Nghĩa Của Từ Production Line Là Gì, Nghĩa Của Từ Production Line

Bạn đang quan tâm đến Nghĩa Của Từ Production Line Là Gì, Nghĩa Của Từ Production Line phải không? Nào hãy cùng TTTD đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Nghĩa Của Từ Production Line Là Gì, Nghĩa Của Từ Production Line tại đây.

Bạn có biết Product Line là gì hay không? Trong thuật ngữ marketing, Product Line (Dòng sản phẩm) nói đến việc cung cấp một nhóm các sản phẩm có liên quan. Không giống như product bundling (chiến lược sản phẩm trọn gói) mà ở đó các sản phẩm được kết hợp thành một gói với nhau, Product Linesẽ bán riêng các sản phẩm liên quan.

Bạn đang xem: Production line là gì

Một dòng sản phẩm sẽ bao gồm các sản phẩm có liên quan với nhau, với các kích cỡ, chủng loại, màu sắc và giá cả khác nhau. Độ sâu của Dòng sản phẩm đề cập đến các nhánh con mà một dòng sản phẩm có thể có. Còn sự thống nhất thì đề cập đến mức độ liên quan của các sản phẩm trong dòng đó. Cuối cùng, nói đến mức độ ảnh hưởng là nói đến đến tỷ lệ phần trăm doanh thu hoặc lợi nhuận thu được từ chỉ một vài sản phẩm trong dòng. Trong bài viết dưới đây, 90namdangbothanhhoa.vn sẽ giúp bạn hiểu thêm về khái niệm này.
Product Line (Dòng sản phẩm) là một tập hợp con của một danh mục sản phẩm (Product Mix). Product line thường đề cập đến một loại sản phẩm trong một công ty. Ví dụ, Nestle có dòng sản phẩm làm từ Sữa như Milo, dòng sản phẩm Thực phẩm như Maggi, dòng sản phẩm chocolate như Kitkat và các dòng sản phẩm khác. Do đó, danh mục sản phẩm của Nestle sẽ là sự kết hợp của tất cả các dòng sản phẩm trong công ty.

XEM THÊM:  Tiểu Sử Ca Sĩ Lâm Chấn Khang Và Những Bài Hát Hay Nhất Của Lâm Chấn Khang

Xem thêm: Nguyễn Thanh Sơn Ogilvy – Nguyễn Thanh Sơn Anh Sơn Mệnh Danh Là

*
*
*
*
*

Các hình thức thanh toán điện tử là gì? Mang lại lợi ích gì?

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

Xem thêm: Furfural Là Gì ? Fufural Trong Rượu Có Nguy Hiểm Không? Furfurol

90namdangbothanhhoa.vn Co,.LTD | Giải pháp Digital Marketing phù hợp cho các doanh nghiệp thuộc ở mọi quy mô. Với chi phí hợp lý, thúc đẩy doanh số, nâng cao thương hiệu

Chuyên mục: CUỘC SỐNG

Vậy là đến đây bài viết về Nghĩa Của Từ Production Line Là Gì, Nghĩa Của Từ Production Line đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website TTTD.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *