Người Mẫu Diệu Huyền Mang Bầu, Làm Mẹ Đơn Thân, Người Mẫu Diệu Huyền

Bạn đang quan tâm đến Người Mẫu Diệu Huyền Mang Bầu, Làm Mẹ Đơn Thân, Người Mẫu Diệu Huyền phải không? Nào hãy cùng TTTD đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!                        

Người Mẫu Diệu Huyền Mang Bầu, Làm Mẹ Đơn Thân, Người Mẫu Diệu Huyền

“Người ta có xem thường tôi vì không chồng mà lại có con thì cũng đã thế rồi. Bận tâm những lời dè bỉu mãi thì chẳng thể làm gì được” – Siêu mẫu Diệu Huyền chia sẻ.

Bạn đang xem: Người mẫu diệu huyền mang bầu, làm mẹ đơn thân

Hơn 3 tháng sau khi bí mật sinh con, siêu mẫu Diệu Huyền đã quay trở lại cùng công việc. Không ồn ã, vội vàng như xưa, Diệu Huyền chỉ đứng một góc trò chuyện với những người bạn của mình. Khi hỏi cô về những vấp váp, đau đớn đã trải qua, Diệu Huyền cười nhạt rồi trả lời một cách nhẹ nhàng: “Thì trước giờ sống sao thì bây giờ cũng cứ vậy thôi. Người ta có xem thường tôi vì không chồng mà lại có con thì cũng đã thế rồi. Bận tâm những lời dè bỉu mãi thì không thể làm gì được”.

*

Chị đã quay trở lại với công việc từ khi nào?

Cũng được 1 thời gian rồi, vừa sinh xong hơn tháng là tôi đi làm. Tôi để con gái dưới Vũng Tàu cho mẹ chăm sóc. Rồi khi nào rảnh rỗi thì chạy về thăm con. Nhớ lắm mà cũng đành thôi, mình đâu có cách nào khác. Giờ mình ở nhà chăm con, ôm con mãi thì không kiếm được tiền. Nói là bỏ con nhưng cũng không phải vậy, có bà ngoại chăm, tôi trên Sài Gòn lo đi đóng phim, đi sự kiện các thứ.

*

Cảm giác của Diệu Huyền như thế nào khi một mình bước vào phòng sinh?

Tủi thân lắm. Lần đầu tiên trong đời tôi thấy tủi thân và mít ướt như vậy. Tính tôi vốn độc lập, rõ ràng trong mọi thứ, nhưng khi bước vào phòng sinh một mình, tôi cảm thấy như đất trời sụp đổ. Đó là cái cảm giác mà sinh xong rồi biết chắc sẽ không có người đàn ông nào đứng bên cạnh dỗ dành, an ủi mình.

XEM THÊM:  Hot Girl Hồng Vân - Hot Girl Phạm Châu Hồng Vân

Những tháng sắp sinh, tâm sinh lý của tôi cũng thay đổi nhiều. Dù đã có chuẩn bị kỹ lưỡng từ trước, tập thể dục rồi rèn luyện các thứ nhưng tới lúc sinh, mọi thứ gần như vỡ oà. Đây là trải nghiệm đáng nhớ bậc nhất cuộc đời tôi. Chắc sau này con gái lớn lên, tôi sẽ kể lại cho con tất cả!

Sau khi sinh xong, cha của đứa bé có liên lạc với chị không?

Như tôi đã nói trước đó, bây giờ con là của tôi, tôi không liên lạc hay xin của người đó một đồng nào. Mình thương con, mình muốn đẻ, muốn làm mẹ thì mình chịu. Tôi không dựa dẫm ai hết. Cuộc tình đã kết thúc thì để nó ngủ yên. Tôi bây giờ có con gái là tốt lắm rồi. Nhà đúng thiệt là chẳng có đàn ông. Chị biết không, gia đình tôi bây giờ có tận 3 người phụ nữ. Mẹ tôi cũng không sống cùng ba, giờ có thêm tôi và con gái nhỏ, coi như là thêm mấy mảnh ghép sắc màu.

*

Để nuôi dưỡng một đứa trẻ cần rất nhiều tiền, một mình chị đi làm có trang trải nổi chi phí?

Tôi cho là cũng tạm ổn. Thì biết là khó khăn nên tôi mới phải bấm bụng, để con dưới quê mà đi làm sớm. Chị xem, mới dứt sữa được 1 tháng là tôi đi rồi. Giờ con uống sữa hộp, bản thân người làm mẹ cũng đau lòng lắm chứ. Nhưng biết làm sao, tôi còn phải đương đầu với đời, tôi muốn tạo điều kiện tốt nhất cho con lớn lên. Nếu tôi không đi làm thì ai đi làm.

Xem thêm:

Tháng 8 vừa rồi, tôi có quay 1 phim điện ảnh mới, đóng vai phản diện. Giờ thì cũng có 1 số công việc nhỏ, nói chung tiền cũng kiếm được lai rai. Không đến mức quá hoành tráng như nhiều anh chị nghệ sĩ khác nhưng chẳng đến nỗi đói ngày nào. Tôi cho như vậy là đủ.

XEM THÊM:  Đâu Là Sự Khác Biệt Giữa "Space" Và " Outer Space Là Gì, Outer Space Là Gì, Nghĩa Của Từ Outer Space

*

Thời điểm hiện tại, người ta nhắc nhiều đến câu chuyện của Trương Hồ Phương Nga và hợp đồng làm “vợ 2”. Khi nói về Diệu Huyền, cũng không ít người đặt câu hỏi liệu chị có phải cũng cùng hoàn cảnh?

Ai cũng hỏi tôi câu này hết. Từ khi tôi mang bầu, làm mẹ đơn thân rồi tuyên bố cắt đứt với người cũ. Tôi cho là mỗi người mỗi cảnh, không thể bảo tôi giống Phương Nga hay gì được. Phụ nữ mà, đã yêu thì đôi khi dại lắm. Mà đã dại thì bất chấp tất cả, cái gì cũng làm hết. Lúc mang bầu con gái, tôi cũng từng có ý định phá thai, tôi sợ xã hội không chấp nhận mình. Nhưng nghĩ đi nghĩ lại, sao mình lại làm điều đó. Nó độc ác lắm. Con mình thì mình thương. Vậy là được rồi. Con lớn lên có thể không có bố nhưng ít nhất còn mẹ và bà ngoại. Tôi sẽ dùng tất cả những gì tốt nhất bù đắp cho con.

*

Vậy là chị không hề hối hận dù phải sinh con và làm mẹ đơn thân ?

Tới giờ thì nói chuyện hối hận hay không nó vô nghĩa lắm. Tôi có thể đúng hoặc sai trong cuộc tình đã qua, nhưng cái tôi có hiện tại là một đứa con. Nhiều người muốn sinh như tôi mà có được đâu. Ông trời cho tôi thiên thần, cho tôi được quyền làm mẹ, tôi coi như đây là cái duyên.

Đúng là đã có những lúc khó khăn, những lúc tôi khóc nức nở như 1 đứa trẻ vì thấy mình bất lực và có lỗi với mẹ. Nhưng sau giai đoạn đó, tôi dần mạnh mẽ hơn. Làm mẹ đơn thân chẳng có gì xấu, showbiz cũng không ít người làm mẹ đơn thân. Chị hỏi thử xem có ai cảm thấy buồn vì đẻ con không? Tôi nghĩ, với bản năng 1 người mẹ, chẳng ai hối hận vì sinh con lắm. Nhìn thấy cái mặt nhỏ xíu đáng yêu là bao nhiêu cay đắng, tủi nhục nó tan biến hết rồi.

XEM THÊM:  Từ Tin Đồn Đồng Tính Đến Cú Bật Bất Ngờ Với "Hoa Hậu Giang Hồ"

Xem thêm:

Nhưng bất cứ phụ nữ nào cũng cần phải có đàn ông bên cạnh, huống chi lại là người phụ nữ đẹp như Diệu Huyền?

Tôi cho là cần có thời gian. Chị biết không, vấn đề lớn nhất của tôi hiện tại là đã có con. Bất cứ người đàn ông nào khi họ đến với mình, họ cũng khựng lại. Có thể họ bao dung thật, nhưng yêu và nghĩ tới chuyện lâu dài với người đã có con nó khác lắm. Tôi không văn hoa hay che giấu, nó là rào cản rất lớn. Phụ nữ qua 1 lần dở dang nhiều cảnh trái ngang lắm. Khác hoàn toàn lúc mình còn con gái. Thời đó thì yêu ai, quen ai cũng được. Đâu ai cấm được mình, bây giờ có con rồi, mình phải nghĩ nhiều hơn, cho cả người ta lẫn con gái mình nữa. Nhiều người thích đàn bà đã cũ nhưng không phải lúc nào đàn bà đã cũ cũng thích hợp cho việc xây dựng 1 mái ấm tương lai!

Sau bao sóng gió, khán giả vẫn sẽ thấy một Diệu Huyền mạnh mẽ như đã từng có trước đây chứ?

Tất nhiên rồi, bản tính con người là không thay đổi được. Có người lo sợ tôi buồn quá mà thay đổi tính cách. Đúng là tôi có thay đổi, nhưng chỉ theo hướng tốt lên. Nghĩa là thay vì bốc đồng thời con gái, bây giờ sẽ đằm thắm và sống có trách nhiệm hơn. Những góc khuất trong cuộc sống của mình, che được thì che, giấu được thì giấu. Còn lại vẫn là cần mạnh mẽ tiến lên. Tôi không thể ôm nỗi buồn mà sống mãi được. Vì trên tất cả, tôi còn có con gái, mẹ và bạn bè yêu thương.

Chuyên mục: CUỘC SỐNG

Vậy là đến đây bài viết về Người Mẫu Diệu Huyền Mang Bầu, Làm Mẹ Đơn Thân, Người Mẫu Diệu Huyền đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website TTTD.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.