What Is The Meaning Of ” Nvm Là Gì? Ý Nghĩa Chính Xác Nhất Cài Đặt Nvm Trên Windows (Node

Bạn đang quan tâm đến What Is The Meaning Of ” Nvm Là Gì? Ý Nghĩa Chính Xác Nhất Cài Đặt Nvm Trên Windows (Node phải không? Nào hãy cùng TTTD đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!                        

What Is The Meaning Of ” Nvm Là Gì? Ý Nghĩa Chính Xác Nhất Cài Đặt Nvm Trên Windows (Node
Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của NVM? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của NVM. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của NVM, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Bạn đang xem: Nvm là gì? ý nghĩa chính xác nhất

Ý nghĩa chính của NVM

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của NVM. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa NVM trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: Tiểu Sử Ba Rọi Béo Sinh Năm Bao Nhiêu, Thầy Giáo Ba Là Ai, Tiểu Sử Ba Rọi Béo: Thầy Ba Là Ai

Tất cả các định nghĩa của NVM

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của NVM trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

XEM THÊM:  NHỰA BITUM LÀ GÌ

Xem thêm: Tiểu Sử Thành Viên Nhóm Exo Đầy Đủ Nhất 2019, Tiểu Sử Các Thành Viên Exo

từ viết tắtĐịnh nghĩa
NVMBộ nhớ không bay hơi
NVMBộ nhớ ảo mạng
NVMKhông phải rất Manly
NVMKhông phải rất nhiều
NVMKhông phải rất trưởng thành
NVMMạng máy ảo
NVMMạng và quản lý thoại
NVMMới tàu bộ
NVMMới tầm nhìn thế chấp, LLC
NVMNewVoiceMedia
NVMNoe Valley bộ
NVMVấn đề thay
NVMĐài kỷ niệm núi lửa quốc gia
NVMĐêm tầm nhìn kính ngắm một mắt
NVMĐừng lo

NVM đứng trong văn bản

Tóm lại, NVM là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách NVM được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của NVM: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của NVM, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của NVM cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của NVM trong các ngôn ngữ khác của 42.

XEM THÊM:  Windows N Là Gì ? Windows 10 N Là Gì

Chuyên mục: CUỘC SỐNG

Vậy là đến đây bài viết về What Is The Meaning Of ” Nvm Là Gì? Ý Nghĩa Chính Xác Nhất Cài Đặt Nvm Trên Windows (Node đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website TTTD.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.