Nhóm Nhảy 218 Dance Crew

Bạn đang quan tâm đến Nhóm Nhảy 218 Dance Crew phải không? Nào hãy cùng TTTD đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!                        

Nhóm Nhảy 218 Dance Crew

*

*

*

*

*

40m2 ( 4 x 10m ) – Phòng có diện tích nhỏ nhất tại 218 studio với thiết kế vô cùng chill, có thể thay đổi độ sáng phòng theo tùy cảm xúc mà mình thích . ( có 1 mặt gương để tập và nhiều background đèn led , neon tha hồ sống thật sống ảo luôn nhé ???? )
60m2 ( 5 x 12m ) – Phòng có diện tích trung tại 218 studio với thiết kế gam màu xám vừa đem lại cảm giác nhẹ mắt mà vừa khiến cho không gian phòng trở nên bự và sang trọng . ( có 1 mặt gương để tập và có 2 góc siêu ảo với background đèn neon 3D galaxy và led lập trình đèn chạy siêu lé luôn ???? )
120m2 ( 10 x 12m ) – Phòng có diện tích lớn nhất tại 218 Studio với thiết kế có 3 mặt background khác nhau để bạn thỏa sức sáng tạo trong phòng và đặc biệt có 1 background lập trình đèn chạy từ trên tường xuống sàn và kết hợp với 1 màn ảnh led trên tường có thể trình chiếu hình ảnh và video clip theo ý bạn . ( có nhiều mặt gương đẩy để bạn vừa có thể tập với một số lượng người đông và vừa có thể quay Mv , quay Key-Moment , quay đầu… tùy theo ý bạn )

Zinngnews.vn – Nhóm nhảy 218 Dance Crew đã khuấy động sân khấu cuộc thi “World´s Got Talent” với những bước nhảy điêu luyện cùng chiếc nón lá độc đáo của Việt Nam.

Bạn đang xem: Nhóm nhảy 218

VTV.vn – Những chàng dancer toả sáng trong bóng tối, đó là những gì khán giả nhắc đến những chàng trai của 218 Dance Crew.

XEM THÊM:  Yield strength là gì

Xem thêm: Nguyễn Quang Đạt – Cơ Trưởng Trẻ Nhất Việt Nam

Tuoitre.vn – Ngay sau khi những giai điệu rộn ràng của bài dân ca Trống cơm được “mix” cực kỳ bắt tai với nón lá, với điệu hò thân thương của miền sông nước Nam Bộ vang lên tại Asia’s Got Talent 2017, nhóm nhảy 218 Dance Crew đến từ Việt Nam đã trở thành từ khóa được “truy lùng” trên mạng.

Xem thêm:

Chân thành cảm ơn chương trình The Amazing Race đã gửi lời mời đến #218DanceCrew để nhóm cơ hội đồng hành cùng các đội đua, giúp họ tìm hiểu, khám phá và trải nghiệm những điệu nhảy thú vị kết hợp với công nghệ đèn led, những thông điệp mà nhóm muốn gửi đến tất cả mọi người ở các nước bạn. Hãy đón xem các đội đua đã cùng nhóm vượt qua nó như thế nào nhé.

Chuyên mục: CUỘC SỐNG

Vậy là đến đây bài viết về Nhóm Nhảy 218 Dance Crew đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website TTTD.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.