Các công cụ Telerik là gì? Tại sao tôi nên sử dụng Telerik?

Bạn đang quan tâm đến Các công cụ Telerik là gì? Tại sao tôi nên sử dụng Telerik? phải không? Nào hãy cùng TTTD đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Các công cụ Telerik là gì? Tại sao tôi nên sử dụng Telerik? tại đây.

Cùng TTTD.VN tìm hiểu phần mềm hữu ích telerik

Nếu bạn là một nhà phát triển .NET đã từng làm việc trên các biểu mẫu Web (mặc dù chúng tôi đang thấy biểu mẫu web biến mất dần), thì khả năng bạn nghe thấy từ Telerik là rất cao.

Telerik khởi đầu là một công ty cung cấp các công cụ cho cộng đồng phát triển .NET và trong những năm này, đã xây dựng các khuôn khổ xung quanh phát triển di động cũng như phát triển JavaScript.

Khi javascript đang trở nên nổi bật hơn với NodeJS chạy mã cấp sản xuất, Telerik by Progress dường như là một lựa chọn tốt cho các thư viện phát triển của các nhà phát triển.

Bạn có thực sự cần các công cụ như Telerik?

Với .NET, các lập trình viên có thể cung cấp các giải pháp nhanh hơn nhiều vì các biểu mẫu và điều khiển web đã được xác định rất rõ ràng. Khi mọi thứ phát triển theo thời gian, nhiều tính năng cấp kiểm soát hơn bắt đầu được khách hàng yêu cầu cũng như tập trung nhiều vào giao diện và UX (trải nghiệm người dùng). Ở giai đoạn này, các điều khiển thông thường dường như bị thiếu.

Để giúp các nhà phát triển, các thư viện của bên thứ ba như Telerik và DevExpress đã ra tay giải cứu. Các công ty này đã trở thành tiêu chuẩn thực tế để phát triển cho phát triển phần mềm cấp doanh nghiệp trong .NET.

XEM THÊM:  TPS là gì? Hệ thống TPS là gì? Tìm hiểu về hệ thống TPS trong lĩnh vực tiền điện tử

Telerik có hữu ích không?

Chắc chắn rồi! Không nghi ngờ gì! Đã sử dụng DevExpress gần 5 năm và Telerik trong hai năm qua, tôi có thể an tâm xác nhận cho các giải pháp này. Không chỉ có các giải pháp tuyệt vời mà còn rất dễ cấu hình. Hiếm có trường hợp nào mà yêu cầu không được đáp ứng thông qua những điều này.

Chúng tôi đo lường sự thành công của một khuôn khổ thông qua cộng đồng trực tuyến và hỗ trợ sẵn có (đặc biệt là cho các khuôn khổ nguồn mở), liệu Telerik có tồn tại bất cứ điều gì thuộc loại này không? Các sản phẩm của Telerik được hơn 2 triệu nhà phát triển sử dụng. Nếu tôi phải đưa ra một phỏng đoán có học thức, thì khoảng 30% các nhà phát triển .NET sẽ sử dụng Telerik vào một thời điểm nào đó trong cuộc sống nghề nghiệp của họ. Nếu bạn kiểm tra trang web Telerik, họ tự hào về các khách hàng như Microsoft, Ferrari, Philips, Nokia, Barclays, IBM.

Hỗ trợ khách hàng của Telerik như thế nào?

Về mặt hỗ trợ khách hàng, dịch vụ là A +. Tôi không thể nhớ thời điểm mà bất kỳ truy vấn nào của tôi không được trả lời, trả lời sai hoặc thậm chí trả lời muộn.

Cùng với đó, họ có một diễn đàn rất tốt, nơi bạn sẽ nhận được hầu hết các câu trả lời cho các câu hỏi của mình.

XEM THÊM:  Status là gì? Mẹo đăng status được nhiều like

Cũng nên đọc: Báo cáo Telerik vs Power BI hoặc Tableau

Tôi không sử dụng Biểu mẫu web, tôi có thể sử dụng Telerik trong khuôn khổ MVC của mình không? Chắc chắn rồi! Trên thực tế, bạn có thể sử dụng Telerik ngay cả khi bạn không phải là nhà phát triển .NET. Danh mục sản phẩm của họ bao gồm Giao diện người dùng Kendo, Giao diện người dùng cho AJAX, Giao diện người dùng cho MVC, Giao diện người dùng cho Core, Giao diện người dùng cho Silverlight, Giao diện người dùng cho PHP, Giao diện người dùng cho JSP cùng với các khung công tác dành cho thiết bị di động.

Làm thế nào để bắt đầu?

Bạn có thể đi qua lộ trình thử nghiệm chỉ để đảm bảo rằng bạn biết những gì bạn đang tham gia. Khi bạn cảm thấy thoải mái, bạn có thể truy cập vào một thư viện riêng lẻ hoặc gói Devcraft (https://www.telerik.com/devcraft).

Với công nghệ thay đổi cực kỳ nhanh chóng, bạn nên tiếp tục gia hạn giấy phép của mình để nhận được các bản cập nhật mới nhất và dịch vụ khách hàng tốt nhất.

Biên dịch bởi Trinh TTTD.VN

Có thể bạn quan tâm

Giao diện người dùng Telerik cho Blazor 2.26.0 – Biểu đồ Gantt, Grid, TreeList, Cải tiến bộ lập lịch và hơn thế nữa!

Giao diện người dùng Telerik cho WinUI R2 2021

Post Views: 707

Vậy là đến đây bài viết về Các công cụ Telerik là gì? Tại sao tôi nên sử dụng Telerik? đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website TTTD.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *