Tt Thích Chân Quang Là Ai

Bạn đang quan tâm đến Tt Thích Chân Quang Là Ai phải không? Nào hãy cùng TTTD đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!                        

Tt Thích Chân Quang Là Ai

Chúng ta ai cũng biết Bà Rịa-Vũng Tàu là một trong những nơi linh thiêng, đất lành , có nhiều chùa chiềng, thiền viện… Hàng năm, có rất nhiều Phật tử trên khắp nước kéo về các chùa, thiền viện để tham gia các hoạt động từ thiện, tham gia kháo tu.. cũng là một dịp để các Phật tử nhìn lại bản thân, sám hối về những chuyện đã qua. Nhắc đến Vũng Tàu, chắc chắn chúng ta ai cũng điều nghe đến Thiền Tôn Phật Quang , trụ tại núi Dinh. Nơi đây nổi tiếng là một ngôi chùa linh thiêng, ngự tại một nơi yên bình, thu hút rất nhiều Phật tử.

Bạn đang xem: Tt thích chân quang là ai

Xem thêm: Combo Điện Thoại + Sim Bùm Nghĩa Là Gì Ạ? Sim Bùm Vinaphone Là Gì

Xem thêm: Tiểu Sử Trường Giang Là Ai ? ✅ Tiểu Sử Danh Hài Trường Giang

Ngoài ra, danh tiếng của vị trụ trì ngôi chùa này càng khiên các Phật tử muốn tới nơi đây một lần. Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu Tiểu sử Thầy Thượng Tọa Thích Chân Quang ở Thiền Tôn Phật Quang núi Dinh nhé!

Thầy Thích Chân Quang trụ trì Thiền Tôn Phật Quang núi Dinh

Thiền tôn Phật Quang là một ngôi chùa ngự giữa núi rừng bạt ngàn, hòa mình cùng với thiên nhiên, trong thung lũng thuộc núi Dinh, thuộc ấp Chu Hải, xã Tân Hải, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đường đến chùa rất thành bình, là nơi có những con đường đá trải dài , trúc mọc ven đường, khung cảnh nơi đây, khiến người viếng chùa cũng tự thấy lòng mình trầm lắng và nhẹ nhàng đến lạ. Khi đặt chân đến đây, mọi buồn phiền, bực bội trong cuộc sống dường như tan biến, mà thay vào đó là cảm giác an yên khó tả.

*
*
*
*

Nếu bạn chưa đặt chân đến Thiền Tôn Phật Quang, chưa được đắm mình trong không khí trong lành và khung cảnh yên bình nơi đây, chưa được một lần nghe Thượng Tọa Thích Chân Quang giảng đạo thì hãy chuẩn bị cho mình một ngày không xa đến đây để cảm nhận sự an yên trong tâm hồn, nếu có những mệt mỏi, khó khăn, bực dọc gì trong cuộc sống hãy đến đây để thấy lòng nhẹ hơn. Người ta thường nói những vị chân tu thương không cho chúng ta biết quá nhiều về họ, những việc họ làm sẽ được cuộc đời ghi nhận, vì thế có lẽ Tiểu sử Thầy Thích Chân Quang Thiền Tôn Phật Quang núi Dinh không nhiều, nhưng cũng đủ cho chúng ta hình dung ra chân dung một vị Trụ trì tâm sáng cả một đời dành cho Phật đạo, hướng thiện chúng sanh.

XEM THÊM:  100+ Tải Ảnh Phượng Hoàng Lửa Đẹp Ngất Ngây (2021) ✔️ Cẩm Nang Tiếng Anh ✔️

Chuyên mục: CUỘC SỐNG

Vậy là đến đây bài viết về Tt Thích Chân Quang Là Ai đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website TTTD.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.