Sim Mobiq Là Gì – Nên Chọn Sim Mobiq Và Mobicard Mobifone Nào

Bạn đang quan tâm đến Sim Mobiq Là Gì – Nên Chọn Sim Mobiq Và Mobicard Mobifone Nào phải không? Nào hãy cùng TTTD đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!                        

Sim Mobiq Là Gì – Nên Chọn Sim Mobiq Và Mobicard Mobifone Nào

https://www.youtube.com/watch?v=tps://www.youtube.com/playlist

Có rất nhiều khách hàng phân vân trong việc lựa chọn giữa 2 gói MobiCard và MobiQ. Bởi đây là những gói cước có ưu đãi cực kỳ hấp dẫn, giúp bạn nghe gọi mãi mãi, và đăng ký các gói 3G/4G KHỦNG của MobiFone. Tuy nhiên, mỗi gói cước sẽ có ưu và nhược điểm khác nhau. Hãy cùng 90namdangbothanhhoa.vn xem chi tiết ưu đãi của từng gói trong bài viết dưới đây nhé!

*

So sánh gói cước MobiCard và MobiQ MobiFone

MobiQ là gì? MobiCard là gì?

MobiQ và MobiCard là gói cước (hay còn gọi là hình thức thuê bao) trả trước của MobiFone. Khi bạn mua sim sẽ được mặc định sẵn gói cước này.

MobiQ còn gọi là gói cước không giới hạn ngày sử dụng của Mobi.

Bạn đang xem: Sim mobiq là gì

Xem thêm: Afterthought Là Gì – Afterthought Thành Ngữ, Tục Ngữ, Slang Phrases

Xem thêm: Electro House Là Gì – Cách Phân Biệt Dòng Nhạc Dựa Vào Tempo

Vì đây là gói cước không quy định hạn dùng theo thẻ nạp. Cứ có phát sinh cước hoặc nạp thẻ bạn sẽ được gia hạn thêm 60 ngày dùng trên sim.MobiCard còn gọi là gói cước gọi rẻ nhất của MobiFone. Vì đây là gói có quy định giá cước gọi thấp phù hợp cho khách hàng liên lạc nhiều. Tuy nhiên gói cước có quy định hạn dùng theo thẻ nạp nhé!

So sánh MobiQ và MobiCard để tìm ra gói cước phù hợp với bạn:

Gói cướcMobiQMobiCard
Cước phí gọi 1580đ/phút gọi nội mạng1.180đ/phút gọi nội mạng1.380đ/phút gọi ngoại mạng
Cước nhắn tin200đ/sms nội mạng250đ/ sms ngoại mạng.290 đồng/sms nội mạng350 đồng/sms ngoại mạng
Ưu điểmKhông giới hạn ngày sử dụngCước nhắn tin rẻTham gia các gói khuyến mãi gọi, sms Mobi hiện hành cho thuê baoHạn dùng quy định theo mệnh giá nạp tiềnCước gọi thấpĐược đăng ký tất cả các gói 3G/4G MobiFone hiện hànhTham gia các gói khuyến mãi gọi, sms Mobi hiện hành cho thuê bao
 Nhược điểmCước gọi caoHạn dùng ít (vì theo mệnh giá nạp)
XEM THÊM:  Ối Giàng Ơi Là Gì

Tùy theo nhu cầu của mình mà hãy chọn gói cước phù hợp nhất sử dụng nhé!

Với so sánh MobiQ và MobiCard trên đây hi vọng đã giúp bạn tìm ra gói phù hợp với mình sử dụng. Bạn có thể an tâm tiếp tục dùng gói hoặc chuyển đổi gói cước MobiFone theo nhu cầu của mình. Chúc bạn có quá trình dùng sim MobiFone vui vẻ với gói cước đúng nhu cầu!

Chuyên mục: CUỘC SỐNG

Vậy là đến đây bài viết về Sim Mobiq Là Gì – Nên Chọn Sim Mobiq Và Mobicard Mobifone Nào đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website TTTD.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.