Sinh Năm 1985 Thuộc Mệnh Gì 2021? Tử Vi Trọn Đời Người Sinh Năm 1985

Bạn đang quan tâm đến Sinh Năm 1985 Thuộc Mệnh Gì 2021? Tử Vi Trọn Đời Người Sinh Năm 1985 phải không? Nào hãy cùng TTTD đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Sinh Năm 1985 Thuộc Mệnh Gì 2021? Tử Vi Trọn Đời Người Sinh Năm 1985 tại đây.

Những người sinh năm 1985 Ất Sửu mệnh gì, sinh năm 1985 mệnh gì, nên hợp với những màu sắc, hướng nào, và những người tuổi gì để được thuận tiện trong công việc, tình cảm cũng như cuộc sống hàng ngày?

1. Sinh năm 1985 tuổi gì – 1985 mệnh gì?

1985 tuổi gì? Những người sinh năm 1985 năm âm lịch là Ất Sửu, cầm tinh con trâu

Năm sinh âm lịch: Ất Sửu

Mệnh: Kim – Hải Trung Kim – Vàng trong biển

*

Mệnh kim hợp màu gì? – sinh năm 1985 mệnh gì – 1985 tuổi gì

2. Tổng quan vận mệnh tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 mệnh Kim

Người tuổi trâu có tình cách thật thà, biết chịu đựng, cố chấp, không khéo giao tiếp, là nữ thì hay cả tin vào những lời ngon ngọt của người khác nên luôn bị thất bại, phải hết sức thận trọng. Người này trầm mặc ít nói, nhưng có thái độ mềm mỏng, làm việc cần cù, nhiệt tình, chắc chắn, luôn quan tâm đến tiền tài, tự xây dựng sự nghiệp bằng hai bàn tay trắng.

Bạn đang xem: 1985 thuộc mệnh gì

Người tuổi sửu luôn sống có trách nhiệm, thiết thực cho nên trong công việc được cấp trên tin cậy và đánh giá cao. Người này sống để làm việc, họ là người thu được lợi ích và thành quả nhờ sự nỗ lực trong công việc, nhưng lại không dám nói thẳng suy nghĩ của mình.

Ổn định, chịu khó, cần cù, giàu sáng tạo và luôn nhìn thẳng vào thực tế là đặc điểm của người tuổi sửu. Nhưng khuyết điểm lớn nhất của họ là sự thiếu linh hoạt, không tiếp thu lời khuyên chân thành của bạn bè, độc đoán, chuyên quyền. Họ là người có quan niệm truyền thống nên cần sửa ngay những khuyết điểm này, nên thông cảm cho người khác.

XEM THÊM:  Những Làng Quan Họ Có Con Sông Gì, Câu Hỏi Của Kyriya Aoi

Công danh của họ chỉ đạt ở mức trung bình có nghĩa là không quá cao và cũng không thấp kém, tuy nhiên với những người có ý chí quyết tâm cao thì vẫn sẽ có những thành công to lớn nếu chấp nhận thì chỉ đạt được ở tầm trung bình. Từ sau 32 tuổi sự nghiệp mới được coi là bền vững, trước đó có thể thất bại đôi lần. Sự nghiệp về sau yên ổn không vướng phải khó khăn hay gặp sự lo lắng hay bất kì sự cản trở nào.

3. Sinh năm 1985 hợp với hướng nào?

– Nam mệnh:

Tây Nam – Diên niên: Mọi sự ổn địnhTây – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toànTây Bắc – Phục vị: Được giúp đỡĐông Bắc – Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở

– Nữ mệnh:

Nam – Phục vị: Được giúp đỡĐông Nam – Thiên y: Gặp thiên thời, được che chởĐông – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toànBắc – Diên niên: Mọi sự ổn định

4. Sinh năm 1985 hợp màu gì?

– Nam mệnh sinh năm 1985 thuộc cung Càn, hành Kim hợp với các màu tương sinh thuộc hành thổ là Vàng, Nâu; màu tương hợp thuộc hành Kim là Trắng, Xám, Ghi; màu chế ngự được thuộc hành Mộc là Xanh lá cây.

Kỵ với các màu thuộc hành Hỏa là Đỏ, Hồng, Tím vì Hỏa khắc Kim; không nên dùng màu Đen, Xanh thuộc hành Thủy vì Kim sinh Thủy dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.

– Nữ mệnh sinh năm 1985 thuộc cung Ly, hành Hỏa hợp với các màu tương sinh thuộc hành Mộc là Xanh lá cây; màu tương hợp thuộc hành Hỏa là Đỏ, Hồng, Tím; màu chế ngự được thuộc hành Kim là Trắng, Xám, Ghi.

