Ý Nghĩa Phong Thủy Của Cây Nhất Mạt Hương Hợp Tuổi Gì ? 16 Cây Nhất Mạt Hương Ý Tưởng Trong 2021

Bạn đang quan tâm đến Ý Nghĩa Phong Thủy Của Cây Nhất Mạt Hương Hợp Tuổi Gì ? 16 Cây Nhất Mạt Hương Ý Tưởng Trong 2021 phải không? Nào hãy cùng TTTD đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!                        

Ý Nghĩa Phong Thủy Của Cây Nhất Mạt Hương Hợp Tuổi Gì ? 16 Cây Nhất Mạt Hương Ý Tưởng Trong 2021

Nhất Mạt Hương là loại cây cảnh đẹp, nhỏ nhắn được nhiều người yêu thích trồng trang trí. Không những có nhiều tác dụng hữu ích mà còn mang ý nghĩa biểu tượng cho sự may mắn, tài lộc. Hãy tìm hiểu những thông tin chi tiết về đặc điểm, ý nghĩa, cách trồng và chăm sóc của cây Nhất Mạt Hương trong bài viết dưới đây nhé!

Nhất Mạt Hương là cây gì?

Nội dung

2 Tác dụng cây Nhất Mạt Hương6 Cách trồng cây Nhất Mạt Hương7 Cách chăm sóc cây Nhất Mạt Hương

Do có tên khá lạ nên nhiều người thường thắc mắc cây Nhất Mạt Hương là gì. Có một số người thường gọi sai tên cây Nhất Mạt Hương thành Nhất Mạc Hương. Cây Nhất Mạt Hương còn được gọi bằng nhiều tên khác như cây Sen Đá Thơm, cây Sen Đá Lá Thơm, cây Vượng Tài, cây Sen Thơm,… Tên khoa học của Nhất Mạt Hương là Plectranthus hadiensis var tomentosus. Cây có nguồn gốc xuất xứ từ Nam Phi, sau này được trồng phổ biến rộng khắp nhiều nơi trên thế giới.

Bạn đang xem: Cây nhất mạt hương hợp tuổi gì

Cây Nhất Mạt Hương thuộc cùng họ với cây sen đá nhưng có điểm khác biệt hơn là hương thơm nhẹ nhàng, dễ chịu. Do có hình dáng bề ngoài khá là giống với cây Húng Bạc Hà nên nếu không nhìn kỹ sẽ có thể bị nhầm.

Nhất Mạt Hương là loại cây thân thảo, mọc thành từng bụi nhỏ. Thân cây thon tròn, bóng và căng mọng nước. Chiều cao trung bình của cây là khoảng từ 10 – 20cm.

XEM THÊM:  Sinh Năm 1981 Cung Gì ? Cung Gì? Tuổi Tân Dậu Hợp Tuổi Nào Nhất?

Xem thêm: Hot Girl Hoàng Mây, Hot Girl Trong Sáng Mà Rất Gợi Cảm, Hoàng Mây, Hot Girl Trong Sáng Mà Rất Gợi Cảm

Lá cây Mạt Nhất Hương khá dày, màu xanh lục và có hình tròn ô van. Mép lá có hình những chiếc rặng cưa lượn sóng. Những chiếc lá màu xanh, nếu nhìn kỹ trên bề mặt lá sẽ thấy một lớp lông mỏng màu trắng nhẹ.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Giá bán cây Nhật Mạt Hương khác nhau tùy theo kích thước của cây. Chẳng hạn, cây con còn trong bầu đất thì giá bán khoảng từ 10.000 – 12000 VNĐ. Đối với những cây kích thước lớn hơn được trồng trong chậu nhỏ xinh, giá bán dao động từ khoảng 40.000 VNĐ trở lên. Lưu ý mức giá này chỉ mang tính chất tham khảo.

Xem thêm:

Trên đây là toàn bộ những thông tin kiến thức có thể hữu ích cho bạn về đặc điểm, ý nghĩa, cách trồng và chăm sóc của cây Nhất Mạt Hương.

Chuyên mục: CUỘC SỐNG

Vậy là đến đây bài viết về Ý Nghĩa Phong Thủy Của Cây Nhất Mạt Hương Hợp Tuổi Gì ? 16 Cây Nhất Mạt Hương Ý Tưởng Trong 2021 đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website TTTD.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.