Sửa Lỗi Tiếng Việt Trong Word 2010, Cách Khắc Phục Lỗi Font Chữ Trong Word 2010

Bạn đang quan tâm đến Sửa Lỗi Tiếng Việt Trong Word 2010, Cách Khắc Phục Lỗi Font Chữ Trong Word 2010 phải không? Nào hãy cùng TTTD đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!                        

Sửa Lỗi Tiếng Việt Trong Word 2010, Cách Khắc Phục Lỗi Font Chữ Trong Word 2010

Vâng, như các bạn cũng đã biết thì Microsoft đã hỗ trợ tính năng soát lỗi chính tả trên Word, PowerPoint… có trong bộ ứng dụng Office (kể từ phiên bản 2007 trở đi), và tính năng này đang ngày một được hoàn thiện hơn.

Bạn đang xem: Sửa lỗi tiếng việt trong word 2010

Tuy nhiên, phần soát lỗi chính tả của Microsoft vẫn ưu tiên cho ngôn ngữ English hơn, đối với ngông ngữ Tiếng Anh thì nó thực rất hiệu quả, còn đối với ngôn ngữ Tiếng Việt của chúng ta thì hiện tại vẫn còn hỗ trợ khá kém khoản này.

Vậy nên ngày hôm nay mình sẽ chia sẻ tới bạn các tải và cài đặt gói ngôn ngữ soạn thảo tiếng Việt trên ứng dụng Word để hỗ trợ cho việc kiểm tra, soát lỗi chính tả Tiếng Việt trên văn bản Word của các bạn được nhanh chóng và thuận lợi hơn.

Cách sử dụng tính năng kiểm tra lỗi chính tả Tiếng Việt trên Word

+ Bước 1: Đầu tiên bạn cần download file ngôn ngữ soạn thảo tiếng Việt tại đây hoặc tại đây !

+ Bước 2: Sau khi download thành công bạn giải nén file đó ra => và copy file Vietnamese.

Xem thêm: Mini Anti Là Ai – Nhạc Chính Thống Đau Đầu Vì Rác

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời kết

Với cách thiết lập soát lỗi chính tả Tiếng Việt trên Word mà không cần phải sử dụng phần mềm thì bạn sẽ không còn phải mất thời gian chạy các ứng dụng soát chính tả nữa. Đồng thời cũng giảm thiểu các rủi ro về lỗi phát sinh không đáng có.

XEM THÊM:  Phân Tích Sâu Anova Một Yếu Tố ( Post Hoc Là Gì Trong Tiếng Việt?

Thay vào đó chế độ soát lỗi chính tả trên Word sẽ Auto chạy khi bạn mở và làm việc trên file Word, và đồng thời trả về các lỗi khi gõ chữ Tiếng Việt bằng các dấu gạch chân màu đỏ, để bạn biết và xử lý trước khi đem đi in ấn hoặc gửi cho khác hàng.

Xem thêm:

Okay, vậy là xong ! Mình vừa hướng dẫn rất chi tiết cho các bạn cách thiết lập tính năng kiểm tra lỗi chính tả Tiếng Việt trên Word nhanh và hiệu quả cho dân văn phòng rồi nhé.

Chuyên mục: CUỘC SỐNG

Vậy là đến đây bài viết về Sửa Lỗi Tiếng Việt Trong Word 2010, Cách Khắc Phục Lỗi Font Chữ Trong Word 2010 đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website TTTD.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.