QUANG LINH VLOGS LÀ AI ? TIỂU SỬ QUANG LINH VLOGS

Bạn đang quan tâm đến QUANG LINH VLOGS LÀ AI ? TIỂU SỬ QUANG LINH VLOGS phải không? Nào hãy cùng TTTD đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO QUANG LINH VLOGS LÀ AI ? TIỂU SỬ QUANG LINH VLOGS tại đây.

Quang Linh Vlogs cuộc sống ở châu phi đang là series phim được nhiều người yêu thích trong năm vừa qua. Một chàng trai Việt Nam sống cùng, giúp đỡ những người da đen ở Angola khiến nhiều người cảm thấy tự hào. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về tiểu sử Quang Linh Vlogs là ai cũng như năm sinh, quê quán và nghề nghiệp.Bạn đang xem: Quang linh vlogs là ai ? tiểu sử quang linh vlogs

Quang Linh Vlog là ai

Quang Linh Vlogs tên thật là Phạm Quang Linh, anh là một youtuber nổi tiếng với những tập phim về cuộc sống ở châu Phi. Sinh năm 1997 (24 tuổi), quê gốc tại Vinh, Nghệ An.

*Quang Linh Vlogs là ai

Năm 2016, Quang Linh sang Angola làm công nhân xây dựng và mở xưởng làm nước đá để kiếm sống. Anh bén duyên làm nghề youtuber khi đang làm đá nước (xưởng đá của anh trai) cùng những anh chàng da đen tại Angola, anh lấy điện thoại quay lại chơi, không có ý định cụ thể và đăng lên Youtube.

Giữa những hàng trăm kênh nói về chủ đề cuộc sống tại các nước phát triển như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Canada, … những video cuộc sống ở châu phi nổi lên như một làn gió mới. Lập kênh tư năm 2018, chỉ sau 2 năm, kênh Youtube của Quang Linh đã có được hơn 1 triệu người theo dõi.

Khi mới sang Angola, Quang Linh cũng là một người khổ cực như bao người da màu nên anh đồng cảm được với họ. Anh cố gắng đi làm hàng ngày kiếm tiền để ăn cũng như gửi về cho gia đình.

*Quang Linh Vlogs – Cuộc sống ở châu Phi

Kênh Youtube Quang Linh Vlogs – Cuộc sống ở châu Phi

Những ngày đầu khi mới thành lập, Quang Linh thường đăng những video về việc ăn uống, trêu đùa hài hước các anh da đen, video được chỉnh sửa khá sơ sài và được ít người quan tâm.

Kênh của anh bắt đầu được nhiều người quan tâm khi anh đăng clip phản ứng của người châu Phi khi xem MV Hãy Trao Cho Anh và video cover nhảy Hãy Trao Cho Anh. Trong vòng 2 tuần mỗi video thu về 5 triệu lượt xem, hiện tại vì lí do bản quyền nên anh đa gỡ 2 video này.Xem thêm:

*Quang Linh Vlogs và những người da đen châu Phi

Bước ngoặt lớn khi Quang Linh chuyển sang làm video về đánh giá Cuộc sống ở châu Phi, từ thiện, giúp đỡ mọi người, mang lại giá trị cho người châu Phi. Có thể kể đến như khoan giếng, nấu ăn món ăn Việt Nam cho người châu Phi, tổ chức đám cưới cho bạn theo phong cách Việt Nam. Những clip này đã được đông đảo người dân trong và ngoài nước thích thú, hàng loạt những tờ báo đã đăng tải những thông tin này. Hiện tại kênh của Quang Linh đã có hơn 1.5 triệu người theo dõi.

Hương Ly Cover là ai? Tiểu sử và chồng con.

Thu nhập Quang Linh Vlogs kiếm được bao nhiêu tiền.

Hiện tại những số tiền mà anh kiếm được từ Youtube anh đầu tư khá nhiều vào đầu tư trang thiết bị, trả lương, mua đồ ăn, … Điều đó chúng ta không xem xét. Chúng ta sẽ chỉ tính ước lượng số tiền mà Youtube đã trả cho kênh Quang Linh Vlog.

Theo thống kê ước tính thì thu nhập của Quang Linh Vlogs hàng tháng sẽ là hoảng 6500 đô la cho tới 99000 đô la. Tùy vào lượng người xem ở quốc gia nào, lượng tương tác với quảng cáo, số quảng cáo, thời lượng video mà số tiền sẽ dao động.Xem thêm:

Ngoài ra anh cũng kiếm được tiền từ kinh doanh và donate. Hiện tại tổng lượng lượt xem trên kênh Quang Linh Vlog là 400 triệu lượt xem và 1.5 triệu người đăng ký. Anh cũng được VTV đề cập trong chương trình tết 2021 “Ngày trở về” trên VTV4.

Chia sẻ bài viết lên: Facebook, Messenger Quảng cáo sản phẩm với 300k liên hệ chúng tôi

Vậy là đến đây bài viết về QUANG LINH VLOGS LÀ AI ? TIỂU SỬ QUANG LINH VLOGS đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website TTTD.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.