Tiết Kiệm Thời Gian Qua Hotkey Là Gì ? Nghĩa Của Từ Hotkey Trong Tiếng Việt

Bạn đang quan tâm đến Tiết Kiệm Thời Gian Qua Hotkey Là Gì ? Nghĩa Của Từ Hotkey Trong Tiếng Việt phải không? Nào hãy cùng TTTD đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!                        

Tiết Kiệm Thời Gian Qua Hotkey Là Gì ? Nghĩa Của Từ Hotkey Trong Tiếng Việt
Chúng Tôi Đề Nghị: NhấN Vào Đây Để SửA ChữA Windows LỗI Và HiệU Năng Hệ ThốNg TốI Ưu Hóa

Tệp hotkey.exe chính hãng là một thành phần phần mềm của Bàn phím USB Lenovo Black Silk của Tập đoàn Lenovo .

Bạn đang xem: Hotkey là gì

“Hotkey.exe” là một chương trình khởi động cho phép kết hợp phím tắt. Một phiên bản có nội dung liên quan đến Bàn phím USB Black Silk của Lenovo được cài đặt trong “C: Program Files jmesoft”. Ít nhất 48 chương trình khác tồn tại cho bàn phím máy tính xách tay và máy tính để bàn của Toshiba, LG, ASUS và các chương trình khác, với các đường dẫn cài đặt khác nhau và không có dấu hiệu của một nguồn OEM duy nhất, vì vậy 90namdangbothanhhoa.vnệc sử dụng tên trùng hợp được chỉ định. (Một công ty phần mềm “JMESoft” tồn tại, với một trang web Aruban, có chủ sở hữu Tây Ban Nha là Jose Miguel Ezquerro de Luis, nhưng không có trình điều khiển nào được đề cập dưới dạng sản phẩm.) Tập tin, “coi nó như phần mềm độc hại. Nếu các tổ hợp phím tùy chỉnh hoặc được xác định trước không hoạt động, hãy tham khảo dịch vụ khách hàng hoặc trang web của nhà sản xuất bàn phím hoặc máy tính xách tay để biết tên trình điều khiển của họ và bản cập nhật.

HotKey là 90namdangbothanhhoa.vnết tắt của Hot Key Enabler

Phần mở rộng .exe trên tên tệp biểu thị tệp exe có thể cắt. Trong một số trường hợp, các tệp thực thi có thể gây hại cho máy tính của bạn. Do đó, vui lòng đọc phần bên dưới để tự quyết định xem hotkey.exe trên máy tính của bạn có phải là Trojan mà bạn nên xóa hay đó là tệp thuộc hệ điều hành Windows hoặc ứng dụng đáng tin cậy.

Quá trình Hotkey.exe trong Trình quản lý tác vụ Windows

XEM THÊM:  Vợ Đan Nguyên Là Ai

Quá trình được gọi là Bàn phím USB Lenovo Black Silk hoặc TinianFn hoặc Ứng dụng LG OSD hoặc HotKey MFC thuộc về phần mềm Bàn phím USB Lenovo Black Silk hoặc TinianFn hoặc LG OSD hoặc OSD hoặc Ứng dụng MFC HotKey của Lenovo (www.lenovo.com) hoặc JME hoặc LG Điện tử (www.lg.com).

Mô tả: Hotkey.exe không cần thiết cho Windows và thường sẽ gây ra sự cố. Hotkey.exe nằm trong thư mục con của C: Windows, chủ yếu là C: Windows jmesoft . Kích thước tệp đã biết trên Windows 10/8/7 / XP là 118.784 byte (96% của tất cả các lần xuất hiện), 114.688 byte, 503.808 byte hoặc 606.208 byte.

Tệp hotkey.exe nằm trong thư mục Windows, nhưng nó không phải là tệp lõi của Windows. Tệp hotkey.exe không phải là tệp lõi của Windows. Chương trình khởi động khi Windows khởi động (xem Khóa sổ đăng ký: Machine Run, MachINE User Shell Folders, Run). Chương trình này là không nhìn thấy được. Do đó, đánh giá bảo mật kỹ thuật là 58% nguy hiểm, tuy nhiên bạn cũng nên đọc đánh giá của người dùng.

Nếu hotkey.exe nằm trong thư mục con của “C: Program Files”, xếp hạng bảo mật là 44% nguy hiểm . Kích thước tệp là 114.688 byte (27% của tất cả các lần xuất hiện), 225.280 byte và thêm 50 biến thể. Nó không phải là một tập tin lõi Windows. Quá trình bắt đầu khi Windows khởi động (xem Khóa sổ đăng ký: Machine Run, MachINE User Shell Folders, Run). Chương trình không có cửa sổ hiển thị. Hotkey.exe có thể ghi lại các đầu vào bàn phím và chuột và giám sát các ứng dụng.

Xem thêm: Trọn Bộ Sách Lớp 8 Gồm Những Quyển Gì ? Giá Bao Nhiêu? Bộ Sách Giáo Khoa Các Lớp 2021 Gồm Những Quyển Gì

Gỡ cài đặt biến thể này: Nếu bạn gặp khó khăn với hotkey.exe, bạn có thể gỡ cài đặt phần mềm Hotkey hoặc LG OSD thông qua Bảng điều khiển Windows / Thêm hoặc loại bỏ chương trình (Windows XP) hoặc Chương trình và tính năng (Windows 10/8/7).

