Tiểu Sử Diễm Quỳnh, Anh Tuấn

Bạn đang quan tâm đến Tiểu Sử Diễm Quỳnh, Anh Tuấn phải không? Nào hãy cùng TTTD đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!                        

Tiểu Sử Diễm Quỳnh, Anh Tuấn

Nữ MC kỳ cựu chia sẻ, công việc căng thẳng ở VTV giúp chị quên đi những lo lắng, vất vả của một “bà mẹ bỉm sữa” ở độ tuổi U50.Bạn đang xem: Diễm quỳnh

MC Diễm Quỳnh được biết đến là “người đàn bà quyền lực” của kênh truyền hình VTV6. Sau nhiều năm cống hiến cho VTV, ở độ tuổi ngoài 40, nữ MC kỳ cựu làm mẹ lần thứ hai.

Bạn đang xem: Tiểu sử diễm quỳnh

Và sau thời gian nghỉ sinh con, chị lập tức trở lại với công việc và cùng anh em tạo nên một “cuộc dịch chuyển” thay đổi hoàn toàn diện mạo của kênh VTV6.

*

Vừa sinh con thứ 2, MC Diễm Quỳnh đã tất bật trở lại với công việc.

Nói về chuyện sinh con ở tuổi 45, Diễm Quỳnh cho hay đây thực sự là một điều bất ngờ đối với chị: “Thú thực, mang bầu em bé thứ hai thực sự là một điều bất ngờ đối với cả vợ chồng tôi và gia đình đôi bên. Thậm chí, tôi còn chẳng có sự chuẩn bị gì!

Em bé nhỏ như một món quà tuyệt vời mà ông trời ban tặng cho gia đình tôi. Mỗi buổi tối, tôi và chồng thường tranh giành nhau để xem ai là người “quyền lực” và thu hút hơn với em bé thứ hai này.

Thật sự, đối với một bà mẹ 45 tuổi và một ông bố gần 50, khi có một “con búp bê” thì rất là thích. Chứ thú thực, khi mới tầm 30 tuổi, nhắc tới chuyện sinh thêm con, cả hai vợ chồng đều lắc đầu nhìn nhau ngán ngẩm”.

Chia sẻ với phóng viên, Diễm Quỳnh cho hay, ở thời điểm hiện tại, việc vừa làm một “bà mẹ bỉm sữa” vừa lãnh đạo một kênh truyền hình lại giúp chị có được cân bằng trong cuộc sống:

“Thú thực, bây giờ khi có một em bé cuộc sống của tôi rất khác với khi tôi còn làm MC và sinh con lần đầu tiên.

Bởi trước đó, tôi còn quá trẻ, việc sắp xếp, cân bằng công việc và cuộc sống chưa được tốt, lại chưa có kinh nghiệm nuôi con. Nhưng bây giờ thì tôi làm tốt hơn rồi.

Bây giờ, một ngày làm việc của tôi bắt đầu từ 8h sáng và kết thúc lúc 7h tối. Công việc rất căng thẳng và nặng, nhưng nó giúp tôi quên đi những lo lắng vất vả của chuyện “bỉm sữa”.

Và đến tối, khi về nhà ôm đứa con nhỏ, ngắm nhìn nó chơi những trò chơi của đứa bé 9 tháng tuổi lại giúp tôi bỏ được nỗi lo về công việc, về các dự án.

Thành ra, thời điểm này tôi cảm thấy 2 luồng năng lượng từ công việc và gia đình đang bổ trợ lẫn nhau, giúp tôi cân bằng được cuộc sống và sống ý nghĩa hơn”.

Diễm Quỳnh cũng chia sẻ, người giúp chị chăm sóc em bé lại chính là cô con gái lớn năm nay đã 18 tuổi và một bác giúp việc. Có sự hậu thuẫn của con gái lớn, chị yên tâm công tác hơn hẳn:

“Hiện tại, khi tôi đi làm thì ở nhà có cô con gái lớn đang học Đại học cùng một bác giúp việc trông em bé. Tôi nghĩ, khi có thêm một em bé nhỏ, cô con gái lớn của tôi trưởng thành hơn hẳn.

*

Diễm Quỳnh và con gái đầu lòng.

Khi tôi đi làm về, cơm nước đã nấu xong, nhà cửa cũng đã được dọn dẹp, em bé cũng được cho ăn rồi. Con gái lớn thường xuyên gọi điện thoại cho tôi để hỏi: “Mẹ ơi, hôm nay mẹ muốn ăn gì” để tự nấu cho tôi ăn. Trước đây thì tôi không có được niềm vui này.

Xem thêm: Tin Tức, Sự Kiện Liên Quan Đến Hệ Phái Đoàn Long Karate Do, Đoàn Long Karatedo

Nhưng bây giờ những nỗi lo ấy không còn nữa, tôi cũng chẳng còn phải bận tâm chuyện lên TV nữa rồi, có béo một chút cũng chẳng sao!”.

Chuyên mục: CUỘC SỐNG

XEM THÊM:  Nhờ Thomas Cook Là Ai

Vậy là đến đây bài viết về Tiểu Sử Diễm Quỳnh, Anh Tuấn đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website TTTD.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.