Tiểu Sử Diệp Lâm Anh Và Chồng Thiếu Gia, Tiểu Sử Ca Sĩ Diệp Lâm Anh

Bạn đang quan tâm đến Tiểu Sử Diệp Lâm Anh Và Chồng Thiếu Gia, Tiểu Sử Ca Sĩ Diệp Lâm Anh phải không? Nào hãy cùng TTTD đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!                        

Tiểu Sử Diệp Lâm Anh Và Chồng Thiếu Gia, Tiểu Sử Ca Sĩ Diệp Lâm Anh

Tiểu sử ca sĩ Diệp Lâm Anh là một ca sĩ từng giành giải Việt Nam Top Model 2010. Cô có thời gian khá thành công với âm nhạc trước khi lấy chồng thiếu gia kinh doanh xe máy. Vì thế, cô được mọi người yêu mến gọi là 1 trong các mẹ bỉm thành công nhất nhì Vbiz.

Bạn đang xem: Tiểu sử diệp lâm anh

Ca sĩ Diệp Lâm Anh là ai?

Ca sĩ Diệp Lâm Anh là một ca sĩ kiêm người mẫu diễn viên có tiếng Showbiz người Hà Nội.

Xem thêm: Đại Gia Đình 3 Dòng Máu Việt, Ảnh Thời Trẻ Của Cha Mẹ Trấn Thành

Hành trình để Diệp Lâm Anh có được vị thế như ngày nay, là do sự nỗ lực trong quá trình cô đã thử sức với vô số loại hình nghệ thuật để tìm được hướng đi phù hợp cho mình.

Xem thêm:

*

Ca sĩ Diệp Lâm Anh là ai ?

Qua đó, Diệp Lâm Anh đã từng tham gia thi nhảy, đã từng đi thi người mẫu và đã từng đóng phim điện ảnh. Trước khi rời bỏ cuộc chơi Showbiz để lập gia đình và tập trung kinh doanh. 

Tiểu sử ca sĩ Diệp Lâm Anh tóm tắt thông tin

Ca sĩ Diệp Lâm Anh tên thật: Nguyễn Lâm AnhCa sĩ Diệp Lâm Anh biệt danh: “Diệp Lâm Anh”Ca sĩ Diệp Lâm Anh nghề nghiệp: model, diễn viên điện ảnh, ca sĩ, doanh nhân.Ca sĩ Diệp Lâm Anh năm sinh: 22 – 08 – 1989Ca sĩ Diệp Lâm Anh quê quán: Hà NộiCa sĩ Diệp Lâm Anh quốc tịch: Việt NamCa sĩ Diệp Lâm Anh bao nhiêu tuổi: 32 tuổi (2021)Ca sĩ Diệp Lâm Anh cung hoàng đạo: Sư Tử – LeoCa sĩ Diệp Lâm Anh cầm tinh con giáp: Rắn – Kỷ Tỵ 1989Ca sĩ Diệp Lâm Anh thuộc mệnh: Mộc – Đại Lâm MộcCa sĩ Diệp Lâm Anh chiều cao: 1 m 69Ca sĩ Diệp Lâm Anh cân nặng: đang cập nhậtCa sĩ Diệp Lâm Anh số đo 3 vòng: 88 – 63 – 93Ca sĩ Diệp Lâm Anh tình trạng hôn nhân: Đã kết hôn Ca sĩ Diệp Lâm Anh thời gian hoạt động nghệ thuật: từ 2009 đến nayCa sĩ Diệp Lâm Anh đang thuộc công ty: Founder của “Boorin Clothing”, “Bakynaky”, “Coco Jambo”. CEO của “Sentory Lounge”. Chủ sở hữu của “The Alley Việt Nam”, “B-Boy Sữa Chua Trân Châu”.

XEM THÊM:  Hotgirl Dễ Thương Gia Linh (Vì Yêu Mà Đến) Bất Ngờ “Kết Đôi” Với Chàng Trai Phú Yên Xuân Nghị

Ca sĩ Diệp Lâm Anh và những sản phẩm nghệ thuật tiêu biểu

Những bài hát mà Diệp Lâm Anh trình bày

️️

Chuyên mục: CUỘC SỐNG

Vậy là đến đây bài viết về Tiểu Sử Diệp Lâm Anh Và Chồng Thiếu Gia, Tiểu Sử Ca Sĩ Diệp Lâm Anh đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website TTTD.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.