Nguyễn Dương Thuận – Page Not Found &Bull Instagram

Bạn đang quan tâm đến Nguyễn Dương Thuận – Page Not Found &Bull Instagram phải không? Nào hãy cùng TTTD đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!                        

Nguyễn Dương Thuận – Page Not Found &Bull Instagram

Xuất thân từ trường Đại học Xây dựng – ngôi trường không liên quan đến nghệ thuật. Tuy nhiên vốn yêu thích ca hát từ thời phổ thông, đại học là môi trường thuận lợi để Dương Thuận theo đuổi đam mê.

Bạn đang xem: Nguyễn dương thuận

Khi bắt đầu tiếp xúc với âm nhạc Thuận có nhiều sự thay đổi bằng việc đi hát, đi giao lưu với các trường ngoài, trong các câu lạc bộ… Anh chàng là Trưởng Ban chuyên môn của CLB âm nhạc TCM Đại học xây dựng. Đến năm thứ 3, Thuận bắt đầu có một nhóm nhạc riêng – VODKA BAND chuyên đi hát ở cácevent, quán cà phê, phòng trà.Anh cũng đã mạnh dạn đăng ký các cuộc thi “Vietnam Idol” và “The voice” 2 lần nhưng chưa gặp may mắn.

*

Dương Thuận gây ấn tượng với khán giả bởi chất giọng khàn rất giống ca sỹ Tuấn Hưng. Anh cũng thường xuyên cover lại những ca khúc hot, hit của nam ca sỹ Tuấn Hưng và được mọi người yêu mến gọi với tên “Tuấn Thuận”. Tên tuổi của Thuận được biết đến nhiều hơn sau khi anh thể hiện ca khúc “Tan” tại “Vòng giấu mặt” của chương trình “Giọng hát Việt 2017”.

Xem thêm: Phạm Nguyễn Lan Thy Là Ai ?

*

Về với đội HLV Tóc Tiên, Thuận dần thoát khỏi “bản sao” của ca sỹ Tuấn Hưng. Thế mạnh của anh là Ballad nhưng qua từng vòng thi, Tóc Tiên đã khai thác thêm nhiều điểm mạnh cả về giọng hát, kỹ thuật và cá tính âm nhạc riêng của Thuận. Đến nay hầu hết khán giả khi nhắc đến chàng ca sỹ trẻ không còn gọi anh là “Tuấn Thuận” nữa mà là “Dương Thuận The Voice”. Đây cũng có thể coi là thành công đầu tiên của Dương Thuận trên con đường theo đuổi sự nghiệp âm nhạc.

XEM THÊM:  7012 Nghĩa Là Gì - 7012 Có Nghĩa Là Gì

Xem thêm: Top 3 Phần Mềm Ghép Mặt Vào Ảnh Có Sẵn, Top Ứng Dụng Ghép Mặt Người Này Vào Người Khác

*

Hiện tại, Dương Thuận vẫn tiếp tục đi đi hát ở các sân khấu lớn nhỏ khắp cả nước. Mong muốn của Thuận trong tương lai là Nam tiến để phát triển theo con đường ca hát chuyên nghiệp.

*
*
*
*
*
*

Chuyên mục: CUỘC SỐNG

Vậy là đến đây bài viết về Nguyễn Dương Thuận – Page Not Found &Bull Instagram đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website TTTD.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.