Tiểu Sử Diễn Viên Trung Dũng, Tiểu Sử Và Chuyện Đời Tư Của Nam Diễn Viên

Bạn đang quan tâm đến Tiểu Sử Diễn Viên Trung Dũng, Tiểu Sử Và Chuyện Đời Tư Của Nam Diễn Viên phải không? Nào hãy cùng TTTD đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!                        

Tiểu Sử Diễn Viên Trung Dũng, Tiểu Sử Và Chuyện Đời Tư Của Nam Diễn Viên
Trung Dũng sinh năm 1973 là một diễn viên truyền hình, diễn viên điện ảnh nhiều người nhớ đến nhờ khuôn mặt nam tính, gai góc và nét diễn cá tính

Thông tin Tiểu sử diễn viên Trung Dũng

Trung Dũng sinh năm 1973 là một diễn viên truyền hình, diễn viên điện ảnh Việt Nam. Ngoài ra, anh còn được biết đến với vai trò MV chương trình truyền hình.

Bạn đang xem: Tiểu sử diễn viên trung dũng

Trung Dũng được nhiều người nhớ đến nhờ khuôn mặt nam tính, gai góc và nét diễn cá tính trong nhiều phim truyền hình và cả điện ảnh. Anh nổi tiếng qua những bộ phim như: “Lạc giới, Người đàn bà yếu đuối, Ngọn nến hoàng cung…Năm 2015, Trung Dũng đã hóa thân một cách xuất sắc vào vai diễn phản diện trong phim “Nữ cảnh sát tập sự. Đó là vai diễn Hồ Thắng, một tên cầm đầu băng đảng xã hội đen với nhiều chiều trò xảo quyệt. Có thể nói, vai Hồ Thắng là một vai diễn thành công vượt trội của Trung Dũng.

*

Trung Dũng chắc đã trở thành đầu bếp ở một nhà hàng hay khách sạn nào đó nếu không có duyên gặp người em (diễn viên Cát Tường) nhờ chở đến Trường Sân khấu Điện ảnh để đăng ký thi. Khi Cát Tường rủ thi chung, anh đã nhìn lại mình: không đẹp, không tiền, không biết diễn xuất… nên có “khùng” mới chọn nghề đó. Cuối cùng anh cũng liều thử. Không biết gì về nghệ thuật, vậy mà 2 anh em đậu thủ khoa. Trung Dũng tốt nghiệp Khoa Diễn viên (khóa 4) Trường CĐ Sân khấu Điện ảnh TP HCM năm 1997.

XEM THÊM:  https://90namdangbothanhhoa.vn/tieu-su-thay-nguyen-thanh-nhan/

Xem thêm: Tiểu Sử Về Kelvin Khánh – Kelvin Khánh Bao Nhiêu Tuổi

Bước chân vào nghệ thuật, muốn được khán giả nhớ lâu thì phải có gương mặt ấn tượng. Trung Dũng không nằm trong tốp “mỹ nam” nhưng anh có gương mặt nam tính, thô mộc. Dĩ nhiên lúc đó anh không biết đó cũng là một thế mạnh hiếm có. Đến khi được giao vai bộ đội trong phim Hạ sĩ quan, sau đó là hàng loạt vai diễn bộ đội khác, Trung Dũng mới biết “thì ra mình cũng có lợi thế”. Thời điểm đó, thấy Trung Dũng là thấy anh bộ đội giản dị, chân phương, rắn rỏi, mộc mạc trên màn ảnh. Rồi cái gì quen thuộc quá cũng khiến khán giả chán nhanh. Nhưng anh vẫn âm thầm, kiên trì theo đuổi cho đến một ngày, anh xuất hiện trong vai Mười Trí nghĩa khí trong phim Dưới cờ đại nghĩa, cách hóa thân lột xác đã giúp anh có vai diễn “để đời”.

Xem thêm: Top 3 Phần Mềm Ghép Mặt Vào Ảnh Có Sẵn, Top Ứng Dụng Ghép Mặt Người Này Vào Người Khác

Trung Dũng tiết lộ đã có vợ và con trai 8 tuổi ở Mỹ. Tuy nhiên, mới đây họ đã chia tay, hiện nam diễn viên độc thân.

Phim đã tham gia:

Cưới Ngay Kẻo TếtHạ Sĩ QuanMuối Mặn Gừng CayDây Leo Hạnh PhúcThiên Sứ Lông BôngNỗi Đau Của Hạnh PhúcChuyện Tình Biển XaHuyền Sử Thiên Đô

Chuyên mục: CUỘC SỐNG

XEM THÊM:  Lol Alpha Là Gì

Vậy là đến đây bài viết về Tiểu Sử Diễn Viên Trung Dũng, Tiểu Sử Và Chuyện Đời Tư Của Nam Diễn Viên đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website TTTD.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.