Nghệ Sĩ Hài Lê Quốc Nam Làm Ăn 3 Năm Lỗ 4 Tỉ, Phải Đi Ké Xe Máy Của Hồng Vân

Bạn đang quan tâm đến Nghệ Sĩ Hài Lê Quốc Nam Làm Ăn 3 Năm Lỗ 4 Tỉ, Phải Đi Ké Xe Máy Của Hồng Vân phải không? Nào hãy cùng TTTD đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!                        

Nghệ Sĩ Hài Lê Quốc Nam Làm Ăn 3 Năm Lỗ 4 Tỉ, Phải Đi Ké Xe Máy Của Hồng Vân

(NLĐO) – Diễn viên Tú My – con gái của nghệ sĩ hài Lê Quốc Nam đã mang lại niềm hạnh phúc cho cha khi thể hiện thành công vai diễn đầy ấn tượng trong vở kịch “Mảnh hồn hoang”

Đến xem vở diễn mới tại Nhà hát Thế giới trẻ, NS hài Lê Quốc Nam đã vỡ òa hạnh phúc. Bởi trong số những diễn viên trẻ đang hóa thân vào các vai diễn đầy cảm xúc có con gái anh – diễn viên Tú My.

Bạn đang xem: Nghệ sĩ hài lê quốc nam làm ăn 3 năm lỗ 4 tỉ, phải đi ké xe máy của hồng vân

NS hài Lê Quốc Nam hiện cộng tác tại sân khấu kịch Hồng Vân. Anh là người đầu tiên dàn dựng kịch ma tại TP HCM và là đạo diễn của nhiều vở hài kịch nổi tiếng trên sân khấu kịch Hồng Vân.

“Khi con rụt rè xin tôi theo học nghề diễn viên, tôi đã dặn dò con nếu đã quyết tâm theo nghề này thì phải sống chết với nó. Đừng vì gian nan, nản lòng rồi bỏ giữa chừng thì làm xấu mặt cha mẹ” – nghệ sĩ hài của nhóm “Đen – Trắng” đã từng đoạt HCV tại Liên hoan sân khấu hài TP HCM lần thứ nhất đã chia sẻ.

Đạo diễn Cao Tấn Lộc – người thứ ba từ phải sang, đến chúc mừng cha con NS hài Lê Quốc Nam tại Nhà hát Thế giới trẻ

XEM THÊM:  I Don"T Want You Back, Rap Love Nào ^^ Young H Fuck

Và quả nhiên, theo nhận xét của đạo diễn Cao Tấn Lộc: “Cô bé chứng tỏ được năng lực ham học, chịu khó tìm tòi, nghiên cứu, chọn cách thể hiện vai diễn theo sáng tạo của mình. Đến một thời gian khá lâu tôi mới biết cô học trò này là con của nghệ sĩ hài Lê Quốc Nam. Điều đó cho thấy em chưa bao giờ ỷ lại mình là con nhà nòi – căn bệnh dễ giết chết ý thức phấn đấu của người diễn viên” – đạo diễn của vở “Mảnh hồn hoang” cho biết.

Còn với Tú My, cô tâm sự ngày còn bé được cha cho theo xem các tiểu phẩm trong chương trình Gala cười tại sân khấu Phú Nhuận. Thấy khán giả cổ vũ cha mình và cô bé rất tự hào. “Tôi nguyện lớn lên sẽ theo nghề của cha. Sẽ là diễn viên và đi theo tới cùng sứ mệnh cao quý mà cha đã tôn thờ” – Tú My xúc động cho biết.

Trong vở kịch “Mảnh hồn hoang”, Tú My diễn vai người vợ cả bị chính cô hầu thiếp của chồng ám hại. Oan hồn từ đó đã thường xuyên bám theo kẻ thủ ác cho đến một ngày chính cô hầu thiếp chuốc lấy tai ương.

Xem thêm: Tin Tức, Clip, Video Hình Ảnh Lương Minh Trang, Tiểu Sử Nữ Ca Sĩ Lương Minh Trang

Tú My còn thể hiện thêm một vai phụ, đó là bà quản gia. Hai nét diễn, hai phong cách khác nhau trong một vở kịch. Thành công này là món quà ý nghĩa nhất cô gửi đến cha mình trong vở kịch có sự tham gia của các bạn cùng lớp.

XEM THÊM:  Personal Intelligent Communicator Là Gì, Giải Nghĩa

Xem thêm:

“Vở kịch này cũng là vở tốt nghiệp của chúng tôi – khóa diễn viên K20A của Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM. Tôi cảm ơn thầy Cao Tấn Lộc, cảm ơn cha mẹ tôi và các bạn Quang Sơn, Đông Sương, Khánh Tiên, Đông Đô, Đại An, Trọng Tài, Phương Nhi…đã cùng tôi mang lại cảm xúc chân thật nhất cho vở diễn “Mảnh hồn hoang” – Tú My bày tỏ.

Diễn viên Tú My đã mang lại cảm xúc chân thật cho vai diễn, tạo dấu ấn đẹp cho sự nối nghiệp gia đình

*

Báo người lao động điện tử

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: THÀNH ỦY THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Chuyên mục: CUỘC SỐNG

Vậy là đến đây bài viết về Nghệ Sĩ Hài Lê Quốc Nam Làm Ăn 3 Năm Lỗ 4 Tỉ, Phải Đi Ké Xe Máy Của Hồng Vân đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website TTTD.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.