Sim Vinaphone Max Sim Là Gì ? Thuê Bao Ezcom Vinaphone Là Gì Mà Nhiều Ưu Đãi

Bạn đang quan tâm đến Sim Vinaphone Max Sim Là Gì ? Thuê Bao Ezcom Vinaphone Là Gì Mà Nhiều Ưu Đãi phải không? Nào hãy cùng TTTD đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Sim Vinaphone Max Sim Là Gì ? Thuê Bao Ezcom Vinaphone Là Gì Mà Nhiều Ưu Đãi tại đây.

https://www.youtube.com/watch?v=z30Zk_Os4s0

Truy cập internet bị gián đoạn, không thể nghe nhạc, xem phim… do hết dung lượng ? Cước phí tăng bất thường? Nếu vậy thì còn chờ gì mà chưa đăng ký gói cước Max sim VinaPhone ngay nào.

Bạn đang xem: Max sim là gì

1. MAX Sim VinaPhone là gì?

Đáp ứng nhu cầu truy cập internet ngày càng gia tăng của khách hàng. Vinaphone đã cho mắt gói cước Max Sim VinaPhone, để làm thỏa mãn nhu cầu sử dụng internet mọi lúc mọi nơi của khách hàng. Hay nói cách khác Max Sim VinaPhone chính là loại sim VinaPhone có đăng ký nhóm gói cước MAX truy cập Data không giới hạn.

*

Đối với những khách hàng thường xuyên sử dụng internet để làm việc, giải trí, xem phim, đọc báo, nghe nhạc… thì gói cước MAX là một sự lựa chọn hoàn hảo. Đáp ứng được nhu cầu sử dụng, yêu cầu truy cập với Data không giới hạn.

2. Ưu điểm gói cước MAX VinaPhone

*

Không phát sinh cước phí ngoài gói: Sau khi sử dụng hết dung lượng data tốc độ cao, trở về sử dụng data có tốc độ thông thường.Tự động gia hạn gói cước: Ở chu kỳ tiếp theo tức 30 ngày sau khi đăng ký, gói cước tự động gia hạn. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, tránh việc quên đăng ký lại.Có thể đăng ký gói dung lượng bổ sung : Sau khi sử dụng hết dung lượng data tốc độ cao, nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng thêm. Có thể đăng ký mua gói bổ sung dung lượng cho thuê bao. Lưu ý : các gói bổ sung chỉ áp dụng cho thuê bao đã đăng ký một gói cước 3G VinaPhone trọn gói trước đó.

Xem thêm:

Gói cước Max VinaPhone đã và đang là gói cước được đăng ký sử dụng nhiều nhất. Tất cả các thuê bao của VinaPhone đều đăng ký được gói cước: thuê bao trả trước – trả sau, thuê bao sinh viên với mức giá vô cùng hấp dẫn và ưu đãi.

3. Cách đăng ký MAX Sim VinaPhone là gì?

Max Sim VinaPhone gồm có các gói cước : Max, Maxs, Max100, Max200, Max 300. Cùng tìm hiểu về cách đăng ký và ưu đãi của các gói cước Max VinaPhone thông qua bảng so sánh dưới đây :

ds

Gói cướcCách đăng ký gói cướcƯu đãi data tốc độ caoGiá gói cướcCước data phát sinh ngoài gói

MAX

Soạn DK MAX gửi 888

3.8 GB/ 30 ngày

70.000 đồng/ 30 ngày

Miễn phí

MAXS

Soạn DK MAXS gửi 888

4 GB/ 30 ngày

50.000 đồng/ 30 ngày

Miễn phí

(Chỉ áp dụng cho thuê bao HSSV)

MAX100

Soạn DK MAX100 gửi 888

5.8 GB/ 30 ngày

100.000 đồng/ 30 ngày

Miễn phí

MAX200

Soạn DK MAX200 gửi 888

15 GB/ 30 ngày

200.000 đồng/ 30 ngày

Miễn phí

MAX300

Soạn DK MAX300 gửi 888

30 GB/ 30 ngày

300.000 đồng/ 30 ngày

Miễn phí

Ngoài ra khách hàng có thể truy cập vào ứng dụng My 90namdangbothanhhoa.vn để lựa chọn gói cước MAX theo nhu cầu.Sau đó nhấp vào Đăng ký và làm theo hướng dẫn.

4. Những lưu ý khi sử dụng MAX Sim VinaPhone

*

Dưới đây là một số lưu ý khi sử dụng MAX Sim VinaPhone mà bạn cần biết. Để có thể sử dụng thuận lợi nhất các gói cước MAX VinaPhone

Gói cước sẽ tự động gia hạn sau 30 ngày đăng ký, hệ thống tổng đài VinaPhone sẽ tự trừ tiền trong tài khoản chính của bạn để gia hạn gói cước. Vậy để đảm bảo việc gia hạn không bị gián đoạn, tài khoản chính của bạn cần lớn hơn hoặc bằng giá gói cướcNếu bạn không muốn gia hạn gói cước MAX hãy lưu ý tới ngày đăng ký sử dụng và soạn tin nhắn để hủy yêu cầu gia hạn. Cú pháp: HUY MAX gửi 888Để kiểm tra dung lượng tốc độ cao, thuận tiện cho việc sử dụng, mua thêm hoặc hủy gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: DATA gửi 888VinaPhone áp dụng chương trình ưu đãi dành cho các thuê bao đăng ký các gói cước MAX như sau: Nếu bạn đăng ký 5 tháng liên tiếp sử dụng một trong các gói cước MAX VinaPhone sẽ được tặng thêm 1 tháng sử dụng gói cước đó.Đối với gói cước MAXS chỉ áp dụng cho các thuê bao Học sinh, sinh viên. Bởi vậy khi đăng ký nếu gói cước của bạn không phải thuê bao Học sinh, sinh viên. hệ thống sẽ tự chuyển về gói cước MAX thông thường với cước phí 70.000 đồng/ 30 ngày.

Xem thêm: Bút Ký Nghệ Sĩ Mỹ Châu : Tin Tức, Clip, Video Hình Ảnh, Tin Mới Nhất Về Mỹ Châu

Trên đây là toàn bộ thông tin về gói cước MAX của VinaPhone. Nếu trong quá trình đăng ký và sử dụng gói cước MAX Sim VinaPhone gặp bất kỳ vấn đề nào. Bạn hãy liên hệ tổng đài 18001091 (miễn phí) của VinaPhone để được tư vấn và hỗ trợ 24/7 nhé.

Chuyên mục: CUỘC SỐNG

Vậy là đến đây bài viết về Sim Vinaphone Max Sim Là Gì ? Thuê Bao Ezcom Vinaphone Là Gì Mà Nhiều Ưu Đãi đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website TTTD.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.