XEM THÊM:  Điểm Hệ Số 1 Tiếng Anh Là Gì, Điểm Trung Bình Tiếng Anh Là Gì, Nghĩa Của Từ Gpa

Thông tin bên ngoài từ Paul Collins:

“load =” phải chạy khi khởi động. Trình điều khiển hiển thị Solo 5300 cho Win2K trên một số máy tính xách tay Gateway

Quan trọng: Một số phần mềm độc hại tự ngụy trang thành hotkey.exe, đặc biệt khi nằm trong thư mục C: Windows hoặc C: Windows System32, ví dụ W32.90namdangbothanhhoa.vnrus.CF (được Symantec phát hiện) và TROJinksNR.07DD13 hoặc PE_90namdangbothanhhoa.vnRUX.GEN2 -1 (được phát hiện bởi TrendMicro). Do đó, bạn nên kiểm tra quy trình hotkey.exe trên PC để xem nó có phải là mối đe dọa không. Chúng tôi khuyên bạn nên Trình quản lý tác vụ bảo mật để xác minh bảo mật máy tính của bạn. Đây là một trong những lựa chọn tải xuống hàng đầu của The Washington PostPC World .

Để sửa chữa một hệ thống bị hư hỏng, bạn cần phải TảI Về Máy Tính SửA ChữA & Optimizer Công CụKhắC PhụC Sự Cố Ngay Bây Giờ!

Một máy tính sạch sẽ và gọn gàng là yêu cầu chính để tránh các vấn đề với phím nóng. Điều này có nghĩa là chạy quét phần mềm độc hại, dọn dẹp ổ cứng của bạn bằng 1 Cleanmgr và 2 sfc / scannow, 3 chương trình gỡ cài đặt mà bạn không còn cần nữa, kiểm tra các chương trình Tự động khởi động (sử dụng 4 msconfig) và bật Cập nhật tự động 5 của Windows. Luôn nhớ thực hiện sao lưu định kỳ hoặc ít nhất là để đặt điểm khôi phục.

Nếu bạn gặp sự cố thực tế, hãy thử nhớ lại điều cuối cùng bạn đã làm hoặc điều cuối cùng bạn đã cài đặt trước khi sự cố xuất hiện lần đầu tiên. Sử dụng lệnh 6 resmon để xác định các quy trình gây ra sự cố của bạn. Ngay cả đối với các sự cố nghiêm trọng, thay vì cài đặt lại Windows, bạn vẫn nên sửa chữa cài đặt của mình hoặc, đối với Windows 8 và các phiên bản mới hơn, thực hiện lệnh 7 DISM.exe / Trực tuyến / Cleanup-image / Restorehealth. Điều này cho phép bạn sửa chữa hệ điều hành mà không mất dữ liệu.

XEM THÊM:  Diêu trì kim mẫu là ai

Để giúp bạn phân tích quy trình hotkey.exe trên máy tính của mình, các chương trình sau đã được chứng minh là hữu ích: Trình quản lý tác vụ bảo mật hiển thị tất cả các tác vụ Windows đang chạy, bao gồm các quy trình ẩn được nhúng, như theo dõi bàn phím và trình duyệt hoặc Tự động khởi động. Xếp hạng rủi ro bảo mật duy nhất cho thấy khả năng quá trình là phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại hoặc Trojan tiềm năng. B Malwarebytes Anti-Malware phát hiện và loại bỏ phần mềm gián điệp đang ngủ, phần mềm quảng cáo, Trojans, keylogger, phần mềm độc hại và trình theo dõi khỏi ổ cứng của bạn.

igfxext.exe ioctlsvc.exe lsb.exe hotkey.exe egui.exe babsrv.exe bssvcgen.exe skyp Ứng dụng cltmng.exe applicationframehost.exe tức là_plugin.dll

Chúng Tôi Khuyên BạN Nên Sử DụNg Công Cụ Này Để GiảI QuyếT Các LỗI Trên Máy Tính CủA BạN. Chương Trình Này SửA ChữA Các LỗI Máy Tính Thông ThườNg, BảO Vệ BạN KhỏI Sự MấT Mát CủA Các TậP Tin,PhầN MềM ĐộC HạI, LỗI PhầN CứNg Và TốI Ưu Hóa Máy Tính CủA BạN Cho HiệU SuấT TốI Đa. BạN Có Thể Nhanh Chóng KhắC PhụC VấN Đề VớI Máy Tính CủA BạN Và Ngăn ChặN Sự XuấT HiệN CủA Các LỗI Khác VớI PhầN MềM Này.

Xem thêm: Jun Vũ Profile – Jun Vũ จูนวู (@Junvu95)

1.TảI Về Máy Tính SửA ChữA & Optimizer Công Cụ

2.Click “Start Scan” Để Tìm Các VấN Đề Windows Registry Có Thể Gây Ra VấN Đề VớI Máy Tính CủA BạN.

Chuyên mục: CUỘC SỐNG

Vậy là đến đây bài viết về Tiết Kiệm Thời Gian Qua Hotkey Là Gì ? Nghĩa Của Từ Hotkey Trong Tiếng Việt đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website TTTD.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.