Từ Điển Anh Việt ” Fire Hose Là Gì ? Nghĩa Của Từ Fire Hose Trong Tiếng Việt

Bạn đang quan tâm đến Từ Điển Anh Việt ” Fire Hose Là Gì ? Nghĩa Của Từ Fire Hose Trong Tiếng Việt phải không? Nào hãy cùng TTTD đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!                        

Từ Điển Anh Việt ” Fire Hose Là Gì ? Nghĩa Của Từ Fire Hose Trong Tiếng Việt

Tôi đã tìm thấy một định nghĩa Firehose từ Tổng quan về các tài liệu Cloud Foundry của Hệ thống tập hợp .

Bạn đang xem: Fire hose là gì

Firehose là điểm cuối của WebSocket truyền phát tất cả dữ liệu sự kiện đến từ triển khai Cloud Foundry. Luồng dữ liệu bao gồm nhật ký, sự kiện HTTP và số liệu chứa từ tất cả các ứng dụng và số liệu từ tất cả các thành phần hệ thống của Cloud Foundry. Nhật ký từ các thành phần hệ thống như Bộ điều khiển đám mây không được bao gồm trong firehose và thường được truy cập thông qua cấu hình rsyslog.

Vì dữ liệu đến từ Firehose có thể chứa thông tin nhạy cảm, chẳng hạn như thông tin khách hàng trong nhật ký ứng dụng, chỉ những người dùng có quyền chính xác mới có thể truy cập Firehose.

Thuật ngữ này có nguồn gốc từ đâu và tại sao nó được gọi theo cách đó? Khái niệm này có giống với các dịch vụ và nền tảng khác của Cloud không?

Thật buồn cười khi tôi dịch thuật ngữ này sang ngôn ngữ mẹ đẻ của mình.

Xem thêm: Lưu Thiên Hương: ” Ca Sĩ Khả Linh Sing My Song Chưa Đủ Tiền Mua Ca Khúc Của Tôi”

monitoring metrics logging
— Ivanov nguồn

Câu trả lời:

11

Vòi cứu hỏa là một tham chiếu đến một bộ phim Weird Al Yankovick cũ, UHF (1989) . Trong bộ phim này, George Newman (được miêu tả bởi Yankovick) bắt đầu một kênh truyền hình địa phương trong băng tần UHF và chịu trách nhiệm lập trình trên kênh này. Sau khi kết bạn với Janitor của Station, Stanley Spadowski, (được miêu tả bởi Michael Richards) George đưa cho Janitor một chỗ trống để thực hiện một chương trình sản xuất của riêng mình. Chương trình có tên “Câu lạc bộ của Stanley Spadowski” trở thành một cảm giác qua đêm do những trò hề của Spadowski.

XEM THÊM:  Thanh hằng đăng

Trong một đoạn gameshow trong chương trình, (video) Spadowski thông báo rằng một cậu bé, Joel Miller đã “chiến thắng” một cuộc thi bằng cách tìm một viên bi trong bể bột yến mạch và “được uống từ lửa!” – và đây dường như là nguồn gốc có khả năng của thuật ngữ này.

*

Một tình cảm lặp đi lặp lại trong CNTT là cố gắng hiểu một lượng lớn tài liệu trong một khoảng thời gian ngắn (chẳng hạn như khi bắt đầu một công việc mới, tham gia một khóa đào tạo hoặc hội thảo về một chủ đề công nghệ hoặc tìm hiểu về một công nghệ mới sản phẩm hoặc thiết bị) giống như “cố gắng uống từ thuốc chữa cháy” – gần như không thể tiêu thụ toàn bộ khối lượng thông tin lớn như vậy hướng vào bạn với dòng chảy nhanh như vậy – một tham chiếu trực tiếp đến cảnh trên.

Xem thêm: Cựu Người Mẫu Huỳnh Trang Nhi Và Hai Lần Làm Mẹ Đơn Thân, Huỳnh Trang Nhi

Dường như trong một nỗ lực hài hước, Cloudfoundry đã chọn gọi Websocket của họ là “The Firehose” vì websockets được sử dụng để ” truyền phát tất cả dữ liệu sự kiện ứng dụng ” (mà họ dường như coi là đồ sộ) rất có thể liên quan đến tình cảm / câu nói này và bối cảnh.

Chuyên mục: CUỘC SỐNG

Vậy là đến đây bài viết về Từ Điển Anh Việt ” Fire Hose Là Gì ? Nghĩa Của Từ Fire Hose Trong Tiếng Việt đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website TTTD.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.