XEM THÊM:  Tên Con Lê Cẩm Hường Là Gì ? Định Nghĩa & Ý Nghĩa Của Từ "Cẩm Hường"

Xem thêm: Lý Thuyết Các Số Tròn Chục Là Gì, Lý Thuyết Các Số Tròn Chục Từ 110 Đến 200 Toán 2

Kỵ với các màu Đen, Xanh nước biển thuộc hành Thủy vì Thủy khắc Hỏa; không nên dùng màu Vàng, Nâu thuộc hành Kim vì Hỏa khắc Kim, dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.

5. Những người sinh năm 1985 hợp với tuổi nào?

Nam mạng 1985 hợp màu gì:

Trong làm ăn: Ất Sửu, Mậu Thìn, Tân Mùi

Lựa chọn vợ chồng: Ất Sửu, Mậu Thìn, Tân Mùi, Đinh Sửu, Qúy Mùi, Kỷ Mùi

Tuổi kỵ: Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Nhâm Tuất, Canh Thân

*

Những người sinh năm 1985 hợp với tuổi nào? 1985 mệnh gì

Nữ mạng 1985 hợp màu gì:

Trong làm ăn: Ất Sửu, Mậu Thìn, Tân Mùi

Lựa chọn vợ chồng: Ất Sửu, Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Tân Mùi

Tuổi kỵ: Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Nhâm Tuất, Canh Thân

6. Những người sinh năm 1985 hợp với số nào?

– Nam mệnh sinh năm 1985, tuổi Ất Sửu hợp với số: 6, 7, 8

– Nữ mệnh sinh năm 1985, tuổi Ất Sửu hợp với số: 3, 4, 9

Tuổi đại kỵ

Đây là những tuổi mà tuyệt đối bạn không nên kết duyên vì dễ lâm và cảnh ly biệt vào giữa cuộc đời đây cũng là những tuổi không nên hợp tác cùng làm ăn vì dễ gặp thất bại: Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Nhâm Tuất, Canh Thân.

7. Đá phong thủy cho nam và nữ sinh năm 1985 mệnh Kim

Nam sinh năm 1985 thuộc cung mệnh Càn (Kim), thuộc Tây tứ trạch

Đàn ông tuổi Ất Sửu thuộc cung mệnh Kim, theo quy luật xung khắc của ngũ hành thì Thổ sinh Kim, Kim tương hợp với Kim, Kim khắc Hỏa và Mộc.

XEM THÊM:  The Role Of Calmodulin Là Gì, Vai Trò Của Ion Canxi Trong Co Cơ

Các loại đá phong thủy phù hợp cho nam như đá thạch anh tóc vàng, đá mặt trăng, đá mắt hổ , thạch anh trắng , thạch anh khói , đá mắt hổ vàng tươi ..

Nữ sinh năm 1985 thuộc cung Ly Hỏa , thuộc Đông Tứ Trạch.

Các loại đá phong thủy dùng cùng vòng tay trầm hương rất phù hợp cho nữ như đá thạch anh tím , đá ngọc bích , cẩm thạch dầu, đá khổng tước, đá thạch anh tóc xanh, đá thạch anh hồng, mã não xanh, đá thạch anh tóc đỏ….

Xem thêm: Nsưt Phương Hồng Thủy, Ns Võ Minh Lâm “Gìn Giữ Tinh Hoa Việt”

1985 mệnh gì – Vòng tay trầm hương đá thạch anh tóc xanh1985 mệnh gì – Vòng tay trầm hương đá thạch anh tóc xanhvVòng tay trầm hương đá thạch anh hồng1985 mệnh gì – Vòng tay trầm hương đá thạch anh tóc đỏ…

*

Thầy Thiện Phong Thủy

Phong thủy đến với thầy như một cái duyên từ những năm tuổi mới đôi mươi. Thầy quyết định theo đuổi lĩnh vực này để tìm ra nhiều mối liên kết và tính thiết thực của các học thuyết ngũ hành liên quan đến cuộc sống con người. Sinh ra từ vùng thôn quê nghèo của tỉnh Ninh Thuận, không theo đuổi giấc mơ đại học như bao người, thầy Đức Thiện lựa chọn đây chính là con đường sự nghiệp mà ở đó mình có đủ đam mê và sự tận tâm để gắn bó lâu dài. Đã và đang là cố vấn phong thủy cho nhiều công ty, doanh nghiệp, hộ gia đình các tỉnh miền nam, thầy luôn đặt uy tín và trách nhiệm của mình lên hàng đầu để giúp khách hàng của mình tìm được giải pháp tối ưu nhất.

Chuyên mục: CUỘC SỐNG

Vậy là đến đây bài viết về Sinh Năm 1985 Thuộc Mệnh Gì 2021? Tử Vi Trọn Đời Người Sinh Năm 1985 đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website TTTD.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *