Ưu Nhược Điểm Phương Pháp Sàn Đúc Giả Là Gì ? Sàn Đúc Giả Có Bền Không?

Bạn đang quan tâm đến Ưu Nhược Điểm Phương Pháp Sàn Đúc Giả Là Gì ? Sàn Đúc Giả Có Bền Không? phải không? Nào hãy cùng TTTD đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!                        

Ưu Nhược Điểm Phương Pháp Sàn Đúc Giả Là Gì ? Sàn Đúc Giả Có Bền Không?

Nhà đúc giả là gì?

Nhà đúc giả bê tông là một khái niệm dân gian vẫn hay dùng. Là kiểu sàn vẫn có hệ thống cột (tường gạch) dầm chịu lực kết hợp với hệ khung sắt hình hoặc sắt hộp, trong đó lớp sàn vẫn bằng một lớp sắt hay ván gỗ, sau đó được đổ một lớp bê tông mỏng lên bên trên.

Bạn đang xem: Sàn đúc giả là gì

*

Trong thi công, người ta hay dùng từ “đúc giả”, thực ra trong sách vở, tiêu chuẩn, qui phạm xây dựng chẳng có thuật ngữ nào như vậy cả. Sàn “đúc giả” có thể hiểu nôm na là dạng sàn giống sàn gác gỗ nhà cấp 4 nhưng có thể lót gạch lên trên đó được. Có 2 dạng cấu tạo sàn “giả đúc” thường thấy hiện nay:

Dạng 1: Thiết kế một hệ khung sắt chịu lực – dầm (xà gồ) thép hộp 5×10 (cm) cách khoảng 40 – 50 cm,gác trực tiếp lên hệ dầm, tường. Trải một lớp tole (thường tận dụng tole cũ cho rẻ) lên trên hệ khung sắt, đan sắt phi 6 hoặc lưới thép liên kết hệ sàn rồi láng một lớp hồ hoặc bê tông đá mi dày khoảng 5 cm lên trên lớp tôn, sau đó có thể lót gạch như sàn đúc.Dạng 2: Giống dạng 1 nhưng dùng tấm xi măng Cemboard thay cho lớp tôn, trải lưới thép + lót lớp hồ mỏng 3cm và lát gạch trực tiếp mà không cần đổ bê tông.

Cách thức thi công sàn đúc giả :

Phương pháp thi công sàn đúc giả bằng tole thép + lưới mắt cáo

Thông thường, nhà có sàn “giả đúc” thì chịu lực cho sàn là tường chứ không phải cột. Các thanh dầm của sàn “giả đúc” gác lên một thanh dầm giằng (bê tong cốt thép) chạy dọc các bức tường chịu lực nhằm phân bố lực cho đều và tránh nứt tường theo chiều đứng. Nói “hệ giằng” là vì thì có giằng trên, giằng dưới, giằng giữa, giằng đầu cửa, …, vv, tạo thành một hệ.

+ Khi xây đến cao độ đổ sàn, sẽ đổ bê tông cốt thép đà giằng với kích thước 100×200 để giằng đầu tường và để làm mặt phẳng gác xà gồ. Nếu không đổ đà thì khi gác xà gồ, tải trọng phân bố tập trung lên tường gạch sẽ dễ gây nứt tường gạch.

*

Phương pháp thi công sàn đúc giả bằng tole thép + lưới mắt cáo

Đổ đà giằng xong gác xà gồ sắt 50x100x2mm (hệ khung chịu lực chính) với khoảng cách 500-600 ( cho bề ngang nhà 4m – 3.5m). Nếu nhà có khẩu độ lớn hơn 4m thì cần tính toán gia cố hệ khung sắt bằng thép hình I hoặc C để tăng độ chịu lực của sàn, tránh bị rung võng và lún sàn khi sử dụng với tải trọng lớn.Sử dụng sắt hộp 4×8 hoặc 4x4cm hàn liên kết hệ khung xà gồ chính, Lợp tole với sóng tole vuông góc với xà gồ.Rải lớp thép fi 6 đan lưới cách khoảng 30cm, hoặc dùng lưới thép trải đều mặt sàn.Đổ lớp bê tông đá mi dày 5 – 6cm. Sau khi bê tông cứng thì láng vữa và lót gạch ceramic.

Phương pháp thi công này đã được áp dụng từ khá lâu, ưu điểm là hệ sàn có tính vững chắc gần như sàn bê tong. Tuy nhiên chi phí hiện nay khá cao (nếu không tận dụng được hệ tole cũ), thời gian thi công kéo dài, tải trọng của hệ thống sàn rất lớn. Chi phí nhân công cũng do đó mà tăng cao.

Phương pháp thi công sàn đúc giả bằng tấm Cemboard Thái Lan:

Đối với phương pháp thi công sàn đúc giả bê tông dùng tấm xi măng Cemboard, nguyên tắc thi công rất đơn giản.

Trước hết, là việc thi công khung sườn sắt. Nếu tường yếu hoặc khẩu độ lớn, thì có thể trồng thêm trụ sắt ở giữa để làm hệ trụ chịu lực. Dùng sắt hình (I hoặc C) làm khung chịu lực chính bắt thẳng vào hệ thống cột. Sau đó chỉ cần sử dụng sắt hộp 4×8 hoặc 5×10 cm làm đà phụ, kết cấu dạng khung lưới kích thước khoảng 60 cm x 122 cm.

*

Phương pháp thi công sàn đúc giả bằng tấm Cemboard Thái Lan

+ Với sàn có khẩu độ nhỏ hơn 4m: Thường sử dụng sắt hộp 50×100 đưa thẳng vào hệ khung tường. Tấm xi măng Cemboard 14mm hoặc 16mm được đặt thẳng lên trên hệ khung sắt, xếp sole với nhau để tăng tính gánh lực, dùng vít khoan đầu chìm để cố định vào hệ thống khung sườn.

*

Sử dụng kết cấu sàn giả bằng tấm Cemboard cho nhà phố là phương án tối ưu để giảm tải, nhưng vẫn hiệu quả về mặt sử dụng, đồng thời tiết kiệm chi phí khá tốt. Cũng chính vì vậy, hiện nay, thi công sàn giả bằng tấm Cemboard đang được rất nhiều nhà thầu lựa chọn sử dụng làm nhà giả đúc.

Vật liệu làm sàn đúc giả nào tối ưu nhất hiện nay?

Hiện nay, nhu cầu cải tạo, nâng cấp nhà ở với sàn đúc giả bằng vật liệu tấm Cemboard Thái Lan đang được rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Vật liệu xây dựng này có nhiều ưu điểm tuyệt đối so với việc thi công sàn đúc bằng bê tông như trọng lượng sàn nhẹ, giảm được kết cấu móng cột, thời gian thi công nhanh, chi phí thấp ,độ bền cao.

XEM THÊM:  Người Buông Có Người Nắm

*

Tấm cemboard thích hợp để lót sàn có độ dày từ 14-16 ly là đảm bảo tối ưu cho hiệu quả sử dụng.

Việc nâng cấp, cải tạo nhà ở với sàn đúc giả Cemboard Thái Lan có ưu điểm là trọng lượng vô cùng nhẹ. So với việc thi công bằng sàn bê tông như trước kia, thì sàn giả đúc bằng tấm Cemboard sẽ đảm bảo hơn cho kết cấu ngôi nhà.

Điều này là một điểm tuyệt vời để những ngôi nhà không chắc chắn về độ đảm bảo của nền móng vẫn có thể yên tâm thi công sàn giả. Nếu tường không chắc chắn, thì có thể trồng thêm trụ vẫn đảm bảo được giá trị ngôi nhà, đảm bảo nâng thêm tầng cho không gian sinh hoạt thêm phần hiệu quả hơn.

*

Thi công nhà giả đúc bằng tấm Cemboard Thái Lan kết hợp hệ khung sắt lắp ghép là xu hướng chung hiện nay

Thường thì, chủ nhà thường nâng tầng để nới rộng không gian sử dụng, làm gác cho nhà trọ, hoặc làm gác lửng cho nhà xưởng để tận dụng tối đa không gian. Việc thi công sàn giả bằng tấm Cemboard Thái Lan thích hợp nhất cho những công trình không đảm bảo kết cấu nền móng, tường yếu. Thay vì phải chịu tải trọng lớn từ sàn bê tông cốt thép, thì việc làm sàn giả được đánh giá là hiệu quả và an toàn hơn hẳn.

Xem chi tiết: Tấm Cemboard là gì? Giá bao nhiêu? Kỹ thuật thi công như thế nào

Đúc giả và đúc thật khác nhau ra sao?

Đúc thật là liên kết giữa thép kết cấu hay đà giằng, thép sàn với nhau, và được lớp bê tông bao bọc.Đúc giả là quy trình gác khung sắt gọi là xà gồ và đổ 1 lớp mỏng bê tông lên bề mặt

Đúc giả thì chi phí sẽ rẻ hơn vì giảm được thời gian thi công, giảm được trọng lượng của công trình truyền xuống móng nên cũng giảm được chi phí làm móng nên rẻ hơn, Về độ bền thì tất nhiên đúc thật sẽ tốt hơn.

*

Đúc giả giá bao nhiêu?

Đó là câu hỏi mà hầu hết mọi người đăng băn khoăn. Để trả lời câu hỏi trên quý khách hãy tham khảo bảng so sánh dưới đây để chúng ta có cái nhìn bao quát hơn về chi phí và trọng lượng của 2 phương pháp đúc thật và đúc giả:

*

Nhìn vào bảng so sánh trên, chúng ta dễ dàng thấy rằng, so với phương pháp thi công sàn bê tông cốt thép, thì việc thi công sàn giả đúc bằng tấm Cemboard có chi phí thấp hơn rất nhiều. Hơn nữa, với trọng lượng nhẹ khoảng 75 kg/m2 (so với sàn bê tông cốt thép 375 kg/m2), thì giải pháp xây nhà đúc giả bằng tấm Cemboard rất thuận tiện cho những căn nhà có nền móng yếu hoặc phải cải tạo sửa chưa nâng tầng.

Mục đích của việc thi công sàn giả, làm gác giả chính là cơi nới được không gian sử dụng và tận dụng được chiều cao từ sàn nhà đến trần. Sàn giả đúc có thể được thiết kế theo kiểu gác lỡ, nhìn xuống được phía dưới hoặc có thể thiết kế kín toàn bộ nhằm tận dụng tối đa không gian sống.

*

Hiện nay, xu hướng thi công sàn giả, gác giả cho nhà ở hay công ty, nhà xưởng thường tập trung vào kiểu thiết kế sàn cemboard. Nguyên do là vì chúng đảm bảo được nhiều tiện ích, từ việc tiết kiệm được chi phí đến việc dễ dàng cho thiết kế thi công. Đặc biệt, khi thi công sàn giả với vật liệu này, bạn có thể yên tâm vì độ chịu lực và độ bền không thua các phương pháp thi công khác mà lại giúp rút ngắn thời gian xây dựng và giảm thiểu chi phí.

Xem thêm: Nguyễn Thị Tuyết Dung Bóng Đá Nữ Cầu Thủ Quê Hà Nam Nguyễn Thị Tuyết Dung

Những công trình nên ứng dụng sàn đúc giả bằng tấm Cemboard Thái Lan:

Một số chủ nhà làm nhà cấp 4 không làm móng bê tông, móng cọc nhưng muốn làm thêm lầu đúc giả , giả nhà 2 lầu và thêm nhiều DT sử dụng.Một số nhà cũ, cần cải tạo thêm diện tích sử dụng nhưng kết cấu không thể đủ chịu lực thêm 1 tấm thì giải pháp làm thêm gác lửng, lầu đúc giả hay được dùng.Đối với kiến trúc đô thị với diện tích nhỏ hẹp như hiện nay thì cơi nới thêm gác lửng hay xây lệch tầng bằng cách đúc giả được xem là giải pháp hết sức hữu ích để tăng thêm diện tích sử dụng.Ứng dụng để làm nhà trọ, tầng lửng, gác xép, nhà xưởng 2 tầng, nhà kho chứa hàng, sàn nhà hàng ăn uống, sàn quán cafe, khán đài, sân khấu…

*

Nhà đúc giả có bền không?

Nhà đúc giả có bền không là điều mà mọi khách hàng đều quan tâm. Để trả lời câu hỏi này chúng ta cần hiểu được rằng đối với việc thi công sàn đúc giả hay đúc thật thì yếu tố tạo nên sự bền vững của sàn là do kết cấu của hệ khung dầm sàn quyết định.

Khi thi công nhà đúc giả dù xây mới, nâng tầng hoặc sửa nhà đúc giả thì cần lưu ý 2 điều sau:

XEM THÊM:  Diễn Viên Hài Bình Trọng

Đối với hệ khung sắt chịu lực:

Nếu nhà có khẩu độ lớn hơn 4m thì cần chú ý phân bổ hệ khung sắt cho phù hợp theo tiêu chí: lấy phương ngắn nhất để gác đà chính, phương dài nhất làm đà phụ. Khoảng cách của các đà chính khoảng cách
Đà chính thường dùng thép hộp quy cách 5 x 10cm dày 1.8mm trở lên hoặc thép hình chữ I, C và đà phụ là 4 x 8cm.

*

Đối với việc lắp đặt tấm Cemboard lên hệ khung xương:

Độ dày tấm Cemboard để làm sàn đúc giả thường dùng 14mm hoặc 16mm cho việc thi công nhà dân dụng, tấm 18mm, 20mm ứng dụng cho nhà xưởng, siêu thị, quán ăn, cafe..

Khi lắp đặt tấm Cemboard cần đặc biệt lưu ý lắp đặt các tấm so le nhau, chúng ta có thể cắt đôi tấm để chia tỷ lệ cho cân bằng. Việc này giúp tăng cường khả năng chịu lực của sàn, tránh hiện tượng lực gây võng ngay vị trí các mép tấm.

*

Một số khách hàng khi thi công xây sửa nhà đúc giả đã thiết kế phần xà gồ chịu lực sàn của những ngôi nhà có khẩu độ lớn lại sử dụng sắt hộp kích thước nhỏ với độ dày mỏng (

Giá xây dựng nhà đúc giả và sàn bê tông cốt thép chênh lệch nhau như thế nào?

Nếu trong xây dựng nhà phố người ta đúc truyền thống dùng sắt, thép làm thành khung,…sau đó đổ xi măng…Tuy nhiên với kiểu xây nhà đúc giả thì chúng ta sử dụng những vật liệu nhẹ để đổ sàn giả. tấm Cemboard Thái Lan chính là vật liệu được dùng phổ biến nhất hiện nay.

Việc sử dụng tấm Cemboard không chỉ làm giảm giá xây nhà đúc giả từ 30% đến 40%, mà còn giúp rút ngắn thời gian xây dựng ngôi nhà, dễ dàng khoan, đục để lắp đặt những hệ thống nhà vệ sinh, ống nước,..

*

Ví dụ: xây dựng một ngôi nhà có diện tích như sau:

Như vậy, bạn có thể thấy nếu dùng phương pháp đổ sàn giả bằng tấm Cemboard sẽ tiết kiệm được 1.300.000/m2 . Mặc dù thời gian sử dụng sàn của 2 phương pháp này là như nhau.

Bạn có biết: Thời gian gần đây, một loại tấm Calsium Silicat siêu bền được sản xuất tại Việt Nam ứng dụng làm sàn, trần, vách đã tạo được lòng tin tuyệt đối cho giới nhà thầu, kiến trúc sư và kỹ sư xây dựng. Sản phẩm này có gì đặc biệt và có thể thay thế được các tấm nhập khẩu hay không? Hãy tham khảo ngay link dưới đây để nắm thông tin nhé!

Mẫu nhà đúc giả tiêu biểu:

Tiếp theo, chúng tôi xin giới thiệu một mẫu nhà cấp 4 của KTS Duy Khang, diện tích sàn 25m2 lên 1 lầu giả cemboard ( Tổng 50m2 ) với phong cách Industrial tuyệt đẹp :

Địa điểm: Tp HCMDiện tích sàn: 50m21 trệt, 1 lầu đúc giả, mái bằng – BTCT.Chi phí xây dựng : 200 triệuChi phí thiết kế: 20 triệuTrệt : Phòng Khách – Bếp Ăn – 1 WCLầu: 2 Phòng ngủ – WCPhong thủy cơ bản.Phong cách Industrial.

Phối cảnh nhìn từ cửa chính:

*

Phối cành Bếp và Bàn Ăn:

*

“Skeleton” Style – Không gian được thiết kế để lộ ra hết các kết cấu vật liệu hệ khung sắt và tấm Cemboard

*

Phong cách industrial tạo phong cách độc lạ cho căn phòng dưới mọi góc nhìn

*

Phối cảnh Phòng ngủ 1:

*

Phòng ngủ được bố trí tầng trên, tạo ra sự riêng tư cần thiết

*

Mặt bằng bố trí kiến trúc:

*

Thế Giới Vật Liệu Nhà Xanh tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối tấm Cemboard và thanh xi măng giả gỗ Smartwood Thái Lan hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Là nhà nhập khẩu trực tiếp, sản phẩm của chúng tôi đảm bảo có chất lượng tốt nhất và có tính cạnh tranh tốt nhất trên thị trường.

Trải qua nhiều năm phân phối sản phẩm cũng như tiếp xúc và tư vấn trực tiếp với rất nhiều khách hàng, chúng tôi nhận thấy rằng, hiện nay việc tìm ra được đơn vị xây dựng có kiến thức chuyên sâu về sản phẩm tấm xi măng Cemboard – Smartwood Thái Lan cũng như khả năng thi công chuyên nghiệp, đảm bảo tính mỹ thuật, kỹ thuật đang là vấn đề mà khách hàng quan tâm nhất.

*

Thế Giới Vật Liệu Nhà Xanh nhận thiết kế và thi công các công trình đảm bảo sự chính xác, an toàn có tính thẫm mỹ cao.

Để đáp ứng nhu cầu đó và để tao sự yên tâm cho khách hàng, từ năm 2012 bên cạnh việc phân phối tấm Smartboard và Smartwood Thái Lan đến người tiêu dùng, chúng tôi trực tiếp nhận tư vấn thiết kế, thi công trọn gói các hạng mục công trình sử dụng vật liệu Cemboard và Smartwood mà chúng tôi đang phân phối làm sàn giả đúc, sàn chịu lực, trần, vách ngăn giả gỗ, trang trí nội ngoại thất (ốp tường trần gỗ, giàn hoa, lam trang trí che nắng, sàn gỗ sân vườn, hồ bơi, hàng rào, cổng rào…)

Với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm và nhân công lành nghề đã thi công hàng trăm công trình khác nhau, chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng giải pháp thi công tốt nhất, toàn diện nhất với giá thành thấp nhất thị trường. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

XEM THÊM:  Mật Mèo Đen Có Tác Dụng Gì, Top Bài Thuốc Hay Từ Thịt Mèo Chữa Bệnh Cực Tốt

Tham khảo công trình thực tế tại đây: Công trình thi công Cemboard và Smartwood

Mua tấm Cemboard ở đâu tại Hà Nội

Quý khách tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc nếu có nhu cầu làm đại lý phân phối hoặc sử dụng tấm Cemboard ứng dụng thi công cơi nới nhà, nâng tầng, làm sàn đúc, làm vách, tường, trần… Vui lòng tham khảo bảng giá bên link dưới.

Lưu ý: Giá tấm Cemboard tại Hà Nội sẽ khác biệt so với giá tại Tphcm vì phụ thuộc vào giá vận chuyển của nhà máy và chi phí nhập hàng phát sinh.

Tổng kho phân phối tấm Cemboard tại Hà Nội:

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm và kỹ thuật thi công. Rất mong được hợp tác với quý khách.

Vật tư phụ chuyên dụng thi công

Phụ kiện là những loại vật liệu tham gia vào quá trình lắp đặt thi công, không nằm trong kết cấu sản phẩm chính nhưng có tác dụng rất lớn trong suốt quá trình thi công mang lại kết quả tốt nhất cho công trình. 

Đóng một vai trò quan trọng, phụ kiện chuyện dụng và dụng cụ thi công không thể vắng mặt. Đối với vai trò của phụ kiện là hỗ trợ thêm cho sản phẩm chính, đồng bộ hóa quy trình và chất lượng tạo nên tính thẩm mỹ và tiết giảm thời gian thi công cho toàn bộ công trình…. giúp bạn hoàn thành công việc một cách tốt nhất và nhanh chóng nhất, đạt mọi tiêu chuẩn khắc khe nhất trong xây dựng hiện đại.

