Tiểu Sử Mc Quỳnh Hoa

Bạn đang quan tâm đến Tiểu Sử Mc Quỳnh Hoa phải không? Nào hãy cùng TTTD đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!                        

Tiểu Sử Mc Quỳnh Hoa

Quỳnh Hoa sinh năm 1974, là nữ ca sĩ khá là thành công với dòng nhạc trữ tình và nhạc cách mạng được đông đảo khán giả biêt đến và yêu mến tại Việt Nam.

Bạn đang xem: Tiểu sử mc quỳnh hoa

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Thông tin Tiểu sử ca sĩ Quỳnh Hoa

*

Với chất giọng vừa có độ sâu lắng, chuẩn mực vừa thăng hoa, hoà quyện, da diết, tinh tế và đầy ma lực, tiếng hát Quỳnh Hoa đã chạm tới khán giả nghe nhạc.

Từ nhỏ, Quỳnh Hoa đã theo học Violon từ nhỏ ở Trường Nghệ thuật Hà Nội.

Xem thêm:

Từ giữa những năm 80, tình cờ có cuộc gặp gỡ với nhạc sĩ Đoàn Chuẩn, được ông làm thầy chỉ dạy hát những bản nhạc về Hà Nội khiến Quỳnh Hoa thích thú và trọn tâm đi theo dòng nhạc này.

Xem thêm: Phạm Anh Tuấn: Từ Thủ Khoa Thanh Nhạc Đến Vai Diễn Viên Tuấn Phạm Anh Tuấn

Năm đầu thập niên 90, cùng với Minh Châu, Minh Thúy, Tuyết Tuyết… Quỳnh Hoa là một trong những ca sỹ hàng đầu Hà Nội liên tục xuất hiện trên truyền hình.

Các ca khúc thành công của Quỳnh Hoa:

Mùa Xuân Giáng Sinh – Quỳnh Hoa Tình Yêu Nỗi Nhớ – Quỳnh Hoa Hò Biển – Quỳnh Hoa Phố Khuya – Quỳnh Hoa Nhắn Người Chiến Sĩ – Quỳnh Hoa Hà Nội Ngày Ấy – Quỳnh Hoa Vườn Em Đêm Qua Nở Một Cành Mai – Quỳnh Hoa Chiếc Lá Cuối Cùng – Quỳnh Hoa Nhạc Sầu Tương Tư – Quỳnh Hoa Thư Hà Nội – Quỳnh Hoa Ai Về Sông Tương – Quỳnh Hoa Nắng Chiều – Quỳnh Hoa Đường Về – Quỳnh Hoa Biển Đâu Buồn Đến Thế – Quỳnh Hoa Hà Nội Cafe – Quỳnh Hoa Chuyển Bến – Quỳnh Hoa, Tấn Minh Trở Về Bến Mơ – Quỳnh Hoa Nỗi Lòng – Quỳnh Hoa Lời Ru Của Mẹ. – Quỳnh Hoa Ngập Ngừng – Quỳnh Hoa

XEM THÊM:  Văn Hóa Ứng Xử Học Đường

Chuyên mục: CUỘC SỐNG

Vậy là đến đây bài viết về Tiểu Sử Mc Quỳnh Hoa đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website TTTD.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.