Tiểu Sử Tác Giả Imagine Dragons Thành Viên, Demons (Bài Hát Của Imagine Dragons)

Bạn đang quan tâm đến Tiểu Sử Tác Giả Imagine Dragons Thành Viên, Demons (Bài Hát Của Imagine Dragons) phải không? Nào hãy cùng TTTD đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!                        

Tiểu Sử Tác Giả Imagine Dragons Thành Viên, Demons (Bài Hát Của Imagine Dragons)

Imagine Dragons là một ban nhạc Alternative Rock đến từ vùng Las Vegas, tiểu bang Nevada của Hoa Kỳ. Thành lập từ năm 2008 với bốn thành viên đảm trách từng nhiệm vụ chuyên biệt, đến nay Imagine Dragons đã “phủ sóng” hầu hết các bảng xếp hạng âm nhạc toàn cầu.

Bạn đang xem: Imagine dragons thành viên

Thuở mới bắt đầu đầy khó khăn của Imagine Dragons

Câu chuyện bắt đầu vào mười một năm trước khi Dan Reynolds và Andrew Tolman còn là sinh viên tại Đại học Brigham Young, họ vô tình biết đến nhau để rồi cùng sát cánh vì có chung niềm đam mê âm nhạc.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Mặc dù đạt được rất nhiều thành công ngay khi vừa ra mắt nhưng Evolve đã nhận được rất nhiều ý kiến tiêu cực từ các nhà đánh giá chuyên môn.

Hai tạp chí hàng đầu là The GuardianThe Independent đều chấm điểm rất thấp cho album thứ ba của nhóm. Thậm chí trang Metacritic cònđưa Evolve vào danh sách những album tệ nhất năm.

Xem thêm: Trần Lê Đức (@Hi – Trần Lê Đức Phú’S Stream

Đỉnh điểm của những đánh giá tiêu cực là khi Imagine Dragons biểu diễn tại vòng đấu loại giải Bóng bầu dục sinh viên Mỹ hồi đầu năm. Ngay sau khi tiết mục của nhóm được phát sóng rất nhiều ý kiến chê bai đã xuất hiện trên các phương tiện truyền thông xã hội.

Nhiều nhà chuyên môn cho rằng âm nhạc của nhóm giờ đây mang quá nhiều yếu tố thương mại, chất Alternative Rock trong phong cách nhóm giờ đã không còn cùng với những lời bài hát mà nếu nghe kỹ hoàn toàn không mang bất cứ thông điệp nào.

XEM THÊM:  Diễn Viên Hài La Thành Sinh Năm Bao Nhiêu, Diễn Viên La Thành

“Sóng gió này không thể quật ngã ban nhạc và Imagine Dragons sẽ tiếp tục cố gắng đem nguồn năng lượng tích cực tới người hâm mộ qua các sản phẩm âm nhạc.” – Reynolds

Có thể nói, mặc dù phải nhận rất nhiều ý kiến tiêu cực trong năm qua nhưng không thể phủ nhận rằng Imagine Dragons và âm nhạc của họ đã mang đến cảm hứng cho hàng triệu người hâm mộ trên khắp thế giới.

Xem thêm:

Thế nên, chúng ta hãy cùng sự chờ đợi sự hồi sinh mạnh mẽ của những “chú Rồng Las Vegas” đi thôi.

Chuyên mục: CUỘC SỐNG

Vậy là đến đây bài viết về Tiểu Sử Tác Giả Imagine Dragons Thành Viên, Demons (Bài Hát Của Imagine Dragons) đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website TTTD.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.