Trong Mắt Anh, Em Là Gì? Mắt Anh, Em Là Gì? Em Bây Giờ Là Gì Trong Mắt Anh

Bạn đang quan tâm đến Trong Mắt Anh, Em Là Gì? Mắt Anh, Em Là Gì? Em Bây Giờ Là Gì Trong Mắt Anh phải không? Nào hãy cùng TTTD đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!                        

Trong Mắt Anh, Em Là Gì? Mắt Anh, Em Là Gì? Em Bây Giờ Là Gì Trong Mắt Anh

Em không biêt là mình đúng hay sai khi yêu anh nhưng thực sự em rất yêu anh. Yêu anh bằng cả con tim nhỏ nhoi và ngờ nghệch này. Nhưng hình như anh không biêt điều đó hay anh cố tình không nhận ra tình yêu đó.

*

Em đã làm tất cả những gì mình có thể để làm cho anh, nhưng tất cả dường như trở lên vô vị, tất cả đã không còn gi kể từ lúc chuyện đó xảy ra. Trong em vẫn có hình bóng của em nhưng em đã nhận ra được rằng trong anh không co em. Em đã rất buồn, buồn vô hạn nhưng em không khỏi không nghĩ về chuyện đó. Em những tưởng khi em o bên anh co thể anh không yêu em nhưng anh có đôi chút hiểu con người em . Nhưng em đã nhầm hay em thật sự đã nhầm. Anh không giống như em nghĩ anh không còn là anh trong mắt em, anh đã trở lên vô cùng xa lạ.

Video đang HOT

Bạn đang xem: Trong mắt anh, em là gì?

Anh có biết từ lúc nghe anh nói em là người đã lấy đồ của anh, dường như em không còn tin vào đôi tai minh nữa, tất cả như đang sụp đổ dưới chân em. Anh biết không lòng em như có ngọn sóng cuốn mạnh mẽ, ngọn sóng ấy dường như không biết đi đâu về đâu không biết mình mang tên con sóng gì mà chỉ mong mình hoà vào con sóng khác để tan biến đi trong biển cả bao la. Anh có biết con sóng đó đã khóc rất nhiều, khóc vì bờ cát đã rời xa con sóng rời xa mãi mãi, mãi mãi con sóng sẽ không vỗ được bờ cát yêu thương.

XEM THÊM:  Info Là Gì Trên Facebook Để Làm Gì? Info Là Gì

Em không biết mình nên làm thế nào, nhưng em muốn nói chuyện với anh nhưng dường như anh càng lẩn tránh em nhiều hơn.

Xem thêm: Lê Nguyễn Hương Trà : Cập Nhật Tin Tức, Bài Báo Mới Nhất Về Le Nguyen Huong Tra

Xem thêm: Nsnd Minh Hoà Đính Chính Tuổi Và Tin Đồn Là Bồ Của Nsnd Hoàng Dũng

Em cần anh giải thích, em cần anh nói không phải như vậy chỉ la hiểu nhầm thui, nhưng anh lại không nói gì cả, anh có biết lòng em buồn vô hạn không? Em hỏi anh, anh nói la anh không suy nghĩ chuyện đó nữa, nói em là quên nó đi. Nhưng anh biết không viết dao đó cứa sâu quá rùi không thể lành ngay được. Em đau lắm anh biết không? Vì vậy anh có thể trả lời em được không, chỉ cần một câu thôi và nếu được trả lời em sẽ ra đi: “Em bây giờ là gì trong mắt anh?”

Theo Bưu Điện Việt Nam

Em sợ mình sẽ mất anh

Anh ơi, anh có biết không giờ này em đang rất nhớ anh nhớ da diết, mặc dù mình xa nhau gần 3 năm, cách nhau hàng trăm cây số nhưng trong tim em lúc nào cũng giữ hình bóng của anh.

*

Anh à, em biết nhiều lúc vì xa nhau không lo được cho nhau 2 đứa cung buồn lắm, chưa nói đến chuyện gia đình không đồng ý, biết bao nhiêu sóng gió của cuộc đời mình đã cố gắng vượt qua nhưng không biết cuối cùng kết quả sẽ đến đâu. Anh hỏi em rằng anh phải chờ em đến bao lâu nữa, một câu hỏi rất đơn giản nhưng khó trả lời quá anh yêu à, làm sao biết được ngày mai, làm sao ai biết được chữ ngờ, em sợ một ngày nào đó em sẽ mất anh.

XEM THÊM:  Người Yêu Tú Lơ Khơ Thay Đổi Ra Sao Sau 2 Năm Cưới Vợ Đại Gia Hơn 21 Tuổi

Hoàn cảnh đưa đẩy chúng mình không được như mong muốn mặc dù chúng ta đã ở bên nhau với biết bao kỷ niệm. Nếu xa anh thật sự chắc em hoàn toàn không sống được quá, em yêu anh tha thiết và em nghĩ anh cũng yêu em như thế! Có phải vậy không anh. Những lúc chúng ta giận nhau em tưởng chừng như mình mất nhau mãi mãi rồi nhưng lý trí không cho em làm điều đó em phải giữ anh lại và em đã làm được điều đó chúng mình vẫn là ông xã bà xã như ngày nào. Không biết giờ này anh đang làm gì có nhớ em không anh có lắng nghe những lời này của em không?

Và giờ đây trong em lúc nào cũng sợ rằng em sẽ mất anh, mất đi người tình mấy năm dày đăng đẳng chắt chiu. Anh ơi! đừng xa em nữa nhé ! Đừng bao giờ nói tiếng chia tay nữa nha anh. Nếu có khó khăn hãy cùng em vượt qua nha anh. Em sẽ hằng đêm cầu xin cho tình cảm của chúng mình không bao giờ phai nhạt, cầu xin cho chúng mình sẽ nên đôi như bao tình nhân khác.

Chuyên mục: CUỘC SỐNG

Vậy là đến đây bài viết về Trong Mắt Anh, Em Là Gì? Mắt Anh, Em Là Gì? Em Bây Giờ Là Gì Trong Mắt Anh đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website TTTD.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.