Thóc Tiếng Anh Là Gì ? Nghĩa Của Từ Thóc Trong Tiếng Anh Nghĩa Của Từ ThóC

Bạn đang quan tâm đến Thóc Tiếng Anh Là Gì ? Nghĩa Của Từ Thóc Trong Tiếng Anh Nghĩa Của Từ ThóC phải không? Nào hãy cùng TTTD đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!                        

Thóc Tiếng Anh Là Gì ? Nghĩa Của Từ Thóc Trong Tiếng Anh Nghĩa Của Từ ThóC
Một cậu bé sáu tuổi tuyên bố đã chứng kiến một con tàu giống như xe buýt bay lơ lửng qua một kho thóc, sau đó leo lên cao trên bầu trời và biến mất.

Bạn đang xem: Thóc tiếng anh là gì

A six-year-old boy claims to have witnessed a bus-like craft hover over a barn, then climb high into the sky and vanish.
Tối nay, chúng ta nhận được báo cáo về những vụ xe lửa trật đường ray, những vụ cháy kho thóc, và 1 cuộc tấn công man rợ trên đập thủy điện ở Quận 5.
Tonight, we”ve received reports of derailed trains, of granaries on fire, and of a savage attack on the hydroelectric dam in District 5.
Tứ Xuyên, một trong những tỉnh đông dân nhất của Trung Quốc và được biết đến tại Trung Quốc như “vựa thóc của Trời” vì sự màu mỡ của nó, được cho rằng là nơi có con số người chết tuyệt đối lớn nhất vì nạn đói do sự hăng say của người lãnh đạo tỉnh là Li Jinquan thực thi những cải cách của Mao.
Sichuan, one of China”s most populous provinces, known in China as “Heaven”s Granary” because of its fertility, is thought to have suffered the greatest absolute numbers of deaths from starvation due to the vigor with which provincial leader Li Jinquan undertook Mao”s reforms.
29 Đây sẽ là dấu hiệu cho con: Năm nay, các con sẽ ăn thóc lúa tự mọc. * Năm thứ hai, các con sẽ ăn thóc lúa mọc lên từ những thóc lúa ấy. + Nhưng năm thứ ba thì các con sẽ gieo hạt và thu hoạch, sẽ trồng vườn nho và ăn trái.
29 “‘And this will be the sign for you:* This year you will eat what grows on its own;* and in the second year you will eat grain that sprouts from that;+ but in the third year you will sow seed and reap, and you will plant vineyards and eat their fruitage.
Theo hầu hết ghi chép của lịch sử loài người, đơn vị giống như cân nặng hạt thóc hay độ dài bàn tay, nó không chính xác và không ở đâu giống nhau cả.
For the majority of recorded human history, units like the weight of a grain or the length of a hand weren”t exact and varied from place to place.

XEM THÊM:  【6/2021】 Tiểu Sử Tfboys - Nhóm Tfboys 2020: Chiều Cao Hiện Tại Của Tfboys

Xem thêm:

Các kho thóc kiểu nhà sàn cũng là đặc trưng phổ biến tại Tây Phi, chẳng hạn trong các khu vực nói tiếng Malinke của Mali và Guinea.
Stilted granaries are also a common feature in West Africa, e.g., in the Malinke language regions of Mali and Guinea.
Vua Sa-lô-môn cho thêm một thí dụ khác về sự tương phản giữa ước vọng của người công bình với dục vọng của kẻ ác: “Kẻ nào cầm-giữ lúa thóc, bị dân-sự rủa-sả; song sự chúc-phước sẽ giáng trên đầu người bán nó ra”.
Giving yet another example of the contrasting desires of the righteous and of the wicked, Solomon says: “The one holding back grain —the populace will execrate him, but there is a blessing for the head of the one letting it be bought.”
Many a showing took place outdoors, with a “screen” made from a large white sheet hung on the side of a barn.
Về mặt thực vật học, một hạt ngũ cốc, chẳng hạn như ngô, lúa mì hoặc gạo cũng được xem là một loại quả, theo thuật ngữ là quả thóc.
Botanically, a cereal grain, such as corn, rice, or wheat, is also a kind of fruit, termed a caryopsis.
Chúng tôi biết sáng nay anh đã gặp sơ Catherina ở ngoài vườn… và rồi sơ Melissabeta trong kho thóc.
We know that this morning you met Sister Catherina in the orchards and then Sister Melissabeta in the granary.
THỨC ĂN DƯ DẬT CHO MỌI NGƯỜI: “Trên đất, thóc lúa sẽ nên dồi dào, đến nỗi phủ kín các đỉnh non cao”.—Thi thiên 72:16.

XEM THÊM:  Hannaholala Là Ai Trong Làng Review Mỹ Phẩm, Bạn Biết Chưa? Hannah Olala

Xem thêm: Tiểu Sử Trương Bảo Xuyên – Trương Bảo Xuyên Profiles

AMPLE FOOD FOR ALL: “There will be an abundance of grain on the earth; on the top of the mountains it will overflow.” —Psalm 72:16.
The most popular queries list:1K,~2K,~3K,~4K,~5K,~5-10K,~10-20K,~20-50K,~50-100K,~100k-200K,~200-500K,~1M

Chuyên mục: CUỘC SỐNG

Vậy là đến đây bài viết về Thóc Tiếng Anh Là Gì ? Nghĩa Của Từ Thóc Trong Tiếng Anh Nghĩa Của Từ ThóC đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website TTTD.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.