Text/Html Ratio Là Gì ? Tỉ Lệ Này Ảnh Tỷ Lệ Vàng Cho Seo Website

Bạn đang quan tâm đến Text/Html Ratio Là Gì ? Tỉ Lệ Này Ảnh Tỷ Lệ Vàng Cho Seo Website phải không? Nào hãy cùng TTTD đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Text/Html Ratio Là Gì ? Tỉ Lệ Này Ảnh Tỷ Lệ Vàng Cho Seo Website tại đây.

Text/HTML ratio là gì?

Text/HTML ratio là tỉ lệ giữ Text so với Code HTML trong trang website. Theo đề xuất của công cụ SEOquake thì tỉ lệ này không được dưới 15% mới tốt cho SEO.

Bạn đang xem: Text/html ratio là gì

Chỉ sốText/HTML ratio được đưa ra là nhằm giảm thiểu dung lượng code, tăng tỉ lệ text để người dùng đọc => trải nghiệm người dùng => Tăng Time Onsite => Chuẩn SEO Onpage.=> Text/HTML ratio được tích bằng dung lượng kb chứ không tin bằng thời gian tải trang hay diện tích.
Mình có thử là chỉnh font chữ to lên trong bài viết nhưng tỉ lệ Text/HTML không những không tăng mà còn giảm, vì vậy tỉ lệ này được tính bằng thương số của dung lượng.

*
Tối ưu Text/HTML ratio

Tools check Text/HTML ratio

Giới thiệu từ tools test Text/HTML Small SEO Tools:

Chúng tôi muốn cung cấp cho bạn những công cụ tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để tối ưu hóa trang web của mình và Bộ kiểm tra tỷ lệ mã văn bản này là một trong số chúng.Các nhà phát triển của chúng tôi đã tạo công cụ này để cung cấp cho chủ sở hữu trang web, quản trị viên web và chuyên gia SEO một mã kiểm tra tỷ lệ văn bản nhanh và đáng tin cậy.Để sử dụng công cụ này, chỉ cần nhập URL của bất kỳ trang web nào và nhấp vào nút “Kiểm tra”. Hệ thống của chúng tôi sẽ xử lý yêu cầu của bạn và sẽ hiển thị cho bạn kết quả ngay lập tức. Nó sẽ cung cấp cho bạn các chi tiết sau đây về trang web của bạn:Kích thước trangKích thước mãCỡ chữTỷ lệ mã thành văn bản
Ví dụ 1:Text: 10kb và HTML là 100kb thì kết quả: Text/HTML ratio = 10% => Như vậy để tối ưuText/HTML ratio là phải tăng dung lượng Text hoặc giảm dung lượng HTML hoặc đồng thời cả 2.

XEM THÊM:  Mc nguyên khang profile

Xem thêm: Cập Nhật Về Zero 9 Thành Viên Mới Sau Scandal Ông Bầu Bị Tố Gạ Tình

Ví dụ 2:https://www.90namdangbothanhhoa.vn/2018/06/chuyen-gia-ninh-mang-phan-tich-khuyen-diem-luat-an-ninh-mang-mang-VN.htmlMình tiến hành kiểm tra tỉ lệText/HTML ratio (với SEOquake) = 21.03% khá chuẩn vì đây là một bài viết độ dài tương đối với khá nhiều chữ.

*

Ví dụ 3:https://www.90namdangbothanhhoa.vn/2018/05/thuc-hien-seo-audit-website-qua-7-buoc.htmlĐây là một bài viết với độ dài trung bình và 90% các bài viết trên trang blog của mình có độ dài như thế này thì tỉ lệText/HTML ratio =10.76% => Quá tệ.

Vì sao mình lại đề xuất tỉ lệText/HTML ratio?

Vì đây là chỉ số cuối cùng mà Website 90namdangbothanhhoa.vn chưa tối ưu được, các phần lại mình đã tối ưu hết cả rồi. Bạn có thể kiểm tra bất kì bài viết nào trên website của mình với SEOquake và chỉ lỗi Text/HTML nữa mà thôi.

Xem thêm: Tiểu Sử Võ Đình Hiếu – Diễn Viên Võ Đình Hiếu

Chuyện này thì quá đơn giản ai làm cũng được. Trước đây bạn đã từng nghe nói là phải viết bài dài hơn mới chuẩn SEO và giờ đây mình khuyến khích bạn viết dài hơn chỉ đề tối ưuText/HTML ratio.

*

Chuyên mục: CUỘC SỐNG

Vậy là đến đây bài viết về Text/Html Ratio Là Gì ? Tỉ Lệ Này Ảnh Tỷ Lệ Vàng Cho Seo Website đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website TTTD.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *