TTTD.VN là gì?

Bạn đang quan tâm đến TTTD.VN là gì? phải không? Nào hãy cùng TTTD đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!                        

TTTD.VN là gì?

Chúng Tôi Đề Nghị: NhấN Vào Đây Để SửA ChữA Windows LỗI Và HiệU Năng Hệ ThốNg TốI Ưu Hóa

Tệp TTTD.VN chính hãng là một thành phần phần mềm của Microsoft Windows của Microsoft .

Microsoft Windows là một hệ điều hành. TTTD.VN chạy một quy trình phục vụ như một ống dẫn để đồng bộ hóa thông tin giữa hệ thống và máy tính từ xa. Nó thuộc về Công cụ quản lý Windows (WMI), một thành phần của hệ điều hành. Đây là thành phần thiết yếu của Windows và không nên xóa. Công cụ quản lý Windows (WMI) là một cụm tiện ích mở rộng cho Mô hình trình điều khiển Windows hoạt động chung để hỗ trợ cơ sở hạ tầng để quản lý hoạt động và dữ liệu trên các hệ điều hành dựa trên Windows. Ngoài ra, nó cho phép các ngôn ngữ script như Windows PowerShell và VBScript để quản lý các máy chủ Microsoft Windows và máy tính cá nhân cục bộ và từ xa.

Được thành lập vào năm 1975, Tập đoàn Microsoft có trụ sở tại Redmond, Washington, là một công ty công nghệ đa quốc gia của Mỹ chuyên phát triển, cấp phép và hỗ trợ điện tử tiêu dùng, phần mềm máy tính, máy tính cá nhân và thiết bị. Công ty được chú ý nhờ thương hiệu hệ điều hành Windows và nhiều sản phẩm phần mềm và phần cứng khác như Microsoft Office, máy chơi trò chơi video Xbox và máy tính bảng Microsoft Surface.

UnSeCApp là viết tắt của mực Un iversal S cho R e ceive C allbacks từ ứng dụng chỉ dẫn ứng dụng

Phần mở rộng .exe trên tên tệp biểu thị tệp có thể cắt exe. Trong một số trường hợp, các tệp thực thi có thể gây hại cho máy tính của bạn. Do đó, vui lòng đọc phần bên dưới để tự quyết định xem TTTD.VN trên máy tính của bạn là một Trojan mà bạn nên loại bỏ hay đó là một tệp thuộc hệ điều hành Windows hoặc cho một ứng dụng đáng tin cậy.

TTTD.VN là gì?Quá trình TTTD.VN trong Trình quản lý tác vụ Windows

XEM THÊM:  Tuesday là gì? Tuesday là ai? Đọc ngay bài viết sau để kịp thời cập nhật bộ từ vựng mới nhất về "người thứ 3"!

Quá trình được gọi là Chìm để nhận các cuộc gọi lại không đồng bộ cho ứng dụng khách WMI hoặc WMI thuộc về phần mềm Hệ điều hành Microsoft Windows hoặc Hệ thống bảo mật Internet AVG của Microsoft (www.microsoft.com) hoặc AVG Technologies (www.freeavg.com).

Xem thêm: Tai nghe True Wireless là gì? Khác gì với tai nghe không dây thông thường?

Mô tả: TTTD.VN ban đầu từ Microsoft là một phần quan trọng của Windows, nhưng thường gây ra sự cố. Tệp TTTD.VN nằm trong thư mục con của C: Windows System32 (thông thường là C: Windows System32 wbem ). Kích thước tệp đã biết trên Windows 10/8/7 / XP là 16.896 byte (47% tổng số lần xuất hiện), 38.912 byte và 7 biến thể khác.

Tệp TTTD.VN là tệp hệ thống lõi của Windows. Chương trình không có cửa sổ hiển thị. Nó là một tập tin đáng tin cậy từ Microsoft. Do đó, đánh giá bảo mật kỹ thuật là 7% nguy hiểm, tuy nhiên bạn cũng nên đọc đánh giá của người dùng.

Virus có cùng tên tệp

TTTD.VN có phải là vi-rút không? Không có nó không phải là. Tệp TTTD.VN thực là một quy trình hệ thống Microsoft Windows an toàn, được gọi là “Thành phần WMI”. Tuy nhiên, người viết các chương trình phần mềm độc hại, chẳng hạn như vi-rút, sâu và Trojan cố tình cung cấp cho các quy trình của họ cùng tên tệp để thoát khỏi sự phát hiện. Các virus có cùng tên tệp như Mal / Generic-S hoặc XMRig Miner (PUA) (được phát hiện bởi Sophos) và Trojan: Win32 / CoinMiner (được phát hiện bởi Microsoft).

Để đảm bảo rằng không có TTTD.VN lừa đảo nào đang chạy trên PC của bạn, nhấp vào đây để chạy Quét phần mềm độc hại miễn phí.

Làm thế nào để nhận ra các biến thể đáng ngờ?

Để sửa chữa một hệ thống bị hư hỏng, bạn cần phải TảI Về Máy Tính SửA ChữA & Optimizer Công CụKhắC PhụC Sự Cố Ngay Bây Giờ!

  • Nếu TTTD.VN nằm trong thư mục con của C: Windows, xếp hạng bảo mật là 81% nguy hiểm . Kích thước tệp là 2.348.544 byte (46% của tất cả các lần xuất hiện), 1.859.584 byte và 6 biến thể khác. Chương trình không có cửa sổ hiển thị. Tệp không phải là tệp lõi của Windows. Không có thông tin tập tin. Tệp được đặt trong thư mục Windows, nhưng nó không phải là tệp lõi của Windows. Ứng dụng sử dụng các cổng để kết nối đến hoặc từ mạng LAN hoặc Internet.
  • Nếu TTTD.VN nằm trong thư mục con của “C: Program Files”, xếp hạng bảo mật là 73% nguy hiểm . Kích thước tệp là 86.255 byte (50% của tất cả các lần xuất hiện) hoặc 16.896 byte. Chương trình không có cửa sổ hiển thị. Tệp TTTD.VN không phải là tệp lõi của Windows. TTTD.VN có thể giám sát các ứng dụng và thao tác với các chương trình khác.
XEM THÊM:  Ứng suất là gì? Công thức tính ứng suất ở một số ứng suất tiêu biểu

Xem thêm: What else là gì? 3 Cách dùng What Else phổ biến nhất hiện nay

Quan trọng: Một số phần mềm độc hại tự ngụy trang là TTTD.VN, đặc biệt khi nằm trong thư mục C: Windows hoặc C: Windows System32. Do đó, bạn nên kiểm tra quy trình TTTD.VN trên PC để xem nó có phải là mối đe dọa không. Chúng tôi khuyên bạn nên Trình quản lý tác vụ bảo mật để xác minh bảo mật máy tính của bạn. Đây là một trong những lựa chọn tải xuống hàng đầu của The Washington Post và PC World .

Một máy tính sạch sẽ và gọn gàng là yêu cầu chính để tránh các vấn đề với unecapp. Điều này có nghĩa là chạy quét phần mềm độc hại, dọn dẹp ổ cứng của bạn bằng 1 Cleanmgr và 2 sfc / scannow, 3 chương trình gỡ cài đặt mà bạn không còn cần nữa, kiểm tra các chương trình Autostart (sử dụng 4 msconfig) và bật Cập nhật tự động 5 của Windows. Luôn nhớ thực hiện sao lưu định kỳ hoặc ít nhất là để đặt điểm khôi phục.

Nếu bạn gặp sự cố thực tế, hãy thử nhớ lại điều cuối cùng bạn đã làm hoặc điều cuối cùng bạn đã cài đặt trước khi sự cố xuất hiện lần đầu tiên. Sử dụng lệnh 6 resmon để xác định các quy trình gây ra sự cố của bạn. Ngay cả đối với các sự cố nghiêm trọng, thay vì cài đặt lại Windows, bạn vẫn nên sửa chữa cài đặt của mình hoặc, đối với Windows 8 và các phiên bản mới hơn, thực hiện lệnh 7 TTTD.VN / Trực tuyến / Cleanup-image / Restorehealth. Điều này cho phép bạn sửa chữa hệ điều hành mà không mất dữ liệu.

XEM THÊM:  Vô Vọng

Để giúp bạn phân tích quy trình TTTD.VN trên máy tính của mình, các chương trình sau đã được chứng minh là hữu ích: Trình quản lý tác vụ bảo mật hiển thị tất cả các tác vụ Windows đang chạy, bao gồm các quy trình ẩn được nhúng, như theo dõi bàn phím và trình duyệt hoặc Tự động khởi động. Xếp hạng rủi ro bảo mật duy nhất cho thấy khả năng quá trình là phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại hoặc Trojan tiềm năng. B Malwarebytes Anti-Malware phát hiện và loại bỏ phần mềm gián điệp đang ngủ, phần mềm quảng cáo, Trojans, keylogger, phần mềm độc hại và trình theo dõi khỏi ổ cứng của bạn.

Tập tin liên quan:

Xem thêm: Vulva là gì

TTTD.VN TTTD.VN TTTD.VN TTTD.VN lông mày kết nối với TTTD.VN TTTD.VN TTTD.VN TTTD.VN TTTD.VN TTTD.VN

Chúng Tôi Khuyên BạN Nên Sử DụNg Công Cụ Này Để GiảI QuyếT Các LỗI Trên Máy Tính CủA BạN. Chương Trình Này SửA ChữA Các LỗI Máy Tính Thông ThườNg, BảO Vệ BạN KhỏI Sự MấT Mát CủA Các TậP Tin,PhầN MềM ĐộC HạI, LỗI PhầN CứNg Và TốI Ưu Hóa Máy Tính CủA BạN Cho HiệU SuấT TốI Đa. BạN Có Thể Nhanh Chóng KhắC PhụC VấN Đề VớI Máy Tính CủA BạN Và Ngăn ChặN Sự XuấT HiệN CủA Các LỗI Khác VớI PhầN MềM Này.

1.TảI Về Máy Tính SửA ChữA & Optimizer Công Cụ

2.Click “Start Scan” Để Tìm Các VấN Đề Windows Registry Có Thể Gây Ra VấN Đề VớI Máy Tính CủA BạN.

3.NhấP Vào “Reset All” Để SửA ChữA TấT Cả Các VấN Đề.

TảI Về

Vậy là đến đây bài viết về TTTD.VN là gì? đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website TTTD.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.