Nguyễn Trọng Lân – Cặp Đôi Trọng Lân

Bạn đang quan tâm đến Nguyễn Trọng Lân – Cặp Đôi Trọng Lân phải không? Nào hãy cùng TTTD đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!                        

Nguyễn Trọng Lân – Cặp Đôi Trọng Lân

Khi Trọng Lân nổi tiếng, một số người xì xào con là diễn viên mà bố lại chạy xe ôm.

Bạn đang xem: Nguyễn trọng lân

Trong phim hài Tết Giấc mộng quan trường của đạo diễn Linh Đồng – dự kiến phát sóng vào dịp Tết Nguyên đán Canh tý 2020, Trọng Lân vào vai con trai tri huyện. Trọng Lân sinh năm 1993, hiện công tác tại Nhà hát kịch Hà Nội. Anh từng tham gia các phim: Người phán xử, Quỳnh Búp Bê, Cả một đời ân oán, Hoa hồng trên ngực trái.

– Trọng Lân thường vào vai công tử nhà giàu, thành phần bất hảo. Ngoài đời anh là người thế nào?

– Khán giả gặp tôi ngoài đời đều bảo: “Sao ở trên phim mày mất dạy mà bên ngoài lễ phép thế”. Tôi trầm tính, hiền lành. Có thể khác những gì mọi người hình dung nhưng đó là con người thật của tôi.

Không chỉ con người, gia cảnh của tôi cũng trái ngược nhân vật trong Người phán xử hay Quỳnh Búp Bê. Tôi sinh ra trong một gia đình bình thường, có bố là bộ đội về hưu, hiện làm nghề xe ôm. Tôi sống cùng bố sáu năm nay tại Hà Nội, mẹ ở Sài Gòn vì có công việc riêng. Tôi phải tự lập từ sớm nên nấu cơm, giặt quần áo, dọn dẹp nhà cửa giỏi lắm (cười).

Xem thêm:

Khi tôi nổi tiếng, một số người bóng gió: “Con là diễn viên, bố lại là xe ôm”. Lúc đó tôi hơi chạnh lòng nhưng dần bỏ ngoài tai tất cả. Bố tôi đi làm, nghe người khác khen tôi lên tivi, ông vui lắm, về nhà khoe suốt. Hai bố con ít tâm sự nhưng qua ánh mắt, cử chỉ tôi biết ông luôn quan tâm và mong con trai có cuộc sống tốt đẹp. Không được chọn sinh ra trong gia đình nào nhưng tôi quyết định bản thân sẽ trở thành người tốt.

XEM THÊM:  Tìm Hiểu Về Phôi Thép Là Gì, Sơ Đồ Quy Trình Tạo Ra Phôi Thép

Diễn viên Trọng Lân. Ảnh: TL.

– Anh đã trải qua khó khăn thế nào để mưu sinh?

– Năm 2011 – 2013, khi đang học cao đẳng, tôi đi làm thêm rất nhiều. Tôi làm phục vụ sau đó chuyển sang làm MC trong quán bar. Công việc bắt buộc phải tiếp khách, chẳng có hôm nào là tôi không say. Tuy nhiên gia đình khó khăn nên tôi phải tự lập để có kinh tế trang trải cho cuộc sống riêng. Tháng nào làm nhiều tôi được trả 15 triệu đồng, tháng nào ít cũng có tám triệu tiền lương.

Xem thêm:

Lúc đó, kiếm được nhiều tiền, đầu óc nghĩ ngắn, tôi định bỏ học. Tôi tâm sự với Nghệ sĩ Nhân dân Hoàng Dũng: “Không biết sau này con có theo được nghề không? Gia đình khó khăn con xin phép bảo lưu, đi làm kiếm tiền đã”. Thầy tát tôi một cái, cũng nhờ vậy mà tôi kịp thời tỉnh ngộ.

– Hiện tại tình hình kinh tế của anh được cải thiện ra sao?

– Năm đầu tiên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội, cuộc sống của tôi rất khó khăn. Thậm chí, có lúc tôi và bạn phải chia nhau cái bánh mỳ. Tuy nhiên, dần dần khi được làm nghề, trau dồi bản thân, tôi cũng đạt được chút thành quả. Hiện tôi kiếm tiền được từ nghề dù chưa phải nhiều nhưng cũng đủ cho cuộc sống. Tôi đang là diễn viên trực thuộc Nhà hát Kịch Hà Nội và tham gia một số dự án phim truyền hình. Diễn xuất tốt, tôi còn nhận thêm cả lời mời quảng cáo, đại diện hình ảnh, chụp mẫu… 

XEM THÊM:  Nghĩa Của Từ Calendar Day Là Gì Trong Tiếng Việt? Calendar Day Là Gì

Chuyên mục: CUỘC SỐNG

Vậy là đến đây bài viết về Nguyễn Trọng Lân – Cặp Đôi Trọng Lân đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website TTTD.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.