Voice Control Là Gì

Bạn đang quan tâm đến Voice Control Là Gì phải không? Nào hãy cùng TTTD đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!                        

Voice Control Là Gì

Voice Control là gì?

Voice Control là một tính năng tuyệt vời trên iPhone, cho phép bạn điều khiển, ra lệnh cho điện thoại bằng giọng nói để soạn tin nhắn, email, gọi điện thoại cho những người trong danh bạ, chỉ đường… Nhưng Voice Control chưa hỗ trợ tiếng Việt, lại là một nguyên nhân ngốn pin của điện thoại. Vì thế, nếu không sử dụng bạn có thể tắt Voice Control để có thêm pin sử dụng cho những mục đích hữu ích hơn.Trong bài viết này, 90namdangbothanhhoa.vn sẽ mách bạn 2 cách để tắt khẩu lệnh Voice Control trên iPhone X trở về sau và trên iPhone 8 trở về trước. Cách 1 dành cho các thiết bị iPhone thông thường, cách 2 dành cho những máy đã jailbreak.

Bạn đang xem: Voice control là gì

Tắt Voice Control trên iPhone

Cách vô hiệu hóa Voice Control này sẽ khác 1 chút và chia thành 2 kiểu:Một cho các dòng iPhone 8 trở về trước, bao gồm: iPhone 8 Plus, iPhone 8, iPhone 7 Plus, iPhone 7, iPhone 6S Plus, iPhone 6S, iPhone 6 Plus, iPhone 6, iPhone 5S, iPhone 5, iPhone 4SMột cho iPhone X trở lên, bao gồm: iPhone X, iPhone Xs, iPhone Xs Max, iPhone Xr, iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max, iPhone 12, iPhone 12 Pro, iPhone 12 Pro Max.Bước 1: Vào Cài đặt > Trợ năngBước 2: Trong phần THỂ CHẤT VÀ VẬN ĐỘNGTrên iPhone 8 trở về trước > tìm Nút HomeTrên iPhone X trở lên > tìm Nút sườn

XEM THÊM:  Tiểu Sử Ca Sĩ Trường Sơn

Bước 3: Bên dưới NHẤN VÀ GIỮ ĐỂ NÓI bạn chọn tắt để tắt Voice Control hoặc tùy chọn phù hợp:Siri: Siri sẽ phản hồi khi bạn nhấn và giữ nút HomeKhẩu lệnh cổ điển: Voice Control sẽ phản hồi khi bạn nhấn và giữ nút Home, nó cũng sẽ tắt Siri.

Xem thêm: Tiểu Sử Độ Mixi Tiểu Sử Độ Mixi: Độ Mixi Là Ai? Năm Sinh, Quê Quán Và

Tắt: Sẽ không có phản hồi nào khi bạn nhấn và giữ nút Home.

Xem thêm:

Tắt Voice Control khi dùng tai nghe

Cài đặt Nhấn và giữ chỉ áp dụng cho nút sườn hoặc nút Home. Nếu bạn sử dụng tai nghe và nó bất ngờ kích hoạt Siri hoặc Voice Control thì hãy đảm bảo tai nghe đã được cắm chặt vào iPhone.Nếu cắm tai nghe quá lỏng hoặc tiếp xúc giữa chân cắm tai nghe với iPhone kém hay dây tai nghe có vấn đề, đầu tiếp xúc bị ẩm cũng có thể vô tình kích hoạt Voice Control. Nếu đã thử cắm lại tai nghe vẫn không được thì bạn nên đổi sang tai nghe khác xem sao.

Cách tắt giọng nói Voice Control cho iPhone đã jailbreak

Có thể nhanh chóng vô hiệu hóa Voice Control trên iPhone đã bị jailbreak, bằng cách thực hiện theo các bước dưới đây.1. Mở menu Settings và chọn Activator. Sau khi jailbreak máy, công cụ tinh chỉnh Activator được cài đặt tự động, nó cho phép thay đổi hàng loạt cài đặt trên thiết bị iPhone.2. Nhấp vào Anywhere để thay đổi những cài đặt luôn được áp dụng cho máy.3. Bấm Long Hold bên dưới Home Button. Đây là lệnh cơ bản để bắt đầu Voice Control.4. Chọn Do Nothing dưới phần System Actions để không cho nút Home khởi động Voice Control.Thực ra, cách thực hiện cũng không khó khăn lắm, đúng không? Hy vọng bài viết này sẽ giúp tiết kiệm thêm cho bạn một lượng pin kha khá, cũng như thoát khỏi những phiền phức không đáng có khi những cuộc gọi bị kích hoạt vô tình.Chúc các bạn thành công!
Tổng hợp các lỗi phổ biến trên iPhone 6, 6 Plus và cách sửa lỗi Hướng dẫn cách chụp ảnh, quay video hoặc selfie với Siri trên iOS 10 Khắc phục tình trạng chậm, lag của iOS 9 Hướng dẫn lấy lại ghi chú đã xóa trên iPhone/iPad Các ứng dụng điều khiển điều hòa bằng điện thoại Cách dịch nhiều ngôn ngữ trên Siri iOS 11

XEM THÊM:  Tác Phẩm Người Ngựa Ngựa Người Nguyễn Công Hoan, Người Ngựa Ngựa Người By Nguyễn Công Hoan

Chuyên mục: CUỘC SỐNG

Vậy là đến đây bài viết về Voice Control Là Gì đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website TTTD.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.