” Titan Thiết Giáp Là Ai, Hồ Sơ Nhân Vật Reiner Braun, Titan Thiết Giáp Là Ai

Bạn đang quan tâm đến ” Titan Thiết Giáp Là Ai, Hồ Sơ Nhân Vật Reiner Braun, Titan Thiết Giáp Là Ai phải không? Nào hãy cùng TTTD đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO ” Titan Thiết Giáp Là Ai, Hồ Sơ Nhân Vật Reiner Braun, Titan Thiết Giáp Là Ai tại đây.

Reiner Braun, Titan Thiết Giáp, từ lâu đã là một trong những nhân vật phản diện chính của Attack on Titan. Nhưng sự quay chuyển của mùa cuối đang dần cho thấy hoàn cảnh của anh bi thảm hơn cả Eren.Bạn đang xem: Titan thiết giáp là ai

*

Eren Jaeger của Attack on Titan là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong thập kỷ qua, nhưng chắc chắn không được yêu thích nhất. Phần lớn là do tính cách giận dữ quá độ, dễ hành động mù quán của anh. Điều đó khiến khán giả hướng đến một nhân vật hội tụ đủ các yếu tố mạnh mẽ, điềm tĩnh, ngầu,… là Levi. Đội trưởng hiện tại của Quân Đoàn Trinh Sát trở thành nhân vật được yêu thích nhất Attack on Titan.Bạn đang xem: Titan thiết giáp là ai

Trong khi người hâm mộ anime sẽ được thấy một khía cạnh hoàn toàn mới của Eren trong tập 4 sắp tới, thì phần cuối cùng của series đã chứng minh rằng một trong những nhân vật phản diện quan trọng của nó cũng xứng đáng nhận được sự đồng cảm mà người xem đã dành cho Eren. Đó chính là Reiner Braun – Titan Thiết Giáp.

Bạn đang xem: Titan thiết giáp là ai

*

Anh kia, anh đến đây để làm gì?/”Tôi đến để cứu lấy nhân loại!” – Reiner

Tập 3 của Attack on Titan Ss4 có thể được xem là mùa phim khác xa bối cảnh mà ba mùa trước đó đã xây dựng lớn, nhưng nó cung cấp một số hiểu biết sâu sắc về trạng thái tâm trí của Reiner sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến vai trò của anh trong đoạn kết của câu chuyện. Sau khi là người sống cùng chiến tuyến với kẻ thù trong 5 năm, là người duy nhất sống sót trở về (trừ Annie đang hóa đá) từ Paradis và nhảy thẳng vào chiến trường chống lại Lực lượng Đồng minh Trung Đông trong bốn năm nữa, Attack on Titan giờ theo chân người chiến binh đang ở bên kia sườn dốc, bị ám ảnh bởi quá khứ và trên bờ vực của tuyệt vọng.

*

*

Ba người họ sau đó, như chúng ta đã biết từ các mùa khác của anime, gia nhập Quân Đoàn Trinh Sát với hy vọng tìm thấy Titan Thủy Tổ, điều này giải thích sự quan tâm của Annie đối với Kenny – nhân vật phản diện chính của mùa 3 có liên minh bí mật với gia đình Reiss, những người giữ gìn Titan Thủy Tổ. Nhưng cuối cùng, chỉ có Reiner là có thể thoát khỏi hòn đảo.

XEM THÊM:  Lori greiner là ai

Xem thêm: Tìm Hiểu Những Kỹ Thuật Trồng Rau Gì Có Hiệu Quả Kinh Tế Cao, Nguồn Thu Ổn Định?

*

Những đoạn hồi tưởng mà chúng ta có được trong tập 3 về cảnh Reiner động viên Eren trong quá trình huấn luyện, với những gì có vẻ như là sự quan tâm thực sự dành cho một người đồng đội, nhắc nhở chúng ta về tình cảm mà một điệp viên từ Marley đã vô tình phát triển trong thời gian anh ta ở trên đảo. Như chúng ta đã biết từ vài tập đầu tiên của mùa cuối Attack on Titan, Những người Eldia sống ở Marley đã bị truyền bá tư tưởngghét đồng loại của họ đến nỗi một số người trong sẽ cố tình góp phần vào việc tàn sát chủng tộc của họ. Bằng chứng đáng lo ngại nhất là ở Gabi, cô em họ trẻ tuổi của Reiner. Việc bộc lộ sự căm ghét nội tâm đương nhiên sẽ phải gánh chịu hậu quả của nó.

Xem thêm: Phụ Nữ Trung Niên Nên Mặc Gì, Và Những Lưu Ý Không Thể Bỏ Qua

Là anh hùng của Attack on Titan trong phần lớn thời gian và phải chịu đựng nỗi kinh hoàng suốt đời trong quá trình này, Eren vẫn đáng được chúng ta thông cảm nhưng điều quan trọng. Song cần nhớ khi so sánh hai nhân vật chính này với nhau. Thời gian chấn thương và hình thành của Reiner trên đảo đã kết thúc trong thất bại hoàn toàn; bây giờ, anh là một người đàn ông suy sụp. Bị sử dụng và đào thải bởi chính đất nước đã biến anh ta thành công cụ hủy diệt đồng bào của mình.

XEM THÊM:  Organization board là gì

Người nắm giữ Titan Thiết Giáp hiện tại có còn là nhân vật để chúng ta căm thù? Hiện tại, chắc chắn sự thật vẫn là như vậy. Nhưng những nhân vật phản diện được xây dựng tốt thường cho chúng ta nhiều lý do để hiểu và cảm thông với hoàn cảnh cũng như để hy vọng cho sự sụp đổ của họ. Vào lúc này, không ai mong muốn điều đó hơn chính Reiner!

Chuyên mục: CUỘC SỐNG

Vậy là đến đây bài viết về ” Titan Thiết Giáp Là Ai, Hồ Sơ Nhân Vật Reiner Braun, Titan Thiết Giáp Là Ai đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website TTTD.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *