Những Cuốn Tiểu Thuyết Lịch Sử Việt Nam Hay Nhất (Nhiều Thể Loại)

Bạn đang quan tâm đến Những Cuốn Tiểu Thuyết Lịch Sử Việt Nam Hay Nhất (Nhiều Thể Loại) phải không? Nào hãy cùng TTTD đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!                        

Những Cuốn Tiểu Thuyết Lịch Sử Việt Nam Hay Nhất (Nhiều Thể Loại)

Với hơn 1.000 năm lịch sử, Việt Nam đã trảiqua nhiều thăng trầm khác nhau. Nếu bạn muốn tìm hiểu về lịch sử nước nhà, hãyxem ngay những cuốn sách lịch sử Việt Nam hay nhất, đáng đọc nhất dưới đây đượcSách Xưa tổng hợp. Bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức tuyệt vời về lịch sử huyhoàng của đất nước ta.

Bạn đang xem: Tiểu thuyết lịch sử việt nam hay

Top Sách Lịch Sử Việt Nam Hay Nhất

1. Đại việt sử ký toàn thư

Nhắc đến sách sử, Đại Việt sử ký toàn thư chính là cái tên đầu tiên cần được nói đến. Đây là bộ quốc sử nổi danh viết bằng Hán văn của nước ta. Nó được viết theo thể biên niên. Sách ghi chép lại lịch sử Việt Nam trong khoảng thời gian từ năm 2879 TCN cho tới những năm 1675 SCN thuộc đời vua Lê Gia Tông của nhà Hậu Lê.

Xem thêm: Mình Phải Cười Lên Thôi Đừng Buồn Anh Ơi, Xem Lời Bài Hát Đi Cùng Em (Andy Remix)

*
*
*
*
*
*
*

Vua Gia Long và người Pháp

Tác phẩmcủa Thụy Khuê đã rất khéo léo dựng lại bức tranh khách quan nhất về Nguyễn Ánh– Gia Long cùng những người Pháp bên cạnh ông. Với tác phẩm này, bạn có thểnhìn nhận rõ nét hơn. Từ đó, đánh giá về một giai đoạn lịch sử phức tạp bậc nhấtcủa nước ta.

Xem thêm: Sau 5 Năm Chia Tay Chồng Thiếu Gia, Mc Quỳnh Chi Giờ Ra Sao?

XEM THÊM:  Không Chỉ Xinh Đẹp Và Hát Hay, Camila Cabello Là Ai, 15 Sự Thật Thú Vị Về Camila Cabello

Trên đây, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về những cuốn sách lịch sử Việt Nam nổi bật nhất. Hiện tại, chúng đều có mặt tại Sách Xưa với những phiên bản nổi bật nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm những tác phẩm chất lượng, hãy liên hệ ngay với Sách Xưa. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được những lựa chọn hoàn hảo đấy.

Chuyên mục: CUỘC SỐNG

Vậy là đến đây bài viết về Những Cuốn Tiểu Thuyết Lịch Sử Việt Nam Hay Nhất (Nhiều Thể Loại) đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website TTTD.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.