Together Forever Trong Tiếng Tiếng Việt, Forever Trong Tiếng Tiếng Việt

Bạn đang quan tâm đến Together Forever Trong Tiếng Tiếng Việt, Forever Trong Tiếng Tiếng Việt phải không? Nào hãy cùng TTTD đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!                        

Together Forever Trong Tiếng Tiếng Việt, Forever Trong Tiếng Tiếng Việt

Tìm hiểu 4ever nghĩa là gì và từ 4ever viết tắt của từ nào trong tiếng Anh được các bạn trẻ sử dụng nhiều trên mạng xã hội Facebook và các diễn đàn internet.

Bạn đang xem: Forever trong tiếng tiếng việt

Nếu chúng ta nghe nói về từ Forever thì cũng mường tượng nghĩa của nó là mãi mãi, vĩnh hằng, vĩnh cửu. Nhưng từ 4ever thì thấy lạ quá, có người suy luận ý nghĩa của số 4 như thế nào rồi ghép với từ ever. Tuy nhiên, suy luận kiểu đấy là sai rồi nhé vì ở đây việc ghép từ không phải dựa vào nghĩa mà dựa trên cách phát âm giống nhau.

1 – 4ever là gì?

Nghĩa của từ 4ever sẽ dễ dàng hơn nếu bạn biết nó là viết tắt của từ tiếng Anh Forever. Bạn sẽ thấy Forever được phát âm là /fə’revə/ đóng vai trò phó từ mang nghĩa Mãi Mãi, Vĩnh viễn. Trong khi Four số 4 phát âm là /fɔ:/ trong tiếng Anh, khá giống với For. Vì thế, người ta viết tắt từ Forever thành 4ever.

Nghĩa của từ 4ever dịch sang tiếng Việt cũng giống như Forever để chỉ về trạng thái vĩnh hằng, nói tới những thứ trường tồn mãi mãi, bền lâu. Ví dụ khi nói I love you 4ever tức là muốn khẳng định “Anh yêu em mãi mãi, chỉ cái chết mới chia lìa được đôi ta”.

Nói chơi vậy chứ yêu nhau mà sinh đi ít đứa thì vợ chồng chẳng nói nhau cả ngay, nhất là khi kinh tế đi xuống. Nhưng từ 4ever dù mang nghĩa mãi mãi vẫn dùng được trong trường hợp này. Nó thể hiện quyết tâm và nhấn mạnh vào việc làm, sự vật, sự việc đó mang tính vững chắc, chân thật.

XEM THÊM:  Việt Huê: Cuộc Sống Giàu Có, Ở Biệt Thự 40 Tỷ Của Lê Hoàng The Men Và Vợ Hot Girl

Xem thêm: Tiểu Sử Shark Nguyễn Mạnh Dũng Là Ai? Quê Ở Đâu? Tiểu Sử Shark Nguyễn Mạnh Dũng

*

2 – Lý do viết tắt Forever thành 4ever là gì?

Bạn có thắc mắc vì sao người ta viết gọn từ Forever thành 4ever không? Thứ nhất, như đã nói ở trên là chữ số 4 (Four) trong tiếng Anh phát âm giống For nên có thể ghép để đọc liền thành 4ever chẳng khác gì Forever cả.

Thứ hai, trong văn viết trên mạng xã hội thì các con số luôn gây sự chú ý của người khác hơn so với chữ viết. Bạn thấy các báo giật tít toàn chèn các con số vào để gây ấn tượng. Bởi vậy, viết chữ 4ever vừa thể hiện tròn nghĩa của nó là mãi mãi, lại tạo được đấu ấn đặc biệt, nhìn có vẻ “sành điệu” và hợp với thời đại số bùng nổ internet.

Kế đến, khi nhắn tin trên smartphone dùng màn hình cảm ứng thì việc rút gọn các từ dài cho ngắn đi để tiện nhắn tin là ưu tiên hàng đầu. Tất nhiên, có một số từ như cmsn (chúc mừng sinh nhật) thì không nên viết tắt vì thiếu sự tôn trọng. Tuy nhiên 4ever lại khác vì như đã nói ở trên là nhìn rất “thời thượng” mà vẫn giữ vẻ lịch sự, thoải mái.

Giờ thì bạn đã không còn thắc mắc ý nghĩa của từ 4ever là gì nữa rồi đúng không. Quá đơn giản để hiểu từ tiếng Anh này, quan trọng hơn cả là thực hiện và biến lời nói thành hành động.

XEM THÊM:  Blueberries Là Quả Gì - Tinh ChấT Blueberry Là Gì

Xem thêm:

Bạn biết đấy, tình cảm hay cái gì đó nếu muốn trường tồn mãi mãi đòi hỏi nỗ lực bản thân rất lớn. Nói suông thôi chắc ích gì mà hãy hướng tới ý nghĩa thực sự của từ 4ever là gì để phấn đấu thực hiện. Mong rằng mọi người sẽ luôn yêu quý trang 90namdangbothanhhoa.vn 4ever nhé.

Chuyên mục: CUỘC SỐNG

Vậy là đến đây bài viết về Together Forever Trong Tiếng Tiếng Việt, Forever Trong Tiếng Tiếng Việt đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website TTTD.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.