Sàn nhựa giả gỗ Vinyl

Sàn nhựa giả gỗ Vinyl thế hệ mới (có keo dán sẵn) là loại vật liệu hoàn hảo có khả năng chịu nước và chống trầy xước cực tốt, được dùng để lót sàn nội thất thay cho sàn gỗ, sàn gạch giả gỗ, ốp lamri chân tường. Đặc biệt, loại sàn giả gỗ này rất thích hợp dùng để ốp trực tiếp lên bề mặt sàn bằng tấm cemboard, nền mặt men cũ…rất tiết kiệm chi phí và thời gian thi công và đang là sản phẩm “HOT” nhất hiện nay (Xem chi tiết)

*

Sơn giả gỗ cao cấp Lotus

Sơn giả gỗ cao cấp LOTUS có chứa 100% chất Acrylic đặc biệt gốc nước, đã được sản xuất và ứng dụng thi công sơn phủ bề mặt các loại vật liệu giả gỗ, tấm Cemboard. Đặc biệt ứng dụng thi công cho các hạng mục sơn phủ sàn, trần, vách ngăn trang trí vân gỗ trong nhà và ngoài trời.

Với sắc tố màu đặc biệt, sơn giả gỗ LOTUS có khả năng chịu mưa nắng tốt, không độc hại, cho lớp sơn siêu bền, tới hơn gấp 5 lần so với các loại sơn khác. Sơn cho bề mặt nhẵn mịn, độ bám bụi thấp, tạo vân gỗ tuyệt đẹp, đáp ứng được mọi phong cách thiết kế và yêu cầu kỹ thuật khắc khe của mọi công trình. (Xem chi tiết)

*

Keo dán gạch Mova

Là loại vữa keo cao cấp trộn sẵn, có độ dẻo cao, chống trơn trượt và có độ bám dính tuyệt vời và bền bỉ trong mọi điều kiện thời tiết.

Đặc biệt, keo dán gạch Mova rất thích hợp ứng dụng thi công trên bề mặt tấm xi măng Cemboard, đã được Thế Giới Vật Liệu ứng dụng thi công thực tế và nhận thấy có rất nhiều ưu điểm nổi trội mà các sản phẩm khác không thể thay thế được. (Xem chi tiết)

*

Lưới tô tường chống nứt

Lưới tô tường chống nứt – Lưới thép đổ sàn bê tông là loại lưới chuyên dụng để chống nứt sàn, tường. Là giải pháp tối ưu để chống nứt các mạch vữa tiếp xúc với các bề mặt vật liệu có kết cấu khác nhau.

Xem thêm: Pria Sangat Gugup Sampai “Gemetaran Saat Bicara” Di Atas Panggung, Tapi Setelah Ia Bernyanyi Semua Orang Dibuat Menangis!

Lưới thép tô tường chống nứt, đổ sàn bê tông thường dùng trong việc tô tường, đúc sàn giả bê tông. Đặc biệt thích hợp cho việc trãi vữa lát gạch men lên bề mặt tấm Cemboard ứng dụng chống nứt tường, đổ sàn bê tông, sàn Cemboard giả đúc.(Xem chi tiết)

*

Vít bắn sàn vách Dinosaur

Là loại vít chuyên dụng để thi công tấm Cemboard làm sàn, trần, vách ngăn. Với cấu tạo đặc biệt nên vít bắn Dinosaur sàn có khả năng tự làm phẳng bề mặt tấm và khả năng khoan xuyên thủng các thanh sắt có độ dày 3mm, không gỉ sét. (Xem chi tiết)

*

Keo xử lý mối nối

Keo Jade’s Solution là loại keo chất lượng cao chuyên dụng xử lý mối nối tấm xi măng Cemboard , giải quyết triệt để vấn đề nứt mối nối trên thị trương hiện nay, là giải pháp toàn diện cho việc thi công trần chìm và vách ngăn đảm bảo kỹ thuật và mỹ thuật.

Keo xử lý mối nối Jade’s Solution được sản xuất riêng biệt dùng để che phủ các đầu vít, khớp các mối nối hoặc sửa chữa những lỗ hổng trên bề mặt tấm xi măng Cemboard. Cung cấp một bề mặt mịn, không bị vết nứt mỹ thuật khi đưa công trình vào sử dụng. (Xem chi tiết)

Chuyên mục: CUỘC SỐNG

Vậy là đến đây bài viết về Ưu Nhược Điểm Phương Pháp Sàn Đúc Giả Là Gì ? Sàn Đúc Giả Có Bền Không? đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website TTTD.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.