NGUYỄN LÊ QUỲNH ANH LÀ AI

Bạn đang quan tâm đến NGUYỄN LÊ QUỲNH ANH LÀ AI phải không? Nào hãy cùng TTTD đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO NGUYỄN LÊ QUỲNH ANH LÀ AI tại đây.

NGUYỄN LÊ QUỲNH ANH LÀ AI

Kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT) năm 2021 đang đến gần. Mặc dù gặp không ít khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid – 19 nhưng giáo viên và học sinh khối 12 trên địa bàn Lai Châu đều đang tập trung cao độ cho công tác ôn tập kết hợp thực hiện nghiêm công tác phòng chống dịch, chuẩn bị kiến thức, tâm lý sẵn sàng cho các thí sinh bước vào kỳ thi sắp tới.Bạn đang xem: Nguyễn lê quỳnh anh là ai

Bạn đang xem: Nguyễn lê quỳnh anh là ai*Xem thêm: Cận Cảnh Nơi Ở Của Ngọc Trinh Ở Quê Nhà Của Ngọc Trinh Ở Trà VinhHọc sinh lớp 12 Trường THPT Tân Uyên (huyện Tân Uyên, Lai Châu) ôn thi tốt nghiệp, thực hiện nghiêm công tác phòng, chống Covid -19

Đồng hành cùng học sinh

Năm học 2020 – 2021, Trường THPT Tân Uyên, huyện Tân Uyên (Lai Châu) có 6 lớp 12 với 206 học sinh. Trên cơ sở đánh giá học lực của từng em học sinh đối với kiến thức của từng môn học cụ thể, nhà trường đã tiến hành chia lớp theo đối tượng A1, A2, A3,…tương ứng với khối tự nhiên, khối xã hội và khối đại trà để ôn thi có trọng tâm, trọng điểm, phù hợp với từng đối tượng em học sinh. Đồng thời, trong quá trình ôn tập, giáo viên cũng tập trung hướng dẫn học sinh kỹ năng làm bài, cách phân tích và xử lý nhanh các câu hỏi để tránh bị lạc đề, nhầm kiến thức khi tham giaKỳ thi tốt nghiệp THPTnăm 2021.

XEM THÊM:  Yandex là gì

Bên cạnh đó, để đạt tỷ lệ tối đa học sinh của trường đỗ tốt nghiệp THPT, Trường THPT Tân Uyên còn lập danh sách các đối tượng học sinh yếu có nguy cơ trượt tốt nghiệp rồi lựa chọn các giáo viên có kinh nghiệm ôn thi tốt nghiệp để kèm cặp ngoài giờ chính khoá cho các em. Với sự đồng hành của giáo viên, nhiều học sinh đã cảm thấy bớt lo lắng và tự tin bước vào kỳ thi.

Bảo đảm an toàn kỳ thi

Theo cô giáo Nguyễn Thị Thu Hà, Phó Hiệu trưởng Trường THPT Tân Uyên, dịch Covid-19 bùng phát trở lại ở chặng cuối của năm học, nhất là thời điểm chuẩn bị kiểm tra học kỳ II và thi tốt nghiệp nên giáo viên, học sinh khá lo lắng, căng thẳng. Nhà trường đã động viên học sinh giữ tâm lý ổn định, thực hiện nghiêm thông điệp 5K của Bộ Y tế. Công tác ôn thi cho các em đến hết tháng 6 – cận thời gian thi tốt nghiệp THPT.

Xem thêm: Bootes Void Là Gì ? Hãy Là Một Boötes Void Và Hãy Tự Hào Về Nó*Tiết ôn tập môn Tiếng Anh của cô và trò lớp 12 A4, Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn (Ảnh BLC)

Ông Đinh Trung Tuấn, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lai Châu cho biết:

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021, toàn tỉnh Lai Châu có 3.575 thí sinh đăng ký dự thi. Toàn tỉnh có 18 điểm thi chính thức, 18 điểm thi dự phòng và 8 điểm thi riêng cho những thí sinh diện F1 của dịch bệnh Covid-19 tương ứng với 8 huyện, thành phố. 190 phòng thi chính thức, 23 phòng chờ; 36 phòng thi riêng cho thí sinh diện F2, 18 phòng thi dự phòng riêng cho thí sinh bị ho, sốt; 18 phòng thi dự phòng.

XEM THÊM:  Hwang jung-eum chương trình truyền hình

Vậy là đến đây bài viết về NGUYỄN LÊ QUỲNH ANH LÀ AI đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website TTTD.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *