Vợ Chu Đăng Khoa Và Vợ

Bạn đang quan tâm đến Vợ Chu Đăng Khoa Và Vợ phải không? Nào hãy cùng TTTD đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!                        

Vợ Chu Đăng Khoa Và Vợ

Trong khi nữ ca sĩ Hà Hồ bị fans bóc mẽ sống ảo, khoe nhẫn kim cương giả, thì chị Vân Anh, vợ chính thức của đại gia Chu Đăng Khoa lại có động thái gây sóng gió.

Bạn đang xem: Chu đăng khoa và vợ

Vài ngày qua, bức ảnh Hồ Ngọc Hà khoe chiếc nhẫn kim cương bạc tỷ, rộ tin đồn chuẩn bị kết hôn với Kim Lý gây nhiều tranh cãi. Theo đó nhiều diễn đàn giải trí đã tìm ra một bức ảnh quảng cáo nữ trang trên mạng giống y hệt tấm ảnh của giọng ca “Cả một trời thương nhớ”. Bởi thế, anti-fans cho rằng, Hà Hồ đang sống ảo cop ảnh trên mạng về để đăng trang cá nhân của mình.

Bức ảnh quảng cáo trên mạng xuất hiện từ tháng 2

Rất ít khi đôi co với anti-fans, nhưng lần này nữ ca sĩ lại phản ứng khá gay gắt. Thậm chí, quản lý của cô còn “được lệnh” đăng tải bức ảnh nhẫn kim cương mới nhất lên để dằn mặt những kẻ ném đá. Dù vậy, chiếc nhẫn mới khoe khác nhiều so với chiếc nhẫn kim cương trước đó.

Xem thêm: Năm Sinh Và Tiểu Sử Ca Sĩ Lam Trường, Tiểu Sử Ca Sĩ Lam Trường

*
*

Hà Hồ bức xúc “lệnh” cho người chị em đăng ảnh dằn mặt antifans

Ngay khi tranh cãi chưa dứt, vợ đại gia Chu Đăng Khoa lại thay ảnh đại diện là chiếc nhẫn kim cương lóng lánh của mình. Ngay lập tức, dân mạng so sánh hai chiếc nhẫn kim cương để thấy được đâu mới là đẳng cấp thực sự. Bên cạnh đó, ca sĩ Lệ Quyên cũng “like” bức ảnh của Vân Anh. Vốn có tin đồn xích mích với người chị em từng thân thiết là Hà Hồ, nên động thái này của Lệ Quyên càng gây ồn ào.

XEM THÊM:  " Embellishment Là Gì - Embellishment Là Gì, Nghĩa Của Từ Embellishment

Xem thêm: Lời Bài Hát Thật Lòng Anh Rất Yêu Em, Thật Lòng Anh Yêu Em

*

Vợ đại gia kim cương âm thầm thay ảnh

*

*
*

Lệ Quyên – Hà Hồ từng thân thiết nhưng giờ ngó lơ nhau

*

Ca sĩ Lệ Quyên hiện tại khá thân thiết với vợ Chu Đăng Khoa

Một trong những mối tình ồn ào nhất của Hà Hồ chính là với đại gia Chu Đăng Khoa. Thời điểm công khai hẹn hò, chị Vân Anh – vợ Chu Đăng Khoa đã lên tiếng nói thằng mặt Hồ Ngọc Hà. Thậm chí, khi ấy các bà mẹ bỉm sữa còn bức xúc kêu gọi tẩy chay nữ ca sĩ vì tội “cướp chồng”. Sau đó, mối tình này không kéo dài lâu và mới đây, Chu Đăng Khoa cũng lộ ảnh đoàn tụ cùng vợ con.

*

Bị “bóc phốt” đeo nhẫn như hàng chợ, phía Hồ Ngọc Hà nhắn gửi sâu cay: “Cuộc đời chưa bao giờ được cầm hột xoàn mà phán thật giả như đúng rồi”

Khoe đã có nhẫn kim cương “xịn” nhưng Hồ Ngọc Hà lại bị bóc mẽ như mua hàng ngoài chợ

Chuyên mục: CUỘC SỐNG

Vậy là đến đây bài viết về Vợ Chu Đăng Khoa Và Vợ đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website TTTD.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.