Tiếp Thị Sữa Nghĩa Là Gì ? Giải Nghĩa Cụm Từ Tiếp Thị Sữa Là Gì

Bạn đang quan tâm đến Tiếp Thị Sữa Nghĩa Là Gì ? Giải Nghĩa Cụm Từ Tiếp Thị Sữa Là Gì phải không? Nào hãy cùng TTTD đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!                        

Tiếp Thị Sữa Nghĩa Là Gì ? Giải Nghĩa Cụm Từ Tiếp Thị Sữa Là Gì
Sau khi phát hiện và chụp hình, quay clip, chất vấn một người mặc thường phục nghi đang ghi lỗi vi phạm giao thông và dùng thiết bị giống bộ đàm thông báo, anh M. bị 4 người đuổi đánh, đe dọa, bắt xóa toàn bộ hình ảnh. 

Bạn đang xem: Tiếp thị sữa nghĩa là gì

*

Đối tượng nghi là “tiếp thị sữa” cầm khúc gỗ tấn công anh M. sáng 29.5 nhanh chóng bị anh chụp hình lại Sau khi tiếp tục di chuyển trên đường Nguyễn Văn Linh, chỉ được vài trăm mét, anh M. bắt gặp một đội CSGT đang đứng chốt để xử lý xe khách, xe hợp đồng dừng, đỗ không đúng quy định. Anh M. tiếp tục dừng lại và đặt câu hỏi về vấn đề thanh niên mặc thường phục vừa gặp.Bạn đang xem: Tiếp thị sữa là gì“Mình hỏi các anh CSGT ở chốt này là người thanh niên mặc thường phục ghi nhận lỗi vi phạm ở quán cà phê đằng kia có phải là công an đang làm nhiệm vụ hay không. Một người mới vỗ ngực trả lời mình rằng: “Không phải, đây mới là công an, mặc đồng phục đàng hoàng. Không có CSGT nào nữa hết. Sau khi quay clip xác nhận thì mình rời đi”, anh M. cho biết.Tuy nhiên, vừa đi khỏi chốt CSGT chưa được bao xa, anh M. cảnh giác nhìn kính chiếu hậu và thấy 4 thanh niên bịt khẩu trang đi 2 xe máy bám sát. Một trong số đó cầm một khúc gỗ vuông rất to và dài. Tất cả nhanh chóng tấp đầu xe anh M. vào lề. Thanh niên cầm khúc gỗ vừa xuống xe, anh M. nhanh chóng dùng điện thoại chụp hình đối tượng này.

*

*

Xem thêm: Mác Thép A1 Là Gì ? Bảng Cường Độ Chịu Nén Của Thép 【Cập Nhật 2018】

XEM THÊM:  Hồng Thanh Và Hà My

Anh M. bàng hoàng kể lại: “Thanh niên cầm khúc gỗ ào đến vụt tôi tới tấp vào người. Tôi chỉ biết đưa tay ra đỡ và chịu trận. Ba thanh niên kia không tham gia, nhưng tôi có nghe loáng thoáng một người lên tiếng can ngăn “thôi Chung, mày đánh nó chết đó Chung”. Vừa đánh, thanh niên vừa dùng lời lẽ văng tục, đe dọa, yêu cầu tôi đưa điện thoại và mở khóa mật khẩu. Quá đau đớn, nên tôi làm theo. Chúng xóa hết hình ảnh và clip lúc nãy, nhưng về nhà tôi đã phục hồi lại”.Sau khi đưa điện thoại, anh M. bỏ xe vùng chạy ra phía bên kia đường. Anh cho biết, rất đông người dân hiếu kỳ đang đứng xem, nhưng không ai dám can ngăn vì các đối tượng này quá hung hăng. Sau đó, 4 thanh niên lên xe chạy ngược chiều, trở về hướng chốt CSGT. Anh M. được một số anh em tài xế và người dân đưa vào trạm y tế để sơ cứu.

*

May mắn là các chẩn đoán không phát hiện tổn thương bên trong, chỉ bị đa chấn thương bên ngoài. Anh M. giải thích, do anh từng học võ taekwondo nên nhanh chóng đưa tay đỡ khi bị hành hung, giảm thiểu được các đòn đánh vào vùng nguy hiểm. Anh cũng cho biết thêm, bản thân đã từng tham gia hỗ trợ và tự tay bắt các đối tượng trộm cắp, cướp giật trên đường.“Người thân lo lắm, hỏi mình khùng hay sao mà dính vô giang hồ. Nhưng mình nghĩ mình làm đúng thì không có gì phải sợ, không thể để tình trạng “tiếp thị sữa” diễn ra, gây nguy hiểm cho người dân như vậy. Mình có “máu” từ nhỏ rồi, hễ ra đường thấy gì bất bình, hay cướp giật, là phải bắt cho được, chứ làm lơ chịu không nổi! Mình bắt nhiều vụ trộm xe, cướp giật rồi, có cả bằng khen nữa”, anh M. chia sẻ.

XEM THÊM:  2 người mẫu kim dung và kim

Xem thêm: Tiểu Sử Nghệ Sĩ Xuân Hinh – Kẻ Chọc Cười Dân Dã Của Việt Nam

*

Chuyên mục: CUỘC SỐNG

Vậy là đến đây bài viết về Tiếp Thị Sữa Nghĩa Là Gì ? Giải Nghĩa Cụm Từ Tiếp Thị Sữa Là Gì đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website TTTD.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.