Nhóm Nhạc Thiên Trường – Những Bài Hát Hay Nhất Của Thiên Trường Địa Hải

Bạn đang quan tâm đến Nhóm Nhạc Thiên Trường – Những Bài Hát Hay Nhất Của Thiên Trường Địa Hải phải không? Nào hãy cùng TTTD đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Nhóm Nhạc Thiên Trường – Những Bài Hát Hay Nhất Của Thiên Trường Địa Hải tại đây.

Thực hiện hợp đồng, hai bên tổ chức ra album đầu tiên với tên gọi “Ngã ba tình – Không có lần thứ hai”, số lượng phát hành là 5.000 đĩa. Khi chuẩn bị ra album thứ 2 thì đôi bên nảy sinh mâu thuẫn.

Bạn đang xem: Nhóm nhạc thiên trường

Nhóm Thiên Trường – Địa Hải.

Nhóm Thiên Trường – Địa Hải cho rằng, phía Kha Khang Lê đã “nhập nhèm” trong thu chi, phát hành tới 7.000 đĩa nhưng nói dối để lấy lợi nhuận. Do vậy, nhóm này đòi thanh lý hợp đồng.

Trong khi đó, phía Kha Khang Lê lại cho rằng việc thu chi là hoàn toàn minh bạch, mà các ca sĩ này khi bắt đầu có chút tiếng tăm thì “xé rào” đi hát riêng. Cụ thể, họ không tuân thủ lịch làm việc, tự ý nhận hợp đồng biểu diễn không thông qua công ty…

Xem thêm:

Do vậy, công ty này đã kiện hai ca sĩ này ra tòa án quận 5. Đơn khởi kiện đã yêu cầu nhóm Thiên Trường – Địa Hải phải trả gần 56 triệu đồng cho công ty bao gồm các khoản tiền nợ, tiền thuê đạo diễn, biên tập chương trình… đồng thời yêu cầu hai ca sĩ phải tiếp tục thực hiện hợp đồng.

Xem thêm: “Độc Cô Cầu Bại” Nguyễn Trần Duy Nhất Chiều Cao Bao Nhiêu? Nguyễn Trần Duy Nhất

Tại buổi hòa giải, hai ca sĩ này cho biết, trong thời gian xảy ra tranh chấp, họ không thể tiếp tục hợp tác với công ty Kha Khang Lê mà thanh lý cũng không xong. Vì vậy, hai ca sĩ này đã đi biểu diễn sô lẻ tẻ tại các tụ điểm tìm đường sống.

XEM THÊM:  Voltaire Là Ai Re Là Ai

Do quá bức xúc, nên tháng 11/2005, họ đã đề nghị tạm ngưng công việc để hai bên bàn bạc nhằm tháo gỡ, giải quyết khúc mắc. Thế nhưng hơn một tháng sau, công ty mới có văn bản yêu cầu nhóm phải trả nợ gần 56 triệu đồng trong vòng một ngày thì mới thanh lý hợp đồng.

Công ty cũng đưa ra bốn bản thu chi, từ tháng 7 đến 10/2005 tự ghi, không có hóa đơn chứng từ để đòi nợ họ. Ngoài ra, phía Kha Khang Lê còn yêu cầu: “Nếu không thấy sự phúc đáp thì xem như hợp đồng vẫn được thực hiện cho đến khi hết hạn”.

Cùng ngày, Thiên Trường – Địa Hải cũng có thư trả lời: “Không thể làm việc theo lịch hẹn của Ban giám đốc. Đề nghị được thanh lý hợp đồng trong 15 ngày một cách hợp tình, hợp lý dựa trên những sự việc đã xảy ra trong suốt quá trình đôi bên thực hiện”. Sự việc giữa hai bên không thể thương lượng được nên đã nhờ tới tòa giải quyết

Buổi hòa giải hôm qua kéo dài nhiều giờ nhưng không đem lại kết quả. Do đây là vụ kiện dân sự, hai bên phải tự thu thập chứng cứ để trình bày trước tòa nên tòa đã yêu cầu phía bị đơn nhóm Thiên Trường – Địa Hải phải có văn bản đề nghị thu thập chứng cứ. Trên cơ sở đó, tòa sẽ có công văn gởi Sở Văn hóa Thông tin TP HCM để trưng cầu ý kiến xem hợp đồng giữa đôi bên ký kết có phải đăng ký qua Sở, từ đó mới xác định được hợp đồng trên có vô hiệu hay không.

XEM THÊM:  Người Chụp Ảnh Tiếng Anh Là Gì ? Tìm Hiểu Công Việc Của Freelancer Photographer

Bên cạnh đó, phía tòa cũng còn phải xác định lại số lượng đĩa của album “Ngã ba tình – Không có lần thứ hai” đã phát hành là bao nhiêu và để cho hai bên có thời gian giải trình các khoản thu – chi. Sau khi có đầy đủ chứng cứ, tòa sẽ tổ chức tiếp buổi hòa giải, nếu không thành, vụ kiện sẽ được đưa ra xét xử theo trình tự sơ thẩm.

Chuyên mục: CUỘC SỐNG

Vậy là đến đây bài viết về Nhóm Nhạc Thiên Trường – Những Bài Hát Hay Nhất Của Thiên Trường Địa Hải đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website TTTD.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *