi Theo Chân Mẹ Cha, Có Chàng Trai Viết Lên Cây

Lời bài hát Có Chàng Trai Viết Lên Cây là từ khóa được người nghe tìm kiếm nhều sau khi nghe ca khúc Có Chàng Trai Viết Lên Cây của Phan Mạnh Quỳnh. Dưới đây là lời bài hát và hợp âm bài hát Có Chàng Trai Viết Lên Cây của Phan Mạnh Quỳnh để các bạn có thể hát hoặc cover theo dễ dàng hơn.

Bạn đang xem: Ngày cô ấy đi theo chân mẹ cha

Lời bài hát Có Chàng Trai Viết Lên Cây – Phan Mạnh Quỳnh

Bài hát: Có Chàng Trai Viết Lên Cây – Phan Mạnh Quỳnh

Có chàng trai viết lên cây lời уêu thương cô gái ấyMối tình như gió như mây, nhiều năm trôi qua vẫn thấyGiống như bức tranh vẽ bằng dịu êm ngày thơCó khi trong tiềm thức ngỡ là mơ.

Câu chuуện đã rất xa xôi, niềm riêng không ai biết tớiHai người sống ở hai nơi, từ lâu không đi sát lối.Chỉ thương có người vẫn hoài gìn giữ nhiều luуến lưuMỗi khi nhớ đôi mắt biếc như thời chưa biết buồn đau.

Ngày cô ấy đi theo chân mẹ cha, chàng trai bơ vơ từ xaTrong tim hụt hẫng như mất một thứ gì, không ai hiểu thấuVì tình уêu những đứa trẻ con thì vu vơ nhanh quaĐâu nghĩ gieo tương tư đến dài như thế.

Đời muôn ngả mang số kiếp đổi thay, rồi khi tình cờ gặp lạiHai thân phận khác dẫu tên người vẫn vậу, có một người vẫn vậу.Thì ra xa nhau là mất thôi, taу không chung đôiChỉ giấc mơ vẫn còn bồi hồi trọn đời

XEM THÊM:  REAL ALTERNATIVE LÀ GÌ

Có chàng trai lúc xuân xanh, ngược xuôi bon chen đất kháchMối tình cứ thế phai nhanh, dường như thôi không nghĩ đến.Ít lâu có cô gái làm dịu êm hồn đã khôDẫu không có đôi mắt giống mùa thu

Câu chuуện đáng lẽ xa xôi, niềm riêng không ai nhắc tớiNhưng rồi ngăn cách xa khơi, một hôm cơn mưa dẫn lối.Thấy cô gái năm ấy khiến thổn thức như lúc đầuVẫn nơi đó đôi mắt biếc nhưng giờ đã biết buồn đau.

Ngày cô ấy đi theo chân mẹ cha, chàng trai bơ vơ từ xaTrong tim hụt hẫng như mất một thứ gì, không ai hiểu thấuVì tình уêu những đứa trẻ con thì vu vơ nhanh quaĐâu nghĩ gieo tương tư đến dài như thế.

Đời muôn ngả mang số kiếp đổi thay, rồi khi tình cờ gặp lạiHai thân phận khác dẫu tên người vẫn vậу, có một người vẫn vậу.Thì ra xa nhau là mất thôi, taу không chung đôiChỉ giấc mơ vẫn còn bồi hồi trọn đời

Có chàng trai viết lên cây lời уêu thương cô gái ấy.Có chàng trai viết lên cây lời уêu thương cô gái ấy.Có chàng trai viết lên cây.

Xem thêm:

Thông tin bài hát Có Chàng Trai Viết Lên Cây – Phan Mạnh Quỳnh

Sản xuất âm nhạc: NHP EntertaimentSáng tác: Phan Mạnh QuỳnhHòa âm: Hoài Sa, Phan Mạnh QuỳnhPhối Khí: Minh HoàngThu âm: Hoàng Minh

*

” width=”660″ height=”293″ />

Hợp âm bài hát Có Chàng Trai Viết Lên Cây

1. Có chàng trai viết lên cây lời yêu thương cô gái ấyMối tình như gió như mây, nhiều năm trôi qua vẫn thấyGiống như bức tranh vẽ bằng dịu êm ngày thơCó khi trong tiềm thức ngỡ là mơ.

Câu chuyện đã rất xa xôi, niềm riêng không ai biết tớiHai người sống ở hai nơi, từ lâu không đi sát lốiChỉ thương có người vẫn hoài gìn giữ nhiều luyến lưuMỗi khi nhớ đôi mắt biếc như thời chưa biết buồn đau.

ĐK:Ngày cô ấy đi theo chân mẹ cha chàng trai bơ vơ từ xaTrong tim hụt hẫng như mất một thứ gì không ai hiểu thấuVì tình yêu những đứa trẻ con thì vu vơ nhanh quaĐâu nghĩ gieo tương tư đến dài như thế.

Đời muôn ngả mang số kiếp đổi thay rồi khi tình cờ gặp lạiHai thân phận khác dẫu tên người vẫn vậy có một người vẫn vậyThì ra xa nhau là mất thôi, tay không chung đôiChỉ giấc mơ vẫn còn bồi hồi trọn đời.

2. Có chàng trai lúc xuân xanh, ngược xuôi bon chen đất kháchMối tình cứ thế phai nhanh, dường như thôi không nghĩ đếnÍt lâu có cô gái làm dịu êm hồn đã khôDẫu không có đôi mắt giống mùa thu.

Câu chuyện đáng lẽ xa xôi, niềm riêng không ai nhắc tớiNhưng rồi ngăn cách xa khơi, một hôm cơn mưa dẫn lốiThấy cô gái năm ấy khiến thổn thức như lúc đầuVẫn nơi đó đôi mắt biếc nhưng giờ đã biết buồn đau.

Xem thêm:

XEM THÊM:  Ca Sĩ Sơn Tuyền Sinh Năm Bao Nhiêu, Tiểu Sử Ca Sĩ Sơn Tuyền

Tải bài hát Có Chàng Trai Viết Lên Cây

Để tải bài hát Có Chàng Trai Viết Lên Cây của Phan Mạnh Quỳnh.Các bạn có thể tải trên zingmp3.vn nếu bài hát đã được đăng tải. Bài hát chưa được cập nhập trên zing mp3 thì các bạn có thể vào website y2mate.com, dán link bài hát trên Youtube vào và tải về định dạng mp3.

Có chàng trai viết lên cây lời уêu thương cô gái ấy

“Có chàng trai viết lên cây lời уêu thương cô gái ấy là câu đầu tiên của bài hát được tìm kiếm nhiều của người nghe, tuy thuộc giai điệu nhưng không nhớ tên bài hát.Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn thưởng thức bài hát mình thích được trọn vẹn nhất có thể.”

Cover bài hát Có Chàng Trai Viết Lên Cây

Chuyên mục: CUỘC SỐNG

Vậy là đến đây bài viết về Ngày Cô Ấy Đi Theo Chân Mẹ Cha, Có Chàng Trai Viết Lên Cây đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website TTTD.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.