Ứng Dụng Feedly Là Gì ? Cách Sử Dụng Feedly Ứng Dụng Feedly

Bạn đang quan tâm đến Ứng Dụng Feedly Là Gì ? Cách Sử Dụng Feedly Ứng Dụng Feedly phải không? Nào hãy cùng TTTD đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!                        

Ứng Dụng Feedly Là Gì ? Cách Sử Dụng Feedly Ứng Dụng Feedly

Feedly là một trang web đọc tin tức thu thập thông tin từ các trang web và đưa nó lên một trang trình đọc tin tức tiện lợi. Bạn có thể sử dụng nó để cập nhật các môn học yêu thích của mình. Thông tin này đến từ các trang tin tức, blog, bài đăng trên mạng xã hội, RSS hoặc các nguồn tin tức khác.

Bạn đang xem: Feedly là gì

Lợi ích đầu tiên của Feedly là bạn có thể xem tất cả thông tin từ một nơi thay vì bấm vào nhiều trang web, blog,… để cập nhật tin tức như trước đây. Feedly có thể được sử dụng từ máy tính, web và thiết bị di động.

Làm cách nào để đăng ký tài khoản Feedly?

Tạo tài khoản Feedly mới rất dễ dàng, đặc biệt nếu bạn đã có tài khoản Facebook hoặc Google.

Chọn BẮT ĐẦU MIỄN PHÍ Trang chủ hoặc qua ứng dụng di động, sau đó chọn Tiếp tục với Google / Tiếp tục với Facebook để đăng nhập bằng tài khoản cá nhân của bạn. Một cách khác là chọn Tiếp tục với Feedly để có một tài khoản với email của bạn.

*

Mở tài khoản Feedly

Cách truy cập Feedly

Sau khi bạn đăng nhập vào Feedly, có một số cách để bạn có thể truy cập vào tài khoản của mình. Bạn có thể sử dụng trang web từ bất kỳ trình duyệt web nào hoặc bạn có thể đăng nhập vào Feedly Android hoặc ứng dụng Feedly trên iOS.

Các trang tin tức và thói quen đọc của bạn được đồng bộ hóa trên các thiết bị. Ví dụ: khi bạn đọc tin nhắn trên máy tính hoặc thêm tin nhắn vào trang cá nhân, chúng sẽ xuất hiện trên các thiết bị khác cùng lúc.

Cách tạo hồ sơ trên Feedly

Khi đăng ký, bạn có thể tạo trang cá nhân của riêng mình giống như một thư mục khổng lồ chứa tất cả thông tin bạn muốn đọc. Bạn có thể tạo các phần riêng biệt cho tin tức chung, nội dung trò chơi hoặc tin tức cụ thể như Android.

XEM THÊM:  Chồng tạ bích loan là ai

Bước 1: Chọn Tạo một nguồn cấp dữ liệu mới tên phù hợp ở bên trái. Sau đó nhấn ĐỂ LƯU.

*

Bước 1

Bước 2: Chọn THÊM NỘI DUNG Để thêm nguồn cấp tin tức vào trang của bạn, bạn có thể xem tin tức từ nguồn đó trên trang Feedly của mình.

*

bước 2

Bước 3: Để tìm chủ đề liên quan, hãy nhập tên trang web hoặc dán liên kết url vào ô tìm kiếm. Bạn cũng có thể sử dụng các từ khóa có liên quan nếu bạn không chắc chắn những gì cần tìm.

*

bước 3

Bước 4: Chọn THEO DÕI sẽ xuất hiện bên cạnh chủ đề bạn đang tìm kiếm khi bạn muốn thêm chủ đề đó vào Feedly, sau đó chọn hồ sơ bạn vừa tạo (trong ví dụ của tôi: Tin tức Android)

*

Bước 4

Đã có thêm nội dung vào trang cá nhân của bạn

Nếu bạn đã có hồ sơ trên Feedly, bạn có thể chọn thêm nội dung khác từ nhiều nguồn khác nhau THÊM NỘI DUNG dưới cùng bên trái.

*

Thêm nội dung

Điều này sẽ đưa bạn trở lại bước 3 như đã đề cập ở trên. Bạn có thể tìm kiếm các chủ đề liên quan và thêm chúng vào trang.

Một cách khác để phát nguồn cấp RSS trong Feedly là sử dụng một trang web Nhập OPMLBạn có thể truy cập ngay tại đây hoặc chọn biểu tượng Cài đặt / bánh răng ở bên trái của màn hình phía trên trang chủ. Sử dụng nút nhập khẩu Sau đó, chọn một tệp OPML để thêm vào Feedly.

Xem thêm: Cầu Thủ Bóng Đá Mai Tiến Thành, Mai Tiến Thành

*

Thêm tệp OPML

Đọc báo trên Feedly

Có một số cách để tìm kiếm nguồn cấp tin tức mà bạn đã thêm vào Feedly: nhập vào hộp tìm kiếm ở đầu màn hình hoặc chỉ sử dụng danh sách nguồn cấp tin tức ở bên trái hồ sơ của bạn.

XEM THÊM:  Tiểu sử ca sĩ bé bảo an

*

Thư viện tin tức Android

Mọi nguồn cấp tin tức bạn đã thêm sẽ xuất hiện trong thư mục bên trái. Chọn thư mục có tên để tất cả thư đều có thể đọc được. Nếu bạn chỉ chọn một nguồn tin cụ thể, bạn chỉ có thể đọc tin tức từ nguồn đó.

mặt hàng hôm nay giúp bạn xem tất cả tin tức được xuất bản ngày hôm nay, mà còn cả chỉ mục Tất cả sẽ chứa nội dung cũ. Tất cả chúng đều được chọn từ tất cả các nguồn và hiển thị trên cùng một trang. Điều này cực kỳ hữu ích khi bạn muốn cập nhật tất cả thông tin cùng một lúc.

Trang web có bộ đếm tin nhắn chưa đọc để giúp bạn cập nhật các chủ đề mới kể từ lần cuối cùng bạn ghé thăm Feedly. Sau khi đọc tin nhắn, hãy chọn đánh dấu Nếu bạn muốn đánh dấu là đã đọc để giảm số lượng tin nhắn hiển thị trên bộ đếm. Bạn có thể đánh dấu tất cả là đã đọc /đọc để số thông báo biến mất hoàn toàn.

Bản tin có thể dễ dàng di chuyển theo hướng đọc nếu bạn muốn tổ chức trang chủ của mình rõ ràng hơn.

Tất nhiên, Feedly trên điện thoại có một cách tiếp cận khác.

*

Giao diện Feedly trên điện thoại

Lưu và chia sẻ nội dung

Feedly chính là điều tạo nên sự khác biệt giữa các ứng dụng đọc báo hiện nay. Bạn có thể lưu mọi thứ để đọc sau. Nó được hiển thị dưới dạng một bảng, giống như trong các thư mục cho các thư ở trên.

Bạn có thể làm các bảng khác nhau cho các chủ đề khác nhau, chúng sẽ trông sạch sẽ hơn. Sử dụng Tạo một bảng mới để tạo một bảng mới. Để lưu dữ liệu trong bảng, chỉ cần nhấp vào biểu tượng dấu sao trong tin nhắn và chọn bảng bạn muốn lưu.

XEM THÊM:  Đất Mùn Là Gì ? Đặc Tính Của Đất Mùn Mùn Trong Đất Là Gì

*

Lưu tin nhắn trong bảng

Một cách khác là chủ đề Đọc sau của Feedly. Chọn biểu tượng dấu kiểm trên một bài viết sẽ xuất hiện trong phần của bạn ngay lập tức. Điều này cho phép bạn lưu các mục trong bảng mà bạn cần đọc, nhưng không nhất thiết, chẳng hạn như: B. một bộ nhớ tạm thời. Ngoài ra, bạn có thể lưu bài viết trực tiếp trong bài viết Đọc sau sự lựa chọn của bạn THÊM LỊCH SỬ như hình. Chỉ cần dán liên kết url vào hộp, phần còn lại sẽ được thực hiện tự động.

*

Feedy’s Đọc phần sau

Nội dung trên Feedly đều có thể được chia sẻ hoặc lưu trên các loại nền tảng khác như email, bộ đệm, Hootsuite, Twitter, LinkedIn, Facebook, WordPress, OneNote, Instapaper và các loại công cụ đánh dấu khác. Tuy nhiên, để sử dụng tính năng chia sẻ này, bạn phải trả phí cho Feedly.

Lợi ích của việc cập nhật tài khoản của bạn

Feedly hiện có 3 phiên bản. Phiên bản miễn phí chỉ giới hạn 100 nguồn, cho phép 3 trang cá nhân, truy cập qua điện thoại hoặc các thiết bị máy tính.

Tiếp theo là phiên bản cao cấp Feedly Pro với newsfeed không giới hạn và trang cá nhân với thông báo từ khóa, các điểm nổi bật và nổi bật của Google, nhiều phông chữ, nhiều tính năng chia sẻ hơn, không có quảng cáo và nhiều hỗ trợ. cao cấp.

Xem thêm: Chu Đăng Khoa Là Ai – Tiểu Sử Chu Đăng Khoa:

Feedly Teams là một sự lựa chọn khác dành cho bạn. Ngoài các tính năng có sẵn trong phiên bản Pro, bạn có thể chia sẻ trang cá nhân, bảng tin, ghi chú và điểm nổi bật cho các tài khoản khác nhau trong cùng một nhóm. Phiên bản này cũng hỗ trợ phát hiện trùng lặp, tích hợp Google Alerts và truy cập Twitter và các trang tin tức khác.

Chuyên mục: CUỘC SỐNG

Vậy là đến đây bài viết về Ứng Dụng Feedly Là Gì ? Cách Sử Dụng Feedly Ứng Dụng Feedly đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website TTTD.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.