“Người Ta Nói Tôi Hết Thời Phải Về Việt Nam Kiếm Tiền”

Bạn đang quan tâm đến “Người Ta Nói Tôi Hết Thời Phải Về Việt Nam Kiếm Tiền” phải không? Nào hãy cùng TTTD đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!                        

“Người Ta Nói Tôi Hết Thời Phải Về Việt Nam Kiếm Tiền”

Tiểu sử danh hài Vân Sơn là một nghệ sĩ hài nổi tiếng người Việt ở hải ngoại. Được nhớ đến nhiều nhất qua những lần tấu hài với Bảo Liêm, Việt Thảo, Hoài Linh,… Và anh đang là giám đốc điều hành của “Trung tâm Vân Sơn” ở hải ngoại và “The V Show” ở Hồ Chí Minh.

Bạn đang xem: Vân sơn: “người ta nói tôi hết thời phải về việt nam kiếm tiền”

Tiểu sử danh hài Vân Sơn là ai?

Danh hài Vân Sơn có tên thật là Dương Thanh Sơn, sinh ra và lớn lên trong gia đình có truyền thống nghệ thuật. Anh ruột của Vân Sơn là nghệ sĩ Nguyễn Dương, chị dâu là nghệ sĩ Thu Tuyết, cậu ruột là nghệ sĩ Nguyễn Chánh Tín, hai em họ là diễn viên Johnny Trí Nguyễn và đạo diễn Charlie Nguyễn.

*

Danh hài Vân Sơn thực sự là ai?

Đến năm 1990, anh định cư ở Mỹ và bắt đầu hoạt động chủ yếu với tư cách là nghệ sĩ hài. Sau đó 4 năm anh mở ra “Trung tâm Vân Sơn” để biểu diễn nghệ thuật cho cộng đồng người Việt ở hải ngoại cũng như phục vụ khán giả ở Việt Nam xuyên suốt từ đó đến nay.

Xem thêm: Gió Là Gì Nguyên Nhân Sinh Ra Gió, Nguyên Nhân Sinh Ra Gió, Thủy Triều Và Dòng Biển

Danh hài Vân Sơn tóm tắt thông tin cá nhân

Danh hài Vân Sơn tên thật: Dương Thanh SơnDanh hài Vân Sơn biệt danh: “Vân Sơn”Danh hài Vân Sơn nghề nghiệp: nghệ sĩ, diễn viên hài, diễn viên lồng tiếng, doanh nhân.Danh hài Vân Sơn năm sinh: 5 – 10 – 1961Danh hài Vân Sơn quê quán: Sài GònDanh hài Vân Sơn quốc tịch: Việt NamDanh hài Vân Sơn bao nhiêu tuổi: 60 tuổi (2021)Danh hài Vân Sơn cung hoàng đạo: Thiên Bình – LibraDanh hài Vân Sơn cầm tinh con giáp: Trâu – Tân Sửu 1961Danh hài Vân Sơn thuộc mệnh: Thổ – Bích Thượng ThổDanh hài Vân Sơn chiều cao: 1 m 68 (2004)Danh hài Vân Sơn cân nặng: đang cập nhậtDanh hài Vân Sơn tình trạng hôn nhân: Đã kết hôn Danh hài Vân Sơn thời gian hoạt động nghệ thuật: từ 1990 đến nayDanh hài Vân Sơn đang thuộc công ty: Giám đốc – “Trung Tâm Vân Sơn”, Giám đốc – “The V Show”.

XEM THÊM:  Chi Tiết Cái Bóng Trong Chuyện Người Con Gái Nam Xương Có Ý Nghĩa Gì

Xem thêm: 5 Giai Đoạn Của Tư Duy Thiết Kế Là Gì ? Các Đặc Điểm Của Tư Duy Thiết Kế

Danh hài Vân Sơn và những show diễn

Ngoài việc là quản lý điều hành công ty âm nhạc “Trung Tâm Vân Sơn” thì anh cũng trực tiếp tham gia biểu diễn ở các show của mình. Qua đó, hình ảnh Vân Sơn xuất hiện ở những tiểu phẩm hài của show, đã trở nên quen thuộc với khán khả trong nước và hải ngoại.

Các show diễn của Trung tâm Vân Sơn bao gồm 53 số (tính đến số mới nhất 2017)

Chuyên mục: CUỘC SỐNG

Vậy là đến đây bài viết về “Người Ta Nói Tôi Hết Thời Phải Về Việt Nam Kiếm Tiền” đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website TTTD.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.