Tag: Trấn Yểm Là Gì

Bạn đang quan tâm đến Tag: Trấn Yểm Là Gì phải không? Nào hãy cùng TTTD đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!                        

Tag: Trấn Yểm Là Gì

Trấn yểm, trấn trạch thường được nhắc đến nhiều trong thuật phong thuỷ. Chúng ta thường nghe những câu chuyện ly kỳ về một gia đình, một vùng đất nào đó được cho là bị Trấn Yểm nhưng sự thật Trấn Yểm là gì thì không phải ai cũng biết. Vậy trấn yểm là gì? Nguyên lý của trấn yểm? Cách hoá giải trấn yểm đơn giản?… Hãy cùng 90namdangbothanhhoa.vn tìm hiểu.

Bạn đang xem: Trấn yểm là gì

*

Trấn, Yểm là gì?

Về mặt ngữ nghĩa thì Trấn là trấn áp, áp đặt, thay đổi một cách cưỡng bức, công khai có thể nhìn thấy được. Trong phong thuỷ Trấn là hình thức xây dựng, đặt, để những công trình, đồ vật làm thay đổi sự tương tác năng lượng trong môi trường và con người có thể nhìn thấy được trên mặt đất.

Yểm là làm thay đổi sự tương tác nhưng có tính chất kín đáo, mờ ám, hoặc ẩn sâu khó nhìn thấy.

Trấn Yểm hay còn gọi là yếm thắng được định nghĩa là thuật dùng lời nguyền để khuất phục một ai đó. Đây là một loại vu thuật lưu truyền trong dân gian từ rất lâu đời. Yếm thắng lấy sự tương khắc trong ngũ hành, khắc chế yêu ma, tà quỷ, hung thần ác ổ.

Trấn yểm, trấn trạchđể làm gì?

Thông thường khi Trấn Yểm người ta hay dùng các vật dụng đặc biệt để phá hoại đối phương về sức khoẻ, long mạch, mồ mả, kinh tế… tuy nhiên mục đích sau cùng của trấm yểm cũng là hướng đến sự tương tác với con người và cũng có những cách trấn yểm đem lại lợi lộc cho con người như trừ đi khí xấu để bảo vệ sức khoẻ.

XEM THÊM:  CA SĨ NGÔ QUỐC LINH CHUYỂN GIỚI

Vấn đề nào cũng có 2 mặt, xấu tốt do người sử dụng nó. Ví dụ: bản thân con dao nó không xấu, dùng dao phục vụ cuộc sống thì tốt, dùng dao gây hậu quả đến người lại xấu…Thuật Trấn Yểm cũng vậy, không hoàn toàn là xấu, tùy vào mục đích mà có tốt có xấu.

Cũng theo sách “Hoàng đế trạch kinh”, trong 247 thuật được ghi lại từ xưa thì có 10 thuật có thể giúp người trong nhà được hưng vượng, thậm chí thăng quan tiến chức, những thuật đó gọi là yếm thắng cát tường…

Xem thêm: Vòng 1 To Nên Mặc Gì – Vòng 1 Nhỏ Nên Mặc Gì Cho Đẹp

Nguyên Lý thực sựCủa Trấn Yểm

Trấn yểm Mồ mả

Trấn yểm để vong linh bị giam cầm, bị điều khiển… nhằm mục đích làm cho linh khí nơi đó tăng lên hoặc giảm xuống nhằm gây ảnh hướng tích cực hoặc tiêu cực đến con cháu, dòng tộc. Thường là ảnh hưởng xấu.

Trấn yểm có nhiều cách như:

+ Lập đàn kêu gọi tâm linh với năng lượng cao nhưng đầy tà khí. Ở đây cần hiểu rằng: Năng lượng có 2 dạng là năng lượng âm và năng lượng dương, có tà khí âm và tà khí dương. Cả hai quân bình cùng tăng trưởng sẽ tốt ngược lại sẽ xấu.+ Đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu: bất cứ sự vật, hiện tượng nào trong tự nhiên, trong xã hội tạo ra năng lượng thì mô hình của chúng cũng tạo ra hiệu ứng năng lượng tương ứng. Ví dụ ngọn núi, lá cờ, hình ảnh lãnh tụ, vật nhọn, quả cầu, chòm sao thất tinh….+ Lượng đổi Chất đổi (âm vượng sinh dương, dương vượng sinh âm) sự mạnh yếu của năng lượng vật trấn yểm phụ thuộc vào ý nghĩa, chất liệu, kích thước mô hình lớn hay nhỏ và thời gian sử dụng lâu hay chóng. Chất liệu càng phù hợp, kích thước càng lớn, ý nghĩa càng rõ ràng thì năng lượng càng mạnh. Ví dụ: đặt một vật phát năng lượng xấu tại các điểm địa linh, có thể là hòn đá, lá bùa, một vật kim loại hoặc chôn sống người để điều khiển linh hồn…. Hay khi gửi một vật phẩm cho ai đó mà trong đó có chứa tà khí làm cho họ bị suy sụp tâm lý, bệnh tật…

XEM THÊM:  Lê Sơn Thánh Mẫu Là Ai

Trấn yểm vùng đất:

Người xưa thường nói: “địa linh sinh nhân kiệt” hàm ý chỉ những nơi có trường năng lượng rất mạnh thường nằm trên các đại huyệt lớn của trái đất hay những huyệt nhánh nhỏ của một quốc gia, một vùng đất. Đây là nơi giao thoa năng lượng tâm linh giữa trời và đất (là nơi đưa các vong linh đi tu học, siêu thoát, cũng là nơi các đấng siêu hình giao tiếp với người trần). Trường năng lượng này giúp con người cũng như vạn vật trong vũ trụ này đều khỏe mạnh, tài giỏi, tâm đức và có trí tuệ siêu việt.

Bởi lẽ đó mà từ xa xưa, một nhóm nhỏ vì ghen tịvẫn luôn tìm cách để kìm hãm, thậm trí làm hao hụt năng lượng… bằng việc tiến hành tà thuật trấn yểm.

Cách hoá giải trấn yểm?

Chúng ta cần biết rằng năng lượng tâm linh ở đây cũng ảnh hưởng cả đến thần thánh linh thiêng ở cõi trần, đang có trách nhiệm cai quản làm việc ở nơi đó, làm giới hạn khả năng làm việc của họ. Thường những năng lượng phát ra là những năng lượng âm tính rất xấu. Có đôi khi trấn yểm thánh thần, họ còn dùng cả tà khí dương để áp chế.

Muốn hoá giải trấn yểm cần phải nhận diện mức độ trấn yểm thông qua các tầng năng lượng của chúng. Để làm được điều này yêu cầu bạn phải có trường năng lượng tâm linh rất cao và độ nhạy với sóng năng lượng.

XEM THÊM:  99+ Stt Về Nụ Cười Đẹp Nhất Trên Đời, Này Em Có Thấu Anh

Hoá giải trấn yểm không phải là việc đơn giản và không phải ai cũng làm được. Bạn có thể dùng đá thạch anh, dùng bùa hoặc chú nhà Phật để hóa giải hay lập đàn xin sự gia hộ của chư vị bề trên để hành pháp… Nhưng tựu chung lại đều là dùng một cường độ năng lượng tâm linh tốt và mạnh hơn nhiều lần so với cường độ năng lượng tâm linh bị yểm.

Xem thêm:

Sau khi làm xong thì phải kiểm tra lại xem mức độ sinh khí, linh khí nơi đó thế nào, vì thỉnh thoảng vẫn còn tàn dư năng lượng xấu cần loại bỏ, sau đó tăng sinh khí nơi đó lên, làm khoảng vài lần sẽ hết hẳn.

Chuyên mục: CUỘC SỐNG

Vậy là đến đây bài viết về Tag: Trấn Yểm Là Gì đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website TTTD